นายแบบ ประกวด ประกวดนางงาม แต่งหญิงประกวดนางงาม

เนียนมาก! นายแบบหนุ่มแต่งสาวประกวดนางงาม สวยแซงหญิงแท้ทะลุเข้ารอบสุดท้าย

Home / Scoop คนดัง / เนียนมาก! นายแบบหนุ่มแต่งสาวประกวดนางงาม สวยแซงหญิงแท้ทะลุเข้ารอบสุดท้าย

ทำเอาวงการขาอ่อนประเทศคาซัคสถาน สั่นสะเทือนเมื่อ Ilay Dyagilev (อิเลย์ดยาจิเลฟ) นายแบบหนุ่มชาวคาซัคสถาน วัย 22 ปีได้แปลงโฉมเป็นหญิงสาวสวย ชื่อ Arina Alieva (อารีนา อาลีเยวา ) โดยคัดจากผู้หญิงจากทั่วประเทศกว่า 4,000 คนและได้ทะลุขั้นสุดท้าย

รวมภาพ นายแบบญี่ปุ่น หล่อโฮก จนอยากจะถวายชีวิต

ประกวดนางงาม

 นายแบบ

Ilay เปิดใจว่า จุดเริ่มต้นของการมาประกวดครั้งนี้ เกิดจากเขาและเพื่อนถกเถียงกันเรื่องความสวย โดยเขามองว่าผู้หญิงทุกวันนี้ดูเหมือนกันไปหมด เพราะพวกเธอเชื่อว่าตัวเองจะสวยหากทำตามกระแส แต่เขากลับไม่คิดอย่างนั้นและเชื่อในความงามตามธรรมชาติ จึงตัดสินใจส่งภาพของตัวเองตอนแต่งเป็นผู้หญิงเข้ามาสมัคร

 นายแบบ
แต่เนื่องจากผลโหวตออนไลน์จากคนทั่วประเทศเทมาให้เขาอย่างถล่มทลาย ส่งผลให้เขาผ่านทะลุเข้าถึงรอบสุดท้าย เขาจึงตัดสินใจออกมาสารภาพความจริงว่า เขาไม่ใช่ผู้หญิง พร้อมกล่าวว่า ตั้งใจมาประกวดเวทีนี้เพื่อต้องการให้เห็นว่า เด็กสาวหลายคนมักคิดว่า รูปโฉมคือสิ่งสำคัญหลัก และเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ดูสวยนั้น ไม่จริง!!!

จากคำสารภาพดังกล่าว ส่งผลให้ Ilay ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการประกวดรอบสุดท้ายทันที โดย Aikerim Temirkhanova สาววัย 18 ปี ที่ได้คะแนนโหวตรองลงมาถูกขยับเข้ามาเสียบแทนที่

 นายแบบ

ก่อนหน้านี้เคยมีกรณีของ Andrey Nagorny นักศึกษาชายวัย 20 ปี กลายเป็นผู้ชนะในการประกวดนางแบบก่อนจะถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังความแตก

ที่มา   www.dailymail.co.uk

ขออนุญาตใช้เนื้อหา