50ยังแจ๋ว ซิกแพค อายุ50 เคล็ดลับดูแลสุขภาพ

เรียกพี่ได้ไหม! รวมพลสาววัย 50+ แต่ยังสวยเซี้ยะ ซิกแพคเน้นๆ นางมีเคล็ดลับมาบอกด้วยนะ

Home / Scoop คนดัง / เรียกพี่ได้ไหม! รวมพลสาววัย 50+ แต่ยังสวยเซี้ยะ ซิกแพคเน้นๆ นางมีเคล็ดลับมาบอกด้วยนะ

การรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอเป็นสิ่งที่ยากมาก โดยเฉพาะคนช่วงวัยเกษียณ ที่ระบบเผาผลาญในร่างกายไม่ดีเท่าตอนยังหนุ่มยังสาว แต่สำหรับบุคคลเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า แม้ว่าร่างกายเราจะอายุมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เราก็สามารถจัดการกับรูปร่างของตัวเองให้ยังสวย ยังเซี๊ยะได้อยู่เสมอ ขอแค่เพียงมีวินัยในตนเอง และเรื่องราวของพวกเธอเหล่านี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกคุณวัยหนุ่มสาวได้หันกลับมาดูแลตัวเองได้ดีเชียวล่ะ

เปิดสูตรลับเอว 22 ตลอดกาล ของ แคทรียา อิงลิช
1. Yolanda Hadid อายุ 54 ปี

สาววัย 50+

เธอคือแม่ของสองนางแบบสาวสุดฮอต อย่าง Gigi และ Bella Hadid โดยเธอยอมรับว่าก่อนหน้านี้เธอมีชีวิตค่อนข้างลำบาก เนื่องจากถูกโรคภัยรุมเร้า มีปัญหาหย่าร้าง และต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่สิ่งที่่ทำให้รับมือกับมันได้และผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้แบบสวยๆ คือ เธออยากเลี้ยงลูกให้ได้ดีและมีความสุข ซึ่งตอนนี้เธอก็ทำมันก็สำเร็จแล้วล่ะ เธอสนุกกับชีวิตของเธอได้และเธอก็ชื่นชอบการขี่ม้า สโนว์บอร์ด และโยคะ

2. Sharron Davis อายุ 55 ปี

สาววัย 50+

อดีตนักว่ายน้ำเหรียญเงินโอลิมปิก ในปี 1980 เธอบอกว่า “ฉันได้ยินบ่อยๆ ว่าอายุมากขึ้น ระบบการเผาผลาญอาหารจะทำงานได้ช้าลง แต่ถ้าคุณเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณและใช้ชีวิตแบบพาสซีฟ ต้องกระตือรือร้นอยู่ตลอด ออกกำลังกายบ่อยๆ คุณก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรง”

3. Sharon Stone อายุ 59 ปี

“ฉันไม่ค่อยมีเวลาว่างเพียงพอที่จะนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ แต่ฉันก็ไม่ลืมที่จะโกนขนขาและใช้ครีมบำรุงผิวที่ดี ฉันรักการเล่นกีฬา และฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญในการมีสุขภาพดี ฉันเต้นตลอดเวลา ฉันทำโยคะพิลาทิส เล่นกับลูกๆ ขี่ม้า และไปทะเลบ่อยๆ ฉันทำหมดทุกอย่างที่สามารถทำให้ร่างกายเคลื่อนไหว” Sharon กล่าว

4. Jane Seymour อายุ 66 ปี

“ความลับของความเยาว์วัยของฉัน คือ มีกรรมพันธุ์ที่ดีและรู้จักการไดเอทที่ถูกต้อง ฉันไม่เคยทำร้ายสุขภาพของตัวเองเลย และฉันยังใช้น้ำฝนในการสระผมด้วย มันช่วยให้ผมเงางามเป็นประกาย ถึงกระนั้นก็มีช่างภาพก็เคยบอกฉันนะว่า เหนื่อยที่จะรีทัชถุงใต้ตาให้ฉัน ฉันเลยตัดสินใจไปทำศัลยกรรมช่วยมันซะเลย” Jane เผยเคล็ดลับสุขภาพดีของเธอ

5. Andie MacDowell อายุ 59 ปี

“ตอนอายุ 50 ปี คุณก็สามารถดูเหมือนอายุ 25 ปีได้ เพียงแค่คุณนั้นสนุกไปกับชีวิตของคุณ”
เธออาศัยอยู่ที่ฟาร์มปศุสัตว์ของเธอ และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการการขี่ม้าท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สูดดมอากาศบริสุทธื์ในทุกเช้า นอกจากนี้เธอยังเล่นโยคะและไปที่ออกกำลังกายเป็นประจำด้วย

6. Yasmina Rossi อายุ 62 ปี

“ร่างกายคือครูของฉัน ฉันแน่ใจว่าการลดน้ำหนักที่ดี คือการทำมันอย่างต่อเนื่องทุกวันและกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารที่เข้มงวดหรือการออกกำลังกายที่หนักใดๆ ฉันฟังร่างกายของฉัน บางครั้งร่างกายต้องขี้เกียจและพักผ่อน ฉันก็จะให้มันได้พัก เพราะถ้าไม่ให้ร่างกายได้ผ่อนคลายซะบ้าง มันก็จะหยุดทำงานเองโดยการเจ็บป่วย” Yasmina เผยเคล็ดไม่ลับสุขภาพดีตามแบบฉบับบของเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

7. Christie Brinkley อายุ 64 ปี

สาววัย 50+

Christie เคยได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนเริ่มไดเอท ฉันได้ทดลองวิธีต่างๆ มากมาย ฉันพยายามดื่มน้ำผลไม้ กินอาหารเพียงมื้อเดียวและกินส้มโอหรือเกรฟฟรุตก่อนมื้อหลัก แต่สิ่งเหล่านี้กลับไม่ได้ผล มันมีแค่อย่างเดียวที่ได้ผล คือ การรักษาสมดุลทั้งสุขภาพและด้านอาหาร”

8. Susan Lucci อายุ 71 ปี

เมื่อถามถึงเคล็ดลับความฟิตแอนด์เฟิร์มของ Susan เธอบอกว่า “เคล็ดลับพวกนี้ ทุกๆ คนรู้อยู่แล้วล่ะ นั่นก็คือการกินอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกาย ซึ่งฉันทำมันติดต่อมา 18 ปีแล้ว ตอนนี้มันกลายเป็นศาสนาหรือที่พึ่งทางใจสำหรับฉันไปแล้วล่ะ”

9.Ernestine Shepherd อายุ 81 ปี

สาววัย 50+

สาววัย 50+

Ernestine เธอคือเจ้าของสถิตินักเพาะกายที่อายุมากที่สุดในโลก ด้วยอายุ 81 ปี ซึ่งถูกบันทึกไว้ใน Guinness World Records ด้วย โดยตารางฝึกของเธอคือ ตื่นเวลา 2.30 น. และสวดภาวนาจากไบเบิล โดยที่แต่ละวันเธอจะรับประทานอาหารที่พลังงานรวม 1,700 แคลลอรี่ รวมถึงไข่ขาว ไก่ต้ม ผักและเครื่องดื่มไข่ขาว เธอยังวิ่ง 130 กม. ต่อสัปดาห์และไม่รับอาหารเสริมใดๆ อีกด้วย

เป็นยังไงบ้างล่ะ?! แต่ละนางหุ่นเซี้ยะแถมสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย เห็นแบบนี้แล้วก็ถึงเวลาที่คุณต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันบ้างแล้วนะ พวกนางทำได้ คุณก็ต้องทำได้ เชื่อสิ่!!!

ที่มา  brightside.me

เทคนิคปั้นก้นสวย ด้วยท่าสควอช ให้ก้นเด้งเป็นลูกพีช ทำเลย!
ขออนุญาตใช้เนื้อหา