นางแบบ ผู้หญิงคิดบวก ออกแบบ ชุติมณฑน์

มากกว่าหน้าเก๋ คือความคิดดี ออกแบบ ชุติมณฑน์ ผู้หญิงที่ดังไกลระดับโลก!!

Home / Scoop คนดัง / มากกว่าหน้าเก๋ คือความคิดดี ออกแบบ ชุติมณฑน์ ผู้หญิงที่ดังไกลระดับโลก!!

ฮอตแบบไม่มีตกเลยจริงๆ สำหรับนางแบบหน้าเก๋ มีสไตล์โดดเด่นอย่าง ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ไม่ใช่มีดีแค่หน้าตา หรือสไตล์การแต่งตัวเท่านั้น แต่เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความคิดที่ดีมากๆ อีกด้วย เธอยังเคยบอกเลยว่า เพราะการได้ก้าวเข้ามาทำงานในวงการนี้แหละ ที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ และโตขึ้นในทุกๆ วัน

เดินแบบตั้งแต่ 15 ออกแบบ ชุติมณฑน์ แชร์ประสบการณ์วงการนางแบบ

ออกแบบ ยังคงเดินทางไปรับรางวัลในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากบทบาท “ลิน” ในภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง ซึ่งหากย้อนกลับไปดูจะเห็นได้เลยว่า เธอนั้นเข้าวงการมาเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปี แถมยังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ถ่ายงานกับนิตยสารชื่อดังของยุโรปอย่าง Harper’s Bazaar UK Octorber 2013 และมีรายชื่อติดท็อป 10 ของนางแบบหน้าใหม่อีกด้วย

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ด้วยความสูงอันโดดเด่นถึง 175 เซนติเมตรของเธอ ยังทำให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อได้ถ่ายแบบให้กับ Boy Bag กระเป๋าแบรนด์ไทย ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พิเศษมาก เพราะหลายประเทศได้ติดต่อให้เธอไปเดินแบบ แต่ด้วยความที่ยังเรียนไม่จบ จึงต้องปฏิเสธไป เพราะอยากทำตามความฝันของคุณแม่ด้วยการเรียนให้จบก่อนเสียก่อน แล้วค่อยเดินทางตามความฝันของตัวเอง

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ออกแบบ ชุติมณฑน์

เกือบ 7 ปีแล้วที่เธอโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบ เธอบอกว่าวงการนี้ให้อะไรกับเธอเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การทำงาน การใช้ชีวิต สังคม มารยาท ซึ่งจุดนี้มันทำให้เธอเติบโตขึ้นในทุกๆ วัน นอกจากความสามารถแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความคิดที่ดีมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเป็นที่รู้จักและโด่งดังไกลระดับโลกขนาดนี้

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ออกแบบ ชุติมณฑน์

ออกแบบ ชุติมณฑน์

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : aokbab