คิม คาร์เดเชียน ศัลยกรรม ศัลยกรรมเหมือนคิม คาร์เดเชียน ศัลยกรรมให้เหมือนดารา เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา

ไม่รักคงไม่ทำ! สาวบราซิล ทุ่ม 16 ล้าน ศัลยกรรมทั้งตัวให้เหมือน คิม คาร์ดาเชียน

Home / Scoop คนดัง / ไม่รักคงไม่ทำ! สาวบราซิล ทุ่ม 16 ล้าน ศัลยกรรมทั้งตัวให้เหมือน คิม คาร์ดาเชียน

คนเราถ้าชื่นชอบอะไรซักอย่างแล้วก็มักจะทุ่มเท เพื่อให้ได้มันมาเฉยชม เช่นเดียวกับสาว เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา (Jennifer Pamplona) สาวบราซิล วัย 25 ปี ผู้หลงใหลและชื่นชอบในตัว คิม คาร์เดเชียน ดาราเซเลปคนดัง จนทุ่มทุนทำศัลยกรรมทั้งตัว เพื่อให้เหมือนไอดอลในฝัน แม้ว่าจะหมดเงินไปกว่า 500,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ก็ยอม!

“คิม คาร์ดาเชียน” แปลงโฉมเป็นสตรีหมายเลข 1

ศัลยกรรมเหมือน คิม คาร์เดเชียน

โดยล่าสุด เธอได้ทำจมูกเป็นครั้งที่ 2 ดูดฟิลเลอร์ที่แก้มออก และลิฟท์ใบหน้า (ยกกระชับใบหน้า) ให้ดูคล้ายกับสาวคิม ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ฉีดไขมันเพิ่มที่สะโพกประมาณ 2 ลิตร ผ่าตัดซี่โครงออกถึง 4 ซี่ เพื่อให้ได้รูปร่างสุดเซ็กซี่ เสริมหน้าอก ฉีดริมฝีปากให้อวบอิ่ม และดูดไขมันต้นขา เรียกได้ว่าเข้าออกคลินิกศัลยกรรมเป็นว่าเล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งสถิติของเธอเคยผ่าตัดศัลยกรรม 9 ครั้งใน 1 วัน มาแล้ว

ศัลยกรรมเหมือน คิม คาร์เดเชียน

“เมื่อฉันตื่นขึ้นมาฉันต้องการให้ใบหน้าของฉันดูคล้ายกับ คิม คาร์เดเชียน มันเป็นจมูกที่สวยที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็น มันดูเป็นธรรมชาติมากและไม่เหมือนกับที่ฉันเคยผ่าตัดมาก่อนหน้านี้เลย”

เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา

“ฉันใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่ฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเอง และรูปร่างหน้าตาของตัวเองมากๆ ตอนนี้ฉันรักตัวเองมากขึ้นและมีความสุขทุกครั้งที่เห็นตัวเองในกระจก” เจนนิเฟอร์ กล่าวอย่างมีความสุข

แม้จะมีแพทย์หลายคน ออกมาเตือนเธอว่าการฉีดไขมันที่สะโพกมากเกินไปอาจมีความเสี่ยงถึงชีวิตได้ แต่เธอก็ไม่แคร์ และขอเดินตามรอยเท้าของแฟนหนุ่มของเธอ Celso Santebañes นายแบบชาวบราซิล ซึ่งเป็นที่รู้จักกันนามหนุ่มที่ทำศัลยกรรมให้เหมือนตุ๊กตา Ken

ตุ๊กตา Ken

แฟนหนุ่มของเจนนิเฟอร์ Celso Santebañes เจ้าของฉายาตุ๊กตา Ken

โดยเจนนิเฟอร์ บอกว่า เธอตัดสินใจถ่ายภาพนู้ด เพื่อเฉลิมฉลองการทำศัลยกรรมซีรี่ย์ล่าสุดของเธอ “ฉันเลือกถ่ายภาพนิ่ง เพราะมันคล้ายคลึงกับภาพที่โด่งดังที่สุดของ คิม คาร์เคเชี่ยน และเคนย่า เวสต์  ฉันรักคิม คาร์เคเชี่ยน ตอนเธอถ่ายภาพเหล่านี้ เธอดูสวยงามมาก และตัวฉันเองก็รู้สวยงามเช่นกัน” เธออธิบาย

เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา

“ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่ถ่ายภาพนู้ด และอยากทำแบบนี้มานานแล้ว ซึ่งตอนที่ฉันเห็นรูปถ่ายเหล่านี้ ฉันคิดเลยว่ามันเป็นภาพที่สวยที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำแล้ว มันเป็นงานมาสเตอร์พีชของฉันเลยล่ะ”

“ฉันไม่ชอบหุ่นผอมบาง เมื่อฉันผอมเกินไปฉันไม่รู้สึกดี เพราะฉันชอบร่างกายที่มีส่วนโค้งส่วนเว้า และมีความสุขมากกับรูปร่างทุกส่วนของฉัน และแม้ว่าฉันจะแก่ หรืออยู่ในวัยชรา ฉันก็จะทำศัลยกรรมให้คงความสวยงามไม่ว่าจะเป็นตอนอายุ 30, 60, 70 ฉันจะยังคงสวยอยู่”

เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา

ศัลยกรรมเหมือน คิม คาร์เดเชียน

เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา

ศัลยกรรมเหมือน คิม คาร์เดเชียน

ศัลยกรรมเหมือน คิม คาร์เดเชียน

ใช่ว่าเธอจะคลั่งแต่ความสวยความงามเท่านั้น ตอนนี้เธอก็ได้ทุ่มเวลาให้กับกับอาชีพการงานและธุรกิจของเธอมากขึ้นตอนนี้ และเพิ่งเปิดตัวผลิตน้ำหอมและช็อกโกแลต เพื่อพิสูจน์ให้คนอื่นๆ เห็นว่า ผู้หญิงเซ็กซี่ที่คลั่งการทำศัลยกรรมคนนี้ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน เหมือนกับคิม คาร์เดเชียน ดาราไอดอลของเธอที่ทั้งสวยมาก เซ็กซี่ ฉลาดมาก และประสบความสำเร็จในธุรกิจ ผู้เป็นไอดอลที่เธออยากดำเนินรอยตามนั้นเอง

“ใหม่” ปลื้มใจ! สาวสองทุ่มเงินล้านศัลยกรรมเหมือนตน

ที่มา  metro.co.uk

ภาพจาก ภาพจาก : Instagram jenniferpamplona, kimkardashian