The Face Thailand Season 4 All Star ประวัติ ศรีริต้า ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เมนเทอร์ริต้า

5 เรื่องควรรู้ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น นิยามของผู้หญิง ที่มีมากกว่าความสวย

Home / Scoop คนดัง / 5 เรื่องควรรู้ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น นิยามของผู้หญิง ที่มีมากกว่าความสวย

หลังจากที่ตอบปากรับคำ เข้ามาร่วมเล่นเกมในรายการ The Face Thailand Season 4 All Star เมนเทอร์ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ต่างก็โดนชาวเน็ตตั้งคำถามว่า จะทำได้หรือเปล่า? ซึ่งพอผ่านมา 2 ตอน ต้องบอกเลยว่า เมนเทอร์ริต้า ไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ ค่ะ เพราะเธอขนวิชาความรู้ มาให้ลูกทีมแบบจัดเต็ม! บิ้วท์ลูกทีมเก่งมาก จนพาทีมชนะในครั้งแรกที่เธอมาโค้ชได้ วันนี้ Women Mthai เลยจะขอพาไปทำความรู้จักกับเมนเทอร์นางฟ้าคนนี้กันหน่อย แต่ขอบอกก่อนเลยนะว่า ตัวจริงเธอไม่ได้มีดีแค่สวยหวานเพียงอย่างเดียว

กราบในความเป๊ะ! ศรีริต้า เจนเซ่น อิริยาบถไหนเธอก็สวยปังจริงๆ

1. การเรียนเริ่ด เป็นดาวเด่นยุค 90

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเรียน เธอเรียบจบชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนบางกะปิ จากนั้นจึงเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี วิชาเอกประชาสัมพันธ์ โทโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งระหว่างเรียนเธอก็ต้องทำงานไปด้วย เพราะเธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ขอบอกเลยว่าตอนนั้นเธอเป็นดาวเด่นมาก ไม่เชื่อก็ลองย้อนกลับไปดู MV เพลงยุค 90 ดูสิ

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

2. ทุ่มเทและจริงจังกับสิ่งที่ทำ

เห็นเธอเข้ามารับหน้าที่เป็นเมนเทอร์แบบนี้ เธอก็เคยเป็นนางแบบ และเคยเรียนทางด้านแฟชั่นมาก่อนนะจ๊ะ โดยหลังจากที่เธอเรียนจบ เธอก็บินเรียนทางด้านแฟชั่นต่อที่ Parsons School of Design สถาบันแฟชั่นชื่อดัง ในนิวยอร์ค รวมถึงเรียนการแสดงกับ Susan Batson แอคติ้งโค้ชตัวท็อประดับครูของนิโคล คิดแมนเพิ่มเติม เพื่อนำมาต่อยอด เพราะเธอเชื่อว่า การที่จะเรารับที่จะทำอะไรสักอย่าง เราจะต้องทำมันออกมาอย่างตั้งใจและเต็มที่มากที่สุด

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

3. ทีมกัลยาณมิตรที่แท้ทรู

นอกจากงานในวงการบันเทิง และธุรกิจส่วนตัวแล้ว เธอก็ยังหาเวลามาเข้าวัดทำบุญ แถมยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย เธอทำทั้งค่ายภาษาอังกฤษ ค่ายปลูกป่า และล่าสุดเธอก็ยังไปเป็นอาสาสมัคร ออกหน่วยช่วยเหลือการผ่าตัดรักษาน้องๆ ปากแหว่งเพดานโหว่กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ที่โรงพยาบาลแม่สอด อีกด้วย นี่แหละนางฟ้าที่แท้ทรู

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

4. เฮลตี้เกิร์ลตัวจริง

ไม่ใช่แค่สวยภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเชื่อเรื่องผลของการออกกำลังกายเป็นที่สุด ถึงขนาดให้เด็กๆ ในทีมในรายการเดอะเฟซฯ ไปออกกำลังกาย แล้วถ่ายรูปส่งมาเป็นการบ้าน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ส่วนตัวเธอนั้นในวันปกติ ก็จะชอบไปเล่นโยคะ เล่นพิลาทิส แต่กีฬาที่เธอชื่นชอบมากที่สุดก็คือ ขี่มา เล่นโปโล บอกเลยขาลุยมาก!! จึงไม่แปลกเลยที่เธอยังดูสวยและหน้าเด็ก ในวัย 36 ปีแบบนี้

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

5. ผู้หญิงสายฮา พลังเยอะ

สำหรับใครที่คิดว่าเธอมาในรายการเดอะเฟซฯ ในฐานะเมนเทอร์นางฟ้า ขอบอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิดอย่างมหันต์ค่ะ เพราะเธอก็มีของไม่แพ้เมนเทอร์คนอื่นเหมือนกัน สามารถบิ้วท์ลูกทีมจนคว้าชัยชนะในครั้งแรกที่เข้ามาโค้ชได้ แล้วถ้าใครได้ติดตามทวิตเตอร์ของเธอ จะรู้เลยว่าเธอเป็นผู้หญิงสายฮามาก มีมุกมาเล่นกับสาวโซเชียลตลอด แบบนี้นี่เองที่ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงรักผู้หญิงคนนี้

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : sriritajensen