ชุดไทย อุ่นไอรัก คลายความหนาว เครื่องแต่งกายโบราณ เสื้อผ้าย้อนยุค แฟชั่นนิยม แฟชั่นนิยมสมัยรัชกาลที่5

ชี้เป้า ร้านเช่าชุดไทย-ซื้อชุดไทย แล้วใส่ไปตะลุย งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว

Home / Scoop คนดัง / ชี้เป้า ร้านเช่าชุดไทย-ซื้อชุดไทย แล้วใส่ไปตะลุย งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว

สร้างความคึกคักให้กับคนกรุงเทพฯอย่างเราไม่น้อยเลย สําหรับงาน “อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็สวยงามเป็นอย่างมาก อาหารอร่อย ดอกไม้สวย และที่คึกคักไปกว่านั้นคือ ภายในงานทุกคนต่างร่วมใจกันแต่งกายย้อนยุค ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดไทยจิตรลดา และชุดไทยประยุกต์ หรือชุดไทยรัชกาลที่5 ก็ตาม

ใครที่ยังหาชุดไทยย้อนยุคไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางเรามีร้านเช่าชุดไทยสวยๆมาแนะนํา ซึ่งราคาสบายกระเป๋าแน่นอน ไปจนถึงร้านเช่าชุดไทยระดับแบรนด์ห้องเสื้อมาให้เลือกเอาที่สบายใจเลยจ้า

“อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว”

1. ร้าน ชุดไทย by หนูมี

ใส่ชุดไทยไปเซลฟี่ในงานอุ่นไอรักก็เก๋ได้นะพวกเธอ เพราะร้านนี้ราคาดีมาก ถูกแสนถูก เพียงแค่หลักร้อยก็สวยย้อนยุคได้แล้วแหละ

2.ร้าน Bomishopbrand

ร้านนี้อยู่ในไอจี Bomishopbrand มีขายทั้งชุดไทยจิตรลดา และชุดไทยประยุกต์ อีกทั้งยังมีชุดไทยรัชกาลที่ 5 หลากสีสันให้สาวๆได้เลือก ส่วนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด มีงบแค่หนึ่งพันบาทก็สวยได้แล้วจ้า

3. ร้าน Dueanthaidress (เดือนชุดไทย)

ร้านDueanthaidress ราคาจะเริ่มสูงขึ้นมาหน่อย เริ่มต้นอยู่ที่ 1,900 – 3,500 บาท เป็นชุดไทยประยุกต์ที่สวยงามมากจริงๆ มีทั้งเสื้อลูกไม้ และชุดไทยบรมพิมาน

4. ห้องเสื้อ Phatcharaphon_Laodee 

คุณพัชรพล เหล่าดี ผู้ก่อตั้งห้องเสื้อพัชราวดีฉิม โดดเด่นในชุดไทย สตรีชาวสยามสมัยรัชกาลที่ 5 เป็นเครื่องแต่งกายโบราณ

5. ห้องเสื้อ Finaleweddingstudio

ร้านชุดท้ายกับห้องเสื้อชั้นนําจากแบรนด์ Finaleweddingstudio ที่มากับชุดไทยประยุกต์หลากหลายรูปแบบ สำหรับเพื่อนๆที่มองหาชุดไทยหรูๆ ต้องห้ามพลาด เพราะทางห้องเสื้อมีผลงานการออกแบบและตัดเย็บ โดยทีมงานมือดีด้วยตัวเสื้อของชุดผู้หญิงทางแบรนด์ใช้ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสสีงาช้าง และสีขาว พร้อมการตัดต่อลวดลายลูกไม้ได้อย่างสวยงดงามสุดๆ เพื่อนๆชื่นชอบเสื้อผ้าร้านไหนกัน ก็เลือกเอาที่สบายใจเลยจ้า

ไอเดียใส่ชุดไทยร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว