ชมพู่ อารยา ดาราเดินพรมแดง ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง ปู-ไปรยา หญิง รฐา ออกแบบ ชุติมณฑน์ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ฝีมือไม่แพ้ชาติใด! รวม 6 ดาราไทยเดินพรมแดง เฉิดฉายในต่างประเทศ

Home / Scoop คนดัง / ฝีมือไม่แพ้ชาติใด! รวม 6 ดาราไทยเดินพรมแดง เฉิดฉายในต่างประเทศ

ต้องบอกเลยว่าดารานักแสดงบ้านเราก็มีฝีมือไม่แพ้ชาติอื่นเหมือนกันนะคะ ถึงขนาดว่าได้ไปเดินพรมแดงที่ต่างประเทศกันมาแล้ว วันนี้ Women Mthai เลยจะขอรวบรวมมาให้ได้ชมกันว่า ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง จะมีใครกันบ้าง?

1. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

กลายเป็นเจ้าแม่เมืองคานส์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับชมพู่ อารยา ที่จะต้องไปร่วมงานเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องสำอางชื่อดัง ซึ่งในแต่ละปี เธอก็จะเป็นที่ถูกจับตามองอย่างมาก ว่าจะมาเดินเฉิดฉายในลุคอะไร

ลุควันสุดท้าย!! ชมพู่ อารยา เดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยเลอค่า

ชมพู่ อารยา

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

2. หญิง รฐา โพธิ์งาม

เรียกความภาคภูมิใจให้กับคนไทยแบบเต็มๆ เมื่อ หญิง รฐา ปรากฎตัวบนพรมแดงในฐานะ 1 ในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง Only Gods Forgives ที่นอกจากจะสวยสะกดตาในชุดไทยประยุกต์แล้ว เธอยังไหว้ทักทาย ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างเริ่ดมากๆ

หญิง รฐา เซ็กซี่ นิดนึงกับชุด ลายลูกไม้ พร้อมโชว์ผิวตัวเอง

หญิง รฐา

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

3. ปู ไปรยา สวนดอกไม้

เป็นสาวไทยอีกคนหนึ่งที่มีโอกาสไปปรากฎตัวอยู่บนพรมแดงกระทบไหล่คนดังระดับฮอลลีวูดไม่น้อยเลย สำหรับ ปู ไปรยา หลังจากที่ได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับเอเจนซี่ที่ต่างประเทศ นอกจากจะได้เป็น Friend of Swarovski ของประเทศไทยคนแรกแล้ว เธอยังติดโพลผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2017 อีกด้วย

ปู ไปรยา

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

4. ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์

หลังจากที่ได้โกอินเตอร์ไปร่วมงานกับต่างประเทศมานับไม่ถ้วน ก็ทำให้เธอมีโอกาสได้เดินเฉิดฉายบนพรมแดงในหลายๆ งาน โดยงานล่าสุดที่เธอไปนั้นก็คือ Hong Kong Film Awards 2018  เรียกได้ว่าลุคนี้สวยสง่าราวกับเป็นนางพญามากๆ สมแล้วที่ใครๆ ก็ยกให้เธอเป็น ฟ่าน ปิงปิง ของเมืองไทย

2 แบรนด์ในชุดเดียว ปอย ตรีชฎา มิกซ์แอนด์แมทซ์ ลุคออกงานได้แซ่บมาก

ปอน ตรีชฎา

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

5. ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

ออกแบบ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะเธอได้พาหนังไทยเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ไปคว้ารางวัลมานับไม่ถ้วนแล้ว แถมเธอยังเป็นคนไทยคนแรก ที่ได้เดินพรมแดงเทศกาลหนังเบอร์ลินอีกด้วย ต้องขอปรบมือให้เลยจริงๆ

เดินแบบตั้งแต่ 15 ออกแบบ ชุติมณฑน์ แชร์ประสบการณ์วงการนางแบบ

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

6. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม

นอกจากขุ่นแม่ชมพู่แล้ว บนพรมแดงหนังเทศกาลเมืองคานส์ 2017 ก็ยังมี โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ นางแบบหน้าสวยหุ่นเป๊ะ ที่ไปร่วมเดินเฉิดฉาย ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวแทนคนไทยของ ลักชัวรี่แชมเปญเฮาส์ฝรั่งเศส ‘PIPER-HEIDSIECK’ (ไพเพอร์ ไฮด์ซีค)

ไม่หวงเคล็ดลับ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บอกหมด ทำยังไง ถึงสวยหุ่นดี

ดาราเมืองไทยเดินพรมแดง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : juniperjabu , poydtreechadayoghurt_nattasha