เจ้าของแบรนด์ Vatanika แบรนด์ Vatanika แพร วทานิกา แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

แพร วทานิกา เขาว่าเธอคือ ดีไซเนอร์ไฮโซ เจ้าของวลีเด็ด สาจ๋า…

Home / Scoop คนดัง / แพร วทานิกา เขาว่าเธอคือ ดีไซเนอร์ไฮโซ เจ้าของวลีเด็ด สาจ๋า…

คลิป VATANIKA งาน Elle Fashion Week 2018

หลายคนตัดสินว่าความรวยทำให้เธอมีแบรนด์เสื้อผ้าได้ แต่เชื่อสิว่าความรวยไม่สามารถทำให้แบรนด์ของเธอดังไกล และเป็นที่ยอมรับของต่างประเทศได้แน่ เพราะทั้งหมดนี้มาจากความสามารถล้วนๆ

แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา แฟชั่นนิสต้าคนดังของเมืองไทย และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Vatanika ที่ดารา เซเลปทั้งจากไทยและต่างประเทศให้ความสนใจมานานหลายปีแล้ว เธอก้าวข้ามคำวิจารณ์มากมาย เกี่ยวกับความเป็นไฮโซ และคิดว่าอาจจะแค่มาทำเล่นๆ ไม่ได้จริงจังอะไร แต่สุดท้ายก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เธอมีความสามารถและมีความตั้งใจจริง ที่จะสร้างแบรนด์เสื้อผ้าในนามคนไทย ให้ดังไกลไปถึงต่างประเทศ

ต่อกันด้วยเรื่องความรู้ความสามารถ ก็ยังไม่ธรรมดาเหมือนเคย เธอเลือกเรียนปริญญาตรี สาขา Women’s Wear (London College of Fashion) จากประเทศอังกฤษ และยังคงเจาะลึกความรู้ด้านแฟชั่นต่อไป ด้วยการไปเรียนทำกระเป๋าที่ Product Design and Development

แพร วทานิกา

เธอทุ่มเทเวลาในการออกแบบเสื้อผ้าในแต่ละคอลเลกชั่น อย่างละเอียดและปราณีต เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ทุกชุดของ Vatanika จะมีเอกลักษณ์คือความหรูหราและเซ็กซี่ สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ครบเครื่อง ทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา และความสามารถจริงๆ

ตัวอย่างคนดังจากฮอลลีวูด ที่เลือกสวมชุดจากแบรนด์ Vatanika

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

รูปภาพจาก vatanikavatanika_official