The Face Thailand คริส-หอวัง ลูกเกด คริส ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เดอะเฟซฯ

เก่งคูณสอง! ลูกเกด คริส เมนเทอร์สุดสตรอง ทำมาหมดทุกอย่าง ในวงการบันเทิง

Home / Scoop คนดัง / เก่งคูณสอง! ลูกเกด คริส เมนเทอร์สุดสตรอง ทำมาหมดทุกอย่าง ในวงการบันเทิง

จบลงไปอย่างงดงามสำหรับรายการ The Face Thailand Season 4 All Star ที่ผลก็ออกมาเป็นอย่างที่หลายๆ คนคาดเดา เพราะงานนี้เมนเทอร์สุดสตรอง ลูกเกด คริส พาลูกทีม จีน่า จากทีมคริสเกด ไปคว้าแชมป์เป็นเดอะเฟซฯ คนที่ 4 ของบ้านเรา

รุ่นเล็กหลบไป! แม่ลูกเกด ทวงบัลลังก์ เดินแบบชุดชั้นในสุดแซ่บ

จีน่า เดอะเฟซฯ

เดอะเฟซฯ

ลูกเกด คริส

ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2535 คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเธอคือเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2535 และยังเป็นตัวแทนของประเทศไปประกวดมิสเวิลด์ จนได้รับตำแหน่ง Miss Continental Queens Asia & Oceania (ราชินีแห่งทวีปเอเชียและโอเซเนีย) กลับมาฝากคนไทยอีกด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มตัว

ลูกเกด คริส

ลูกเกด เมทินี

นอกจากนี้เธอยังได้มีโอกาสได้แสดงฝีมือการแสดงอีกด้วย ซึ่งเรื่อง “กล่อง” ก็ทำให้เธอโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จัก เพราะเธอได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขาดารานำหญิง ด้วยความเป็นมืออาชีพ บวกกับความสามารถ และประสบการณ์ในวงการแบบจัดเต็ม ทำให้เธอก้าวเข้ามาเป็นเมนเทอร์ขุ่นแม่ลูกเกดของรายการ The Face Thailand และอย่างที่เราทราบกันดีว่าเธอเป็นคนที่บิ้วท์ลูกทีมเก่งมาก กล้าพูดได้เลยว่า ทุกๆ แคมเปญที่ทำ ไม่มีครั้งไหนที่ขุ่นแม่ลูกเกดไม่ทุ่มเท เห็นแบบนี้เธอก็พาลูกทีมเป็นแชมป์ถึง 3 คนแล้วนะจ๊ะ

เมนเทอร์ลูกเกด

ลูกเกด เมทินี

ลูกเกด คริส

คริส หอวัง

“คริส” ยิ้มถูกยกเป็นไอดอลเซ็กซี่จอแบน ยันไม่คิดอัพอึ๋ม

แม้จะถูกมองว่าเป็นเมนเทอร์นางเอกในเดอะเฟซฯ ซีซั่น 2 แต่การคัมแบ็คคราวนี้ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ บอกเลยว่าเมนเทอร์คริสนั้นมีของ เพราะเธอทำมาหมดทุกอย่างในวงการบันเทิงแล้วค่ะ หลังจากที่กลับมาจากต่างประเทศ เธอก็ไปเป็นครูสอนบัลเล่ต์ก่อนที่จะก้าวเข้ามาทำงานในวงการแบบเต็มตัว เธอเริ่มจากการเป็นดีเจ ที่คลื่น 104.5 Fat Radio จากนั้นก็เริ่มได้รับโอกาสให้เล่นมิวสิควิดีโอ ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ร้องเพลง พิธีกร จนเป็นที่รู้จักจากบทบาทของ “เหมยลี่” ในภาพยนตร์เรื่อง “รถไฟฟ้ามหานะเธอ” เห็นแบบนี้เธอก็เคยเขียนหนังสือเหมือนกันนะจ๊ะ โดยหนังสือที่เธอเขียน ชื่อว่า “แรกรัก เริ่มเดท” เขียนร่วมกับ พลอย หอวัง เห็นไหมล่ะว่าเธอก็เก่งและมีความเป็นครูไม่น้อยไปกว่าเมนเทอร์ลูกเกดเลย

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

ลูกเกด คริส

ลูกเกด คริส

ลูกเกด คริส

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : metinee / crishorwang