วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ สวยและโสด อั้ม-พัชราภา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เมย์-พิชญ์นาฏ

สวยและโสด ก็มีความสุขได้ใน วันวาเลนไทน์ แบบพวกเธอ

Home / Scoop คนดัง / สวยและโสด ก็มีความสุขได้ใน วันวาเลนไทน์ แบบพวกเธอ

ถึงวันนี้จะเป็นวันวาเลนไทน์ที่หลายคนต่างจูงมือกันออกไปเดทก็ตาม แต่ฝั่งคนโสดก็อย่าได้ปล่อยตัวเองให้เหงาหงอยและโทรมโดยเด็ดขาด เพราะเราเชื่อว่าสาวไทยทุกคนมีสวยในแบบของตัวเอง ถึงจะโสดก็มีความสุขได้นะจ๊ะ แบบสาวๆตัวแม่เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่ง อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ยังสวยเป๊ะครบเครื่องต้มยําเสมอ ซึ่งเหล่าดาราสาวโสดจะมีวิธีขจัดความเหงากันยังไงบ้าง ต้องตามมาดู

นางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่ง อั้ม พัชราภา : ให้เวลากับสัตว์เลี้ยง

อั้ม พัชราภา 

สาวโสดต้องอย่าปล่อยตัวเองให้เหงาหงอยและโทรมโดยเด็ดขาด ดูสาวอั้มไว้เป็นตัวอย่างนะจ๊ะ

ความเหงามันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสักตัว จึงเป็นทางออกที่ดีมากๆ เพราะการเลี้ยงสัตว์ช่วยให้สาวๆไม่รู้สึกโดดเดี่ยว อีกทั้งยังทำให้เรามีสังคมเพิ่มมากขึ้น แถมยังทําให้ผู้เลี้ยงมีสุขภาพจิตดี ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสุนัข หรือน้องแมวก็ช่วยผ่อนคลายความเครียด และยังคลายความเหงาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

มาต่อกันที่ความโสด และสวยเบอร์แรงแบบสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ : ออกกําลังกาย

นางเอกสายสตรองโสด สวย รวย

ผิวแทนๆ ลุคแบบสปอร์ตมากๆ

สวยสตรองเบอร์แรงกับกล้ามท้องที่แน่นเปรี๊ยะขนาดนี้ ยังจะต้องแบ่งเวลาไปเหงาอีกไหมจ๊ะ เพราะทุกวันนี้สาวเจนี่ก็ทุ่มเวลาให้กับการดูแลสุขภาพ และเน้นอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งบางวันสาวเจนี่จะออกกําลังอย่างหนักหน่วงถึงวันละ 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเซ็กซี่และสตรองขนาดนี้ ก็เชิ่ดๆโนสนโนแคร์กับความโสดนะจ๊ะ

อีกทั้งยังมีโมเม้นท์น่ารักๆกับ 2 หลานสุดเลิฟ น้องบีน่า – น้องบรู๊คลิน ที่ทําให้สาวเจนี่คลายความเหงาไปได้อีกเยอะเลย ก็นางรักของนางอะเนอะ

อีกหนึ่งสาวที่ขาวหมวย เซ็กซี่เหลือเกิน เมย์ พิชญ์นาฏ : ใช้เวลากับเพื่อนๆ

สวยหวานก็ได้นะจ๊ะ

ถามหน่อยถ้าสวยขนาดนี้แต่โสด สาวๆยอมไหมจ๊ะ..?

การหากิจกรรมหรืองานอดิเรกใหม่ๆให้ตัวเองหายเหงา เช่นการออกไปข้างนอกเพื่อใช้เวลาอยู่กับเพื่อนให้มากขึ้นแบบสาวเมย์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยได้เยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นการออกไปดูหนังกับเพื่อนๆ หรือกินข้าวมื้อคํ่าก็เป็นวิธีที่ดีเหมือนกันนะ แต่ท้ายที่สุดแล้วสาวๆต้องคิดไว้เสมอว่าตัวเราเองนั่นแหละคือเพื่อนที่ดีที่สุด

สาวๆที่ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเหงาและความเศร้ามากเกินไป ก็มีแต่จะทำให้ซึมเศร้าและท้อแท้ ซึ่งมีแต่จะทำให้รู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้นไปอีก

สุดท้ายสวยรวยเวอร์กันขนาดนี้ ไม่จําเป็นต้องง้อผู้ สวยเริ่ดๆ เชิ่ดใส่วาเลนไทน์กันไปเลยจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : maypitchy, aum_patchrapa, janienineeleven