กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ดาราพ่อลูกอ่อน ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี นาวินต้า นาวิน เยาวพลกุล น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ บี้ ธรรศภาคย์ ชี พ่อลูกอ่อน มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ลูกดารา สามีดีเด่น เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เลี้ยงลูก เล่นกับลูก โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

สามีดีเด่น 10 ดาราพ่อลูกอ่อน กับมุมอ่อนโยนน่าเอ็นดู เมื่ออยู่กับลูก

Home / Scoop คนดัง / สามีดีเด่น 10 ดาราพ่อลูกอ่อน กับมุมอ่อนโยนน่าเอ็นดู เมื่ออยู่กับลูก

เรามาถึงยุคที่ดาราในดวงใจ ทยอยแต่งงานและมีลูกกันไปหมดแล้ว ช่วงนี้เลยมักจะได้เห็น ดาราพ่อลูกอ่อน โพสต์รูปช่วงเวลาครอบครัวหรรษากันอยู่บ่อยๆ เวลามอง ผู้ชายเลี้ยงลูก นี่น่ารักไปอีกแบบนะ

บี้ ธรรศภาคย์ ชี

คุณพ่อวัยรุ่นที่ตอนนี้ลูกสาว น้องเป่าเปา ดูเหมือนจะแย่งซีน มีแฟนคลับและงานพรีเซนเตอร์แน่นเวอร์ เวลาว่างก็ชวนกันไปเที่ยวรัวๆ เปิดโลกกว้างให้ลูกตั้งแต่ยังเด็ก เป่าเปาเองก็สดใส อารมณ์ดี แถมยังขี้อ้อนสุดๆ แบบนี้จะไม่ให้คุณพ่อบี้หลงได้ยังไงล่ะเนอะ

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

เป็นคุณพ่อที่อารมณ์ดีสุดๆ เลยส่งต่อความร่าเริงนี้มาถึงน้องปริม ลูกสาวตัวน้อยของพ่อมิค และแม่เบนซ์ ไม่ว่าจะไปทำงานที่ไหน จะต้องรีบกลับบ้านมาเล่นกับลูกให้เร็วที่สุด ใครจะไปทนความคิดถึงไหว ลูกสาวน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

เห็นรับบทพระเอกมาดเข้ม ดุดัน อยู่หลายเรื่อง แต่นอกจอ คุณพ่อเคน ก็เป็นเหมือนคุณพ่อคนอื่นๆ ที่ใจดีและชอบเล่นสนุกๆ กับลูก ถึงจะมีดีกรีเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ความหล่อก็ยังเหมือนดิม ไม่เปลี่ยนเลยนะ

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

ต้องชมในความอึดของคุณพ่อคุณแม่บ้านนี้จริงๆ เพราะถึงแม้ว่าจะมีลูกถึง 3 คน แต่ก็ยังแบ่งเวลาเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี เด็กๆ ร่าเริง สดใสตามวัย ลูกมีความสุข พ่อกับแม่ก็มีความสุขตามไปด้วย

น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

จากนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ พอได้มาเป็นคุณพ่อน้องแฝด สายฟ้า พายุ ก็กลายเป็นคนดังในทันที เพราะแฝดพี่น้องคู่นี้น่าฟัดมากจริงๆ เป็นขวัญใจแฟนคลับของใครหลายคน ที่ตอนนี้เฝ้ารอติดขอบจอ รอคุณพ่อน็อตลงรูปน่ารักๆ ในอินสตาแกรม

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

จากนักร้องฮิปฮอปขวัญใจวัยรุ่น สู่บทบาทคุณพ่อน้องชูใจ สาวน้อยอารมณ์ดี ยิ้มสวย ที่มักจะมีเรื่องน่ารักๆ มาให้ได้ขำกันอยู่ตลอดเวลา เด็กตัวเล็กๆ คนนี้ไม่เพียงแต่เข้ามาเติมเต็มความสุขเท่านั้น แต่ยังให้ข้อคิดสอนใจอีกมากมาย

….ชูใจจะจูบอวยพรทุกครั้ง ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน

เธอจะจูบหัว หน้าผาก ปาก หูสองข้าง ตาสองข้าง จมูก แก้ม วนๆแบบนั้น ซึ่งแม้วันที่ผมจะต้องรีบออกบ้านมากๆ ผมก็จะไม่ยอมพลาดโมเม้นท์นี้

เพราะเธอจูบ เหมือนจะรั้งให้ผมอยู่กับเธอนานๆ

นั่นทำให้ผมรู้สึกทุกครั้ง ว่าผมต้องออกไปเอาชัยชนะกลับบ้าน รีบทำงานให้สำเร็จ ทำงานอย่างรัดกุม รอบคอบ งานจะได้ออกมาดีและจบไว

เพื่อที่สุดท้าย ผมจะได้รีบกลับบ้านมาอยู่กับลูก….

โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

สตรองทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับคุณพ่อลูกแฝด อลิน อลัน แม้ตอนที่คลอดน้องจะยังไม่แข็งแรง แต่ก็ช่วยกันดูแล ให้ความรักความอบอุ่น จนตอนนี้แข็งแรงแล้ว วิ่งเล่นได้เต็มที่ ชื่นใจแทนจริงๆ

นาวินต้า นาวิน เยาวพลกุล

ต้องเรียกว่าหลงลูกสาวคนนี้มากจริงๆ สำหรับคุณพ่อป้ายแดง นาวินต้า เช็กได้จากในอินสตาแกรมตอนนี้เต็มไปด้วยรูปและวิดีโอของน้องลูก้า แฟนคลับก็ใจจดใจจ่อ รอดูความน่ารักของน้องกันทั้งวัน ก็น่ารักซะขนาดนี้ จะไม่ให้หลงได้ไงเนอะ

ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ

น่ารักน่าชังสุดๆ สำหรับน้องตฤณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อชาย และคุณแม่วิกกี้ แว่วๆ มาว่าตั้งใจจะมี 4 คน คราวนี้น้องตฤณจะได้ไม่เหงา มีน้องมาเล่นด้วยทั้งวันแน่เลย

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

พระเอกในดวงใจ กาลเวลาไม่ทำอะไรความหล่อไม่ได้เลยจริงๆ เป็นพ่อลูกสองที่แฟนคลับสาวๆ หลงรักกันมานาน พอมีลูกก็หลงลูกตามไปด้วย และแม้จะต้องเข้าป่าไปถ่ายรายการเป็นเวลานานแค่ไหน แต่ถ้าได้อยู่บ้านก็ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีไม่มีบกพร่อง อิจฉาคุณภรรยาจริงๆ เลยเนอะ

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team