บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ บี-น้ำทิพย์ เมีย 2018

5 เรื่องควรรู้ บี น้ำทิพย์ ผู้หญิงยุคใหม่สุดสตรอง ที่นิยามคำว่า เมีย 2018

Home / Scoop คนดัง / 5 เรื่องควรรู้ บี น้ำทิพย์ ผู้หญิงยุคใหม่สุดสตรอง ที่นิยามคำว่า เมีย 2018

นาทีนี้ใครที่ไม่ดูละครเรื่อง “เมีย 2018” คงต้องบอกเลยว่าเชยแบบสุดๆ ไปเลย เพราะนอกจากกระแสจะดีมากๆ แล้ว ยังสอนให้ผู้หญิงลุกขึ้นมามองและดูแลตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นอีกด้วย ซึ่ง บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ก็มารับบทเป็น อรุณา ภรรยาที่ถูกสามีนอกใจ เราลองมาทำความรู้จักกับผู้หญิงสุดสตรองคนนี้กันดีกว่าค่ะ!

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์ ผมสั้น

บี น้ำทิพย์ เมีย 2018

บี น้ำทิพย์ ผู้หญิงยุคใหม่สุดสตรอง ที่นิยามคำว่า เมีย 2018

1. เรียนศิลป์ภาษาเยอรมันมาก่อน

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่านางแบบขายาวอย่าง บี น้ำทิพย์ ก็เคยเรียนศิลป์ภาษาเยอรมัน ที่โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ และก็เคยเข้าเรียนที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาอีกด้วยนะ แต่ด้วยงานที่ค่อนข้างเยอะ เลยทำให้เธอตัดสินพักเรื่องเรียน และเดินหน้าลุยงานอย่างเต็มที่

2. ทำมาหมดทุกอย่างในวงการบันเทิง

เป็นผู้หญิงที่มีชั่วโมงบินของการทำงานในวงการบันเทิงสูงมาก เพราะเธออยู่ในวงการนี้มาเกือบ 20 ปี ทำมาหมดทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา งานพิธีกร หรือแม้กระทั่งร้องเพลงออกอัลบั้ม ก็เคยมาหมด โดยงานแรกที่บีได้ทำก็คือ งานถ่ายโฆษณาของแบรนด์ Jaspal นั่นเอง

บี น้ำทิพย์ ถ่ายแบบ

3. ผู้หญิงดูแลตัวเองดี ไม่เคยมีพุงให้เห็น

ใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของผู้หญิงคนนี้ จะรู้เลยว่าบีออกกำลังกายหนักมากจริงๆ ว่างจากงานในวงการเมื่อไหร่ เป็นต้องฟิตแอนด์เฟิร์มตลอด ไม่ใช่เพราะต้องรักษารูปร่างในการทำงานเท่านั้น แต่เธอยังเชื่อว่าการออกกำลังกายเป็นยังได้ฝึกสมาธิ ได้สุขภาพที่ดี และยังได้เอาชนะใจตัวเองอีกด้วย เพราะฉะนั้นลุกขึ้นมาค่ะสาวๆ มาปั้นหุ่นสวยๆ กัน

บี น้ำทิพย์ ออกกำลังกาย

4. อินเนอร์มาเต็มหมดทุกงาน

เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เต็มที่กับการทำงานทุกๆ ชิ้น อินเนอร์มาเต็มตลอด เราจะเห็นได้จากในรายการเดอะเฟซฯ ที่เธอมักจะสอนลูกทีมเสมอว่า เราต้องสร้างอินเนอร์ให้ออกมาจากข้างใน เช่น ถ้าอยากดูเซ็กซี่ แค่ส่งสายตาออกมา ก็ดูมีอะไรได้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊เลย

บี น้ำทิพย์

5. ต้นแบบเมีย 2018 ผู้หญิงยุคใหม่ต้องสตรอง!

กลายเป็นละครที่หลายๆ คนพูดถึงมาก สำหรับละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่บีมารับบทเป็นภรรยาผู้แสนดี แต่ก็ยังโดนสามีนอกใจไปหาน้องสาวของตัวเอง เรื่องนี้เราจะได้เห็นเธอถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงยุคใหม่หลังแต่งงานออกมา เธอต้องการจะสื่อให้สาวๆ เห็นว่า เราสามารถลุกขึ้นมาเข้มแข็ง และสตรองได้ แม้ชีวิตครอบครัว อาจจะไม่ได้เป็นไปตามในแบบที่เราวางไว้ก็ตาม สู้ค่ะ!!

บี น้ำทิพย์ เมีย 2018

อรุณา เมีย 2018

คลิป > บี น้ำทิพย์ นำทีมซุปตาร์ เดินแฟชั่นโชว์กระเป๋าแบรนด์ PHYA คอลเลกชั่นใหม่ มูลค่าเกือบ 3 แสนบาท!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : beenamthipofficial