คิม คาร์เดเชียน เวอร์ชั่นแอฟริกา! สาวบั้นท้ายสะบึ้ม 60 นิ้ว ของแท้แม่ให้มาล้วนๆ

Home / Scoop คนดัง / คิม คาร์เดเชียน เวอร์ชั่นแอฟริกา! สาวบั้นท้ายสะบึ้ม 60 นิ้ว ของแท้แม่ให้มาล้วนๆ
Eudoxie Yao คิม คาร์เดเชียน คิม คาร์เดเชี่ยน เวอร์ชั่นแอฟริกา สาวก้นใหญ่ สาวบั้นท้ายใหญ่ สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

หากให้นึกถึงสาวที่มีบั้นท้ายงอนงามแห่งฮอลลิวูด ชื่อของเซเลบริตี้สาว คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) คงต้องติดโพลแน่ๆ แต่สำหรับฝั่งแอฟริกา ต้องยกให้สาวคนนี้่ Eudoxie Yao เน็ตไอดอลสาวชาวไอวอรี่โคสต์ สาวบั้นท้ายไซส์สะบึม ขนาด 60 นิ้ว และเป็นของแท้ 100% จนถูกยกให้เป็น คิม คาร์เดเชียน เวอร์ชั่นแอฟริกากันเลยทีเดียว

“คิม คาร์ดาเชียน” แปลงโฉมเป็นสตรีหมายเลข 1

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

โดย Eudoxie เปิดเผยว่า เธอภาคภูมิใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองมาก โดยเฉพาะสะโพกที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยงามตามธรรมชาติและไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งคนในครอบครัวเธอก็มีสะโพกสวยงามแบบนี้ทุกคน ซึ่งบางครั้งเสื้อผ้าที่สวยงามถูกใจเธอก็ไม่สามารถใส่ได้เพราะไม่มีไซส์ เธอจึงชอบสวมใส่เสื้อผ้าหรือชุดที่เป็นผ้ายืด เพราะเห็นส่วนสัดของร่างกายที่สวยงาม เวลาไปไหนจึงมักมีคนจ้องที่รูปร่างของเธอเป็นประจำ และต่างตกตะลึงกับสะโพกดินระเบิดของเธอ

“รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่มากๆ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีรูปร่างเหมือนฉันกลับปกปิด เพราะคิดว่ามันเป็นปมด้อย แต่ฉันเลือกที่จะเปิดเผยเรือนร่างอย่างมั่นใจ และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันกลายมาเป็นเน็ตไอดอล บ้างก็ยกให้ฉันเป็น ‘ควีน’ จนตอนนี้ เวลาไปไหนฉันก็ถูกปฎิบัติเสมือนเป็นดาราคนหนึ่งของไอวอรี่โคสต์ไปแล้ว”

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

ทั้งนี้ Eudoxie ก็ยอมรับว่า ช่วงแรกๆ ที่เธอโพสต์ภาพอวดหุ่นบนโซเชียลฯ ก็มีชาวเน็ตคอมเม้นต์เธอด้วยคำหยาบคายจำนวนมาก เพราะพวกเขาตัดสินเธอจากน้ำหนัก รูปร่าง และการแต่งตัว จนเธอรู้สึกเสียใจ แต่สุดท้ายเธอก็คิดได้ว่า เธอไม่ควรเก็บคำพูดเหล่านั้นมาบั่นทอนความสุขและความเป็นตัวตนของเธอ ทุกวันนี้เธอจึงรู้สึกมั่นใจในการใช้ชีวิต มั่นใจในการใส่เสื้อผ้าสวยๆ และรักในรูปร่างที่ธรรมชาติสร้างให้อย่างเต็มร้อย ซึ่งพลังบวกของเธอก็ส่งผลให้ตอนนี้มีผู้ติดตามไอจีของเธอมากกว่า 5 แสนคนไปแล้ว

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

สาวบั้นท้ายไซซ์สะบึม

ที่มา  metro.co.uk

ขออนุญาตใช้เนื้อหา