ลูกของแก้ว อภิรดี สักคืนได้ไหม เบล เลลาณี เบล เลลาณี ทศพร แก้ว อภิรดี

มีวันนี้เพราะแม่! เบล เลลาณี บอก เป็นลูกดารากดดันหลายอย่าง ต้องพยายามไม่แพ้กัน

Home / Scoop คนดัง / มีวันนี้เพราะแม่! เบล เลลาณี บอก เป็นลูกดารากดดันหลายอย่าง ต้องพยายามไม่แพ้กัน

ใครว่าเป็นลูกดาราแล้วสบาย มีทุกอย่างพร้อมให้เลือกเสมอ ขอบอกเลยค่ะว่าไม่จริง เพราะ เบล เลลาณี ทศพร ลูกสาวสุดสวยของดารารุ่นใหญ่อย่าง คุณแม่ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ออกมาบอกกับปากเลยว่า แม้จะเป็นลูกของคุณแม่แก้ว แต่ก็ต้องพยายามเหมือนคนอื่นๆ เช่นกันค่ะ

เบล เลลาณี กับเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จากนางงามสู่ศิลปิน

มีวันนี้ได้เพราะแม่…

คุณแม่อยู่ในทุกช่วงชีวิต ไม่มีเหตุการณ์สำคัญไหนเลย ที่เขาจะไม่อยู่ข้างๆ เบล จริงๆ เบลก็เคยแสบเหมือนกันแหละ แต่คนเรามันเปลี่ยนกันได้ พอเบลได้ทำงาน เบลก็รักในสิ่งที่เบลทำ เลยรู้สึกว่าต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เบลอาจจะโชคดีที่ได้เกิดเป็นลูกคุณแม่ มีโอกาสดีๆ แต่ความโชคดีตรงนี้ มันมาพร้อมกับความกดดันหลายอย่าง คุณแม่ไม่ได้หาให้เบลได้ทุกอย่าง เหมือนที่หลายๆ คนเข้าใจ เบลก็ต้องพยายามเหมือนคนอื่น ในทุกๆ เรื่องเช่นกันค่ะ

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

ตามใจ แต่มีเหตุผล

คุณแม่มีอิทธิพลต่อเบลมาก เราสนิทกันมาก ด้วยความที่เป็นสูกสาวคนเดียว แล้วก็เป็นลูกคนเล็ก ที่มีพี่ชายและแม่ค่อยเป็นห่วง เบลอยากได้อะไร คุณแม่ก็จะตามใจ แต่ก็อยู่ในความเหมาะสมและมีเหตุผลนะคะ

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

คุณแม่สอนให้เราพึ่งพาตนเอง

คุณแม่ดุ แต่ท่านเป็นคนที่มีเหตุผล จริงๆ แล้วเบลก็ดื้อด้วย แค่เวลาดุ เสียงคุณแม่จะเหมือนในละคร ตอนที่เขาเล่นบทร้ายๆ หน่อย ก็จะน่ากลัวนิดนึง แต่สิ่งที่คุณแม่พูดเป็นความจริงหมดเลยค่ะ คุณแม่จะคอยสอนให้เรารู้จักพึ่งพาตนเองได้ แล้วก็รับผิดชอบกับสิ่งที่เราต้องทำให้ดี

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เบลไม่เคยรู้สึกขาดความรักจากคุณแม่เลย

รู้สึกว่าคุณแม่เป็นผู้หญิงที่เก่ง เป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ผู้หญิงคนเดียวสามารถทำทุกๆ อย่างได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง เบลไม่เคยรู้สึกขาดความรักจากคุณแม่ แม้บางสิ่งที่คุณแม่พูด อาจจะตรงหรือดูแรงไปหน่อย แต่เพราะเขารักเรา เลยกล้าเสี่ยงที่จะเตือนเรา ทั้งๆ ที่รู้ว่าเราอาจจะโกรธหรือเสียใจ แต่เพราะเขาเองก็ไม่อยากให้เราโดนทำร้ายเหมือนกัน

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

ผ่านความกดดันมาเยอะกับคำว่า “ลูกดารา”

เบลรู้สึกขอบคุณกับคำวิพากย์วิจารณ์ในวันนั้น ถ้าย้อนกลับไปได้ ก็จะขอให้เป็นแบบเดิม เพราะคนที่วิจารณ์เราในวันนั้น ทำให้เราเข้มแข็งในวันนี้ ที่เบลดูมั่นใจ จริงๆ แล้วมันเป็นเกราะป้องกันเบลตั้งแต่เด็ก เบลผ่านจุดนั้นมาได้ ไม่ใช่เพราะคนให้กำลังใจนะคะ เบลรู้สึกว่า คนเราไม่ควรที่จะรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า หรือไม่มีอะไรดี แต่เบลโดนพูดให้รู้สึกแบบนั้นมาตลอด และเบลก็ผ่านมันมาได้ด้วยตัวเอง เบลพัฒนาและคอยพิสูจน์ตัวเองอยู่เสมอ ไม่เคยทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว แม้จะมีโอกาสที่ดี ที่เป็นลูกคุณพ่อคุณแม่ก็ตาม ยิ่งตอนนี้เบลมีโอกาสได้เป็นศิลปินแล้ว เบลก็จะทำให้ดีที่สุด เพราะมันคือความฝันของเบลค่ะ

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เบล เลลาณี

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เก่ง และพิสูจน์ตัวเองให้เห็นได้เลยว่า แม้จะเป็นลูกของดารา แต่ความสำเร็จที่ได้มา ก็มาจากความพยายามของตัวเองล้วนๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเพลง “สักคืนได้ไหม” ของเธอคนนี้กันด้วยนะคะ

สักคืนได้ไหม – เบลล์ เลลาณี [Official MV]

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : bellelani