กบ สุวนันทน์ คู่รักคนดัง งานแต่งงาน ดาราแต่งงาน บรู๊ค-ดนุพร ปอ ทฤษฎี ฝ่าอุปสรรค มิค บรมวุฒิ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อรัญญา นามวงศ์ อาต้อย เศรษฐา เบนซ์ พรชิตา แต่งงาน โบว์ แวนด้า โอปอล์-ปาณิสรา

ความรักชนะทุกอย่าง 5 คู่รักคนดัง ฝ่าอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน

Home / Scoop คนดัง / ความรักชนะทุกอย่าง 5 คู่รักคนดัง ฝ่าอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน

สำนวนที่เคยได้ยินกันมานานว่า รักอย่างเดียวไม่พอ ดูจะเป็นเรื่องจริงที่หลายคู่ต้องเผชิญ เพราะถึงจะรักกันมากแค่ไหน แต่ถ้าพ่อ แม่ เพื่อน หรือคนรอบตัวไม่เห็นด้วย ก็ย่อมเกิดปัญหาตามมาและจบด้วยการเลิกรา แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่เชื่อมั่นในความรัก ฝ่าฝันอุปสรรคจนสุดท้าย ได้แต่งงาน เรามาดูกันค่ะ ว่าแต่ละคู่จะเจออุปสรรคอะไรกันบ้าง?

1. เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ

คบกันมานานเกือบสิบปี ก็ตกลงแต่งงานกัน มีลูกน้อยน่ารักดูหวานชื่น แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ บอกเลยว่าฝ่ายชายต้องฝ่าหลายด่านกว่าที่จะชนะใจทุกคนได้ เริ่มตั้งแต่คบกันใหม่ๆ ก็เจอเบนซ์ลองใจสารพัด ทั้งวีน เหวี่ยง เอาแต่ใจ จนมาถึงคุณแม่เบนซ์ ก็ใช้ทุกวิถีทางพิสูจน์ว่าที่ลูกเขยแบบจัดหนักจัดเต็ม สุดท้ายทุกคนก็ยอมแพ้ในความดี ยินดีต้อนรับมิคให้มาเป็นคนในครอบครัว แฮป

2. โอปอล์ ปาณิสรา – หมอโอ๊ค สมิทธิ์

คู่นี้เรียกว่าใจเด็ดเดี่ยวมั่นคงของจริง เพราะช่วงเปิดตัวว่าคบกันแรกๆ มีแต่คำครหามากมายบนโลกออนไลน์ ทั้งเรื่องหมอโอ๊คไม่แมน เป็นเกย์ และโอปอล์มาหลอกคบเพื่อหวังสร้างกระแสให้กัน สุดท้ายเมื่อทั้งคู่ได้คบกัน ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นว่ารักกันจริง และความต่างที่ทั้งคู่เป็นนั้น พอมาอยู่กันเป็นคู่กลับเข้ากันอย่างลงตัว

3. กบ สุวนันทน์ – บรู๊ค ดนุพร

ตำนานคู่รักพระนางที่คบหากันมานานมากเป็นสิบปี ก่อนที่จะมีประแสเรื่องแม่ไม่ปลื้ม แต่นางเอกอย่างสาวกบ ก็ใช้ความอ่อนน้อม เข้าหาผู้ใหญ่ วางตัวไม่ให้มีเรื่องหรือข่าวเสียหาย จนได้แต่งงานกันในที่สุด ถึงตอนนี้ก็มีหลานตัวน้อยอีก 2 คน มาช่วยเป็นโซ่ทองคล้องใจให้อีกด้วย

4. อรัญญา นามวงศ์  – อาต้อย เศรษฐา

จุดเริ่มต้นจากการร่วมงานคู่กัน จนตอนนี้ทั้งคู่ก็ครองรักกันมานานเกือบ 40 ปีแล้ว ย้อนกลับไปเมื่อสมัยที่เพิ่งทำความรู้จักกัน อาต้อยในฐานะที่เป็นศิลปินนักร้อง และผ่านการแต่งงานมีครอบครัวมาแล้ว เมื่อได้มาพบกับอาเปี๊ยกที่เพียบพร้อมไปด้วยชาติตระกูล และการเลี้ยงดู แถมยังมีตำแหน่งเป็นถึงรองนางสาวไทย ก็รู้สึกต้องเจียมเนื้อเจียมตัว ใครก็เตือนว่าไม่เหมาะสม แม้ใจจะอยากจีบมากแค่ไหนก็ตาม

ซึ่งหลังจากที่ได้พูดคุยและทำงานด้วยกัน ความอารมณ์ดีและความจริงใจ ก็ทำให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา และถึงแม้ว่าอาต้อยจะออกตัวว่าเป็นคนไม่โรแมนติก แต่ก็แสดงถึงความรักที่มีให้ภรรยาด้วยการดูแลเอาใจใส่ในทุกๆวัน และเคยให้สัมภาษณ์กับสื่ออยู่บ่อยๆว่า ”เราถกเถียงกันมาหลายครั้งว่าอยากให้เราตายก่อน ฝากให้เขาดูลูก เขาก็บอกว่าเขาต้องตายก่อนให้เราดูลูก ก็ยังถกเถียงกันอยู่ไม่จบ มันเป็นเรื่องปัญหาโลกแตก ในที่สุดถึงวันก็จะรู้เองว่าใครจะต้องไปก่อนกัน”

5. ปอ ทฤษฎี – โบว์ แวนด้า

ปิดบังความรักอยู่นานเป็นสิบปี แม้แต่วันแต่งงานก็ยังเก็บเป็นความลับ เพราะสาวโบว์ไม่อยากให้หนุ่มปอ ตกเป็นข่าวกับผู้หญิงที่เคยผ่านการแต่งงานและมีลูกแล้ว แต่รักก็คือรัก ไม่มีอะไรมาทำให้ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันจืดจางลงเลย

และถึงแม้ว่าวันนี้หนุ่มปอ จะจากแฟนคลับและครอบครัวไปอยู่บนสวรรค์แล้วก็ตาม แต่เรื่องราวความรักของปอกับแม่โบว์ ก็ยังคงสร้างความซึ้งใจอยู่เสมอ 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ดูแลกันและแต่งงานอย่างเงียบๆ มีน้องมะลิเป็นโซ่ทองคล้องใจ จนถึงตอนนี้เชื่อว่าหนุ่มปอ ก็ยังคงปกป้องดูแลแม่โบว์กับมะลิอยู่บนฟ้า

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

รูปภาพจาก : kob_nada_nado, mickbaromvudh, oak_smith