ดราม่านางงาม นางงาม ประกวดนางงาม มิสซูปรา มิสซูปราเนชันแนล มิสซูปร้า ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก

สวยมาไกล กิ๊ฟ จิรประภา จากเด็กหญิงอ้วนดำ สู่(อดีต)นางงามระดับประเทศ

Home / Scoop คนดัง / สวยมาไกล กิ๊ฟ จิรประภา จากเด็กหญิงอ้วนดำ สู่(อดีต)นางงามระดับประเทศ

เวที Miss Supranational Thailand เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อจู่ๆ สาวกิ๊ฟ จิรประภา บุญเนื่อง เจ้าของตำแหน่งและมงกุฎประจำปี 2017 ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขอสละมง และขอโทษที่ความอดทนไม่มากพอ โดยก่อนหน้านี้เธอได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการเข้ารอบ10คนสุดท้าย มิสซูปราเนชั่นแนล2017 และคว้ามิสซูปราเนชั่นแนลเอเซีย

ถึงแม้ว่าจะคืนตำแหน่งและมงกุฎไปแล้ว แต่ความสวยก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม และมีแววว่าจะสวยมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย เพราะดูจากรูปในสมัยยังเด็ก ที่เคยหนักถึง 70 กก. ก็ดูแลตัวเองจนลดน้ำหนักไปได้กว่า 20 กก. ตอนนี้เหลือแค่ 50 กก. เท่านั้น จากเดิมที่การกินเคยเป็นความสุข เมื่อมุ่งมั่นที่จะลดหุ่นจริงจังแล้ว ก็ต้องยอมที่จะตัดความสุขเรื่องกินออกไป จนตอนนี้ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ โชว์หุ่นดีๆ ก็มีความสุขได้ไม่แพ้กัน

นอกจากควบคุมเรื่องอาหารแล้ว การออกกำลังกายก็สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเข้ายิม คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง หรือแม้แต่ต่อยมวย ก็ทำหมดทุกทาง เพื่อให้ได้หุ่นที่ต้องการ แถมยังมีสุขภาพที่ดีเป็นของแถมอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่อยากหุ่นดีแต่ยังลังเล รีบลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองกันใหม่นะคะ รับรองว่าถ้ามีระเบียบวินัย ยังไงก็ลดความอ้วนได้สำเร็จแน่นอน

รูปภาพจาก จิรประภา บุญเนื่อง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา