ชีวิตหลังแต่งงาน เจม กณิการ์ ภูศรี เชน ธนา เทคนิคการใช้ชีวิตคู่

คู่รักนั่งเม้าท์ เจม กณิการ์ – เชน ธนา แชร์ เทคนิคการใช้ชีวิตคู่ ให้หวานไม่มีวันหมด

Home / Scoop คนดัง / คู่รักนั่งเม้าท์ เจม กณิการ์ – เชน ธนา แชร์ เทคนิคการใช้ชีวิตคู่ ให้หวานไม่มีวันหมด

จากนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ สู่นักธุรกิจไฟแรง เชน ธนา ลิมปยารยะ ไม่ว่าบทบาทไหนผู้ชายคนนี้ก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่มีบกพร่อง ล่าสุดก็เพิ่งจะแต่งงานและเริ่มต้นชีวิตคู่กับภรรยาคนสวย เจม กณิการ์ ภูศรี ที่มีดีกรีเป็นถึงรองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2013 ซึ่งทั้งคู่ใจดี เปิดบ้านให้ทีมงาน Women MThai ได้มีโอกาสพูดคุยและถามไถ่ถึงชีวิตหวานๆ หลังแต่งงาน บอกเลยว่าน่ารักมากจริงๆ

โดยพูดถึงมุมมองความรักหลังแต่งงานให้ฟังว่า “มุมมองความรักไม่ได้เปลี่ยนไป แถมยังดีกว่าเดิม มีความสุข และความรักแข็งแรงขึ้น จากเดิมที่เคยเป็นแฟนเจอกันแปปๆ ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่พอขยับมาเป็นสามีภรรยาที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ต่างคนก็ต่างเป็นกำลังใจให้กัน ทำงานมาเหนื่อยๆ พอหันมาเจอหน้ากัน ก็หายเหนื่อยแล้ว” ติดตามบทสัมภาษณ์น่ารักๆ แบบเต็มๆ ได้ที่ คู่รักนั่งเม้าท์ เจม กณิการ์ – เชน ธนา

ข้อความที่หนุ่มเชน เขียนถึงภรรยาในอินสตาแกรมในวันครบรอบแต่งงาน

ผู้สนับสนุนที่ดี ก็ทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ เคยคิดว่าการมีแฟน หรือมีครอบครัว คือต้อง “ให้อภัย” กันตลอด เพราะเห็นหลายๆคนที่ล้มเหลวในสถาบันครอบครัว มักสอนเสมอ หัดให้อภัยกัน… เราก็เลยจำมาแบบนั้น

แต่พอได้มาใช้ชีวิตครอบครัวปีแรกในชีวิต ก็ยิ่งต้องขอบคุณ @jamekani ที่ไม่ทำให้ชีวิตที่เราต้องสู้เพื่องาน เพื่อรายได้ เพื่อความมั่นคง เพื่อครอบครัว เพื่อตัวแทน ที่เหนื่อยอยู่แล้วด้วยกาย #ไม่ต้องเหนื่อยเพิ่มอีก ไม่ต้องมานั่งให้อภัยกันทุกวัน มีแต่ได้ใช้ชีวิตแบบสบายๆไม่เกร็ง เก็บความรู้สึกดีๆในชีวิตแต่ละวัน ขอบคุณที่ให้เกียรติกันเสมอมา จะดูแลตอบแทนความเข้าใจนี้ให้ดีที่สุดต่อไปจ้า

Happy 1st married anniversary

คู่บุญ ชวนกันไปไหว้พระบ่อยมาก
วันสำคัญไม่เคยลืม
เจม กณิการ์ ภูศรี
ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก