คนดังต่างประเทศ วิคตอเรีย-เบคแฮม เครื่องประดับ เดวิด เบคแฮม แหวนหมั้นของ วิคตอเรีย เบคแฮม

มาดู แหวนหมั้นสุดอลังทั้ง 14 วง ของ วิคตอเรีย เบคแฮม ที่มีมูลค่าเกือบ 400ล้าน!!

Home / Scoop คนดัง / มาดู แหวนหมั้นสุดอลังทั้ง 14 วง ของ วิคตอเรีย เบคแฮม ที่มีมูลค่าเกือบ 400ล้าน!!

สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน แหวนหมั้นเปรียบเสมือนสมบัติชิ้นเดียวในชีวิต ที่เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจที่จะมีไปชั่วนิรันดร์ถึงวันที่สองเราได้กลายเป็นหนึ่ง แต่สำหรับสาวสวยวิคตอเรีย เบคแฮม ดูเหมือนว่าเธอจะให้ความสำคัญกับแหวนหมั้นมากกว่านั้น เพราะเธอได้มีการเปลี่ยนแหวนถึง 14 ครั้ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ เดวิด เบคแฮม ขอเธอแต่งงานด้วยแหวนเพชรรูปทรงมาคีส์ ที่มีมูลค่าประมาณ 2,800,000 ในปี 1998

แหวนหมั้นของ วิคตอเรีย เบคแฮม 

ภาพที่ทั้งคู่ได้ประกาศงานหมั้น และเปิดเผยแหวนมาคีส์ให้ทุกคนได้เห็นกัน

ด้วยความที่วิคตอเรียเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องแฟชั่นมาก เธอรู้สึกว่าแหวนที่เดวิดให้มานั้นยังไม่สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดของเธอในทุกๆ วัน ทำให้ภายหลังในทุกๆ 1-3 ปี วิคตอเรียจะมีการอัปเกรดแหวนหมั้นของเธอให้ดูดี มีความหรูหรา และทันสมัยมากยิ่งขึ้น จนเป็นที่จับตามอง

 • แหวนหมั้นวงที่ 2

โดยครั้งแรกที่เธอทำการเปลี่ยนแหวน คือ 4 ปีหลังจากที่ เดวิด เบคแฮม คุกเข่าขอเธอแต่งงาน โดยเธอเลือกแหวนที่ทำด้วยทองคำขาวประดับไปด้วยเพชร ซึ่งมีดีไซน์แบบเรียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร

 • แหวนหมั้นวงที่ 3

ต่อมาในปี 2003 วิคตอเรียได้ทำการเปลี่ยนแหวนของเธอเป็นครั้งที่2 โดยครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนมาใช้แหวนที่มีมูลค่าสูงมาก เธอเลือกแหวนเพชรรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่มีมูลค่าราวๆ 52 ล้านบาท

 • แหวนหมั้นวงที่ 4

ถัดมาอีก 1ปี เท่านั้น วิคตอเรีย ผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก ก็ได้ครอบรองแหวนวงใหม่ที่คุณสามี เดวิด เบคแฮม ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดครบ 30ปี ของเธอ โดยแหวนวงนี้เป็นแหวนเพชรสีชมพูแชมเปญที่ล้อมรอบไปด้วยเพชรเม็ดเล็กๆ ซึ่งในขณะนั้นมีมูลค่าราวๆ 36ล้านบาท เลยทีเดียว!

 • แหวนหมั้นวงที่ 5

ดูจากขนาดของเพชรแล้วก็รู้เลยว่า แหวนวงนี้จะต้องมีมูลค่ามหาศาลแน่นอน ก็แหมนี่ วิคตอเรีย เบคแฮม นะคะ จะให้มาแบบธรรมดาได้ยังไง ในปี2005 เธอเลือกใส่แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว 17 กะรัต ทรงหยดน้ำ จากแบรนด์ “โชพาร์ด” แบรนด์เครื่องประดับสุดหรู ซึ่งน่าจะเป็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดของทั้ง 14 วงแล้ว ส่วนมูลค่าของแหวนก็จิ๊บๆ ประมาณ 87ล้านบาท เท่านั้นเอง

 • แหวนหมั้นวงที่ 6

เข้าสู่ปี2006 เธอเลือกกลับมาใส่แหวนทรงสี่เหลี่ยมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอเลือกเพชรสีเหลืองเม็ดโต มีการประดับด้วยการฝังด้วยทองคำเม็ดเล็กๆ รอบวง

 • แหวนหมั้นวงที่ 7

แต่ผ่านไปอีกเพียงไม่นาน เมื่อเข้าสู่ปี2007 เธอก็เปลี่ยนแหวนอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เลือกสวมใส่แหวนเพชรที่สีเขียวมรกตรูปทรงหมอน ประดับไปด้วยเพชรเม็ดเล็กๆ ขนาบข้าง โดยมีมูลค่าราวๆ 30ล้านบาท

 • แหวนหมั้นวงที่ 8

เข้าสู่ปี2008 กับแหวนหมั้นวงที่ 8 ของวิคตอเรีย เบคแฮม วงนี้ประกอบด้วยทองคำขาวเม็ดโต ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับแหวนวงที่เธอสวมเมื่อปี 2006 แต่ใหญ่กว่า เพราะมีถึง 15 กะรัตด้วยกัน ทั้งยังได้รับการออกแบบโดยแบรนด์ โชพาร์ด อีกด้วย ทำให้แหวนวงนี้ของเธอมีมูลค่าถึง 71ล้านบาท เลยทีเดียว

 • แหวนหมั้นวงที่ 9

เมื่อแฟชั่นของสีสันกลับมาอีกครั้งในปี 2009 เธอจึงเลือกที่จะเปลี่ยนแหวนเป็นแหวนพลอยทับทิมทรงไข่ ที่ล้อมไปด้วยเพชรสีขาวรอบวง มูลค่าประมาร 34ล้านบาท

 • แหวนหมั้นวงที่ 10

นี่มันเพชรจากภาพยนตร์เรื่องไททานิครึเปล่าเนี่ย? ในปี 2010 เธอเลือกสวมแหวนที่ทำจากไพลินเม็ดโต ซึ่งดูแล้วสวยมากเลยทีเดียว ส่วนมูลค่าของแหวนวงนี้อยู่ที่ราวๆ 19ล้านบาท

 • แหวนหมั้นวงที่ 11

ผ่านไป 2 ปี วิคตอเรีย จึงเริ่มที่จะเปลี่ยนแหวนหมั้นอีกครั้ง ซึ่งเธอยังคงเลือกแบบที่มีสีสันอยู่ คือเปลี่ยนจากสีน้ำเงินมาเป็นเพชรสีชมพูรูปทรงไข่ ประดับไปด้วยทอง

 • แหวนหมั้นวงที่ 12

ครั้งนี้นานกว่าครั้งอื่นๆ เธอทิ้งเวลาไปถึง 3ปี กว่าที่จะเปลี่ยนแหวนอีกครั้ง ซึ่งในปี 2015นี้ เธอเลือกสวมใส่แหวนมูนสโตน ซึ่งที่ตัวแหวนเป็นทองคำขาว วงนี้มีมูลค่า 4แสนกว่าบาท

 • แหวนหมั้นวงที่ 13

ในงานคานส์ปี 2016 วิคตอเรียโชว์ให้เห็นแหวนวงใหม่ของเธอที่ดูเลอค่ามาก โดยเป็นแหวนเพชรรูปทรงสี่เหลี่ยมแวววับ และตัวแหวนประกอบด้วยทองคำขาว มูลค่าประมาณ 47ล้านบาท

 • แหวนวงที่ 14

ในปี2018 นี้ วิคตอเรีย ก็ได้โชว์ให้เห็นแหวนเพชรสีเหลือง ที่ประดับด้วยทองคำขาววงใหม่ของเธอให้ได้เห็นกัน ซึ่งเป็นเหมือนแหวนที่สื่อถึงการครบรอบแต่งงาน 18 ปี ของเธอกับเดวิด โดยแหวนวงนี้มีมูลค่าประมาณ 5 ล้านบาท

ไอซ์ ปรีชญา เป็นคนที่ขาด เครื่องประดับ (Accessories) ไม่ได้

รูปภาพและข้อมูลจาก: mystylenewsthesunhellomagazine