บล็อกเกอร์วัยเด็ก บิวตี้บล็อกเกอร์ เด็กชายแต่งหน้า เนสตี้ สไปร์ทซี่ เมคอัพ แจ็ค แต่งหน้า

สกิลแต่งหน้าขั้นเทพ! 2 บล็อกเกอร์วัยเด็ก ทำในสิ่งที่ชอบ ความมั่นใจเต็มร้อย

Home / Scoop คนดัง / สกิลแต่งหน้าขั้นเทพ! 2 บล็อกเกอร์วัยเด็ก ทำในสิ่งที่ชอบ ความมั่นใจเต็มร้อย

การออกเดินตามความฝัน และได้ลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เหมือนกับ บล็อกเกอร์วัยเด็ก เน็ตไอดอลรุ่นจิ๋ว ทั้ง 2 คนนี้ ที่มีความสนใจในเรื่องของการแต่งหน้า แล้วพัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและชื่นชมในโลกโซเชียล

จดด่วน! เมื่อ นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์มาแชร์ ทริคแต่งหน้าสุดเด็ด

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

โด่งดังในโลกออนไลน์มาสักพักแล้ว สำหรับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ที่ไลฟ์โชว์สกิลการแต่งหน้าขั้นเทพ สาวๆ บางคนยังต้องขอกดติดตาม แอบจดทริคเล็กๆ น้อยๆ เก็บไปใช้เล้ยยย เนสตี้เป็นคนที่ชอบในการแต่งหน้ามาก และพยายามพัฒนาฝีมือมาโดยตลอด แม้บางครั้งจะมีคอมเม้นต์เข้ามาบ้าง ว่าแต่งตาไม่เท่ากัน หรือเขียนคิ้วเบี้ยวไปบ้าง แต่น้องเนสตี้ก็ตอบไปว่า “ช่างมันค่า เพราะเรามั่น ไม่ต้องทำอะไรให้เหมือนกัน คิ้วไม่เหมือนกันอย่าไปซีเรียสค่ะ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเท่ากันอยู่แล้วค่ะ” เริ่ดมาก ปรบมือสิคะ รออะไร!!!

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

แจ็ค makeuupbyjack

เด็กผู้ชายอีกคนหนึ่งที่แต่งหน้าเก่งไม่แพ้กันเลยก็คือ แจ็ค วัย 11 ขวบ จากสหราชอาณาจักร ซึ่งจุดเด่นของเขาคือการแต่งหน้าแบบสโมกกี้อาย แล้วก็คอนทัวร์หน้าให้แน่น ปัง จนบางคนแทบไม่เชื่อเลยว่า นี่คือผลงานของเด็กวัย 11 ขวบจริงๆ หรอ ซึ่งคลิปแรกที่ทำให้เขาโด่งดัง ถูกแชร์ไปบนแฟนเพจหน้า Vibeswithbae ในหัวข้อ “เมื่อคุณเดินไปเจอแล้วพบว่าลูกชายของคุณกำลังทำแบบนี้!” บอกเลยว่าคลิปนี้มีคนดูถึง 57 ล้านวิวนะจ๊ะ ไม่เชื่อก็ลองตามไปดูฝีมือกันได้ที่ makeuupbyjack ไม่แน่..คุณอาจจะได้ทริคแต่งหน้าเด็ดๆ กลับไปก็ได้ใช้นะ

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก

บล็อกเกอร์วัยเด็ก
ผลงานการแต่งหน้าของแจ็ค

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : makeuupbyjack / เนสตี้ สไปร์ทซี่