ดาราหุ่นดี ดาราเอวเล็ก ผู้หญิงดูแลตัวเอง มาร์กี้ ราศรี ออกกำลังกาย เต้ย-จรินทร์พร เบเบ้ ธัญย์ชนก เอวเล็ก แคทรียา อิงลิช แพทตี้-อังศุมาลิน แอน-ทองประสม ใหม่ ดาวิกา

เอว 20 ต้นๆ นี่เธอได้แต่ใดมา! 7 ดาราเอวเล็ก ที่สาวๆ ต้องอิจฉาตาร้อน

Home / Scoop คนดัง / เอว 20 ต้นๆ นี่เธอได้แต่ใดมา! 7 ดาราเอวเล็ก ที่สาวๆ ต้องอิจฉาตาร้อน

เรื่องหุ่นนี่เป็นเรื่องอ่อนไหวมากนะสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ถึงขนาดที่ว่าถ้าให้เอาเงินมากองตรงหน้า กับหุ่นที่เพรียวสวย สุขภาพดี ไม่ว่าสาวๆ คนไหน ก็ต้องเลือกหุ่นดีกันทั้งนั้นแหละ ก็แหม…ใช่ว่ามีเงินเยอะแล้วจะเอาไปซื้อสุขภาพดีๆ หุ่นเป๊ะๆ ได้นะ เหมือนกับดาราคนดังเหล่านี้ ที่หันมาฟิตหุ่นดูแลตัวเองอย่างจริงจัง มีเอวเบอร์เอส เล็กสมใจ จนสาวๆ อิจฉา อยากจะยื่นไมค์ถามกันว่า..รู้จักบุฟเฟ่ต์กันบ้างป้ะ?

1. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะจ๊ะ แต่หุ่นของเธอแซ่บลืมมมม เอวเล็กเวอร์ เพราะตอนเด็กๆ เธอชอบเล่นฮูล่าฮูปมาก จนแม่ต้องแอบเอาไปทิ้ง เพราะกลัวว่าเธอจะเอวเล็กไปมากกว่านี้

ใหม่ ดาวิกา ที่ Paris Fashion Week ก่อนร่วมชมโชว์ Issey Miyake

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

2. แอน ทองประสม

แม้จะผันตัวเป็นผู้จัดแล้ว แต่เธอก็ยังคงดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เห็นแบบนี้ขอบอกเลยนะว่า เอวของเธอนั้นเล็กแค่ 22 นิ้วเท่านั้นนะจ๊ะ สงสัยจะต้องไปตามส่องหน่อยแล้วว่าเธอมีเคล็ดลับเด็ดอะไรบ้าง

เอวเล็กมาก!!! แอน ทองประสม อวดเอวเอส 22 นิ้ว

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

3. แคทรียา อิงลิช

บอกเลยกาลเวลาก็ไม่สามารถพรากเอว 22 นิ้วไปได้จากเธอจริงๆ เพราะเธอดูแลตัวเองหนักมาก ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งควบคุมอาหาร จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็นเธอปรากฎตัว พร้อมกับหน้าท้องลอนสวยๆ อยู่เสมอ

เปิดสูตรลับเอว 22 ตลอดกาล ของ แคทรียา อิงลิช

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

4. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

แม้จะแต่งงานเข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หุ่นก็ยังแซ่บอยู่นะจ๊ะ ขอบอกเลยว่า มาร์กี้ไม่ได้เอวเล็กอย่างเดียวนะ แต่ขายังเรียวยาว เป็นที่น่าอิจฉาของสาวๆ มว้ากกกกก

บรรยากาศงานแต่ง ป๊อก-มาร์กี้

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

5. เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

ผู้หญิงคนนี้ทำให้เราเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ ก็เพราะว่าตั้งแต่เธอหันมาดูแลตัวเองจริงจัง หุ่นเธอเฟิร์มเวอร์ เอวเล็กแถมยังแอบมีซิกแพค ให้ดูเซ็กซี่แบบเบาๆ ด้วย สาวๆ คนไหนไม่อิจฉาบ้าง ห้ะ!?

ดีกรีความหวานไม่มีตก เบเบ้ – สามี สวีทขนาดนี้ ชะนีอิจฉามาก!!!

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

6. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

เป็นอีกหนึ่งสาวร่างเล็ก ที่เอวเป๊ะเวอร์ เห็นถ่ายละคร ออกอีเว้นท์เยอะขนาดนี้ แต่เธอก็สุ่มออกกำลังกายอยู่นะจ๊ะ มิน่าล่ะ สาวๆ หลายคนถึงอยากมีหุ่นเหมือนสาวเต้ยบ้างอะ

นางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร VS ออม สุชาร์

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

7. แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

แม้จะตัวเล็กเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่สาวแพทตี้ก็ยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะเธอ เพราะว่าการออกกำลังกายเนี่ย ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องหุ่น แต่มันช่วยให้เราสุขภาพดีขึ้นด้วยยังไงล่ะเธอ

แดน-แพทตี้ ไม่กลัวอาถรรพ์ 7 ปี ยิ่งนาน ยิ่งเข้าใจ

ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก
ดาราเอวเล็ก

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : davikah , annethongkatreeya_e , margie_rasrithisisbebe , toeyjarinporn , pattieung