Lady Amelia Windsor ราชวงศ์วินด์เซอร์ ราชวงศ์อังกฤษ สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์ที่สวยที่สุด เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ แฟชั่นนิสต้าสุดคูลแห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่หลายคนยังไม่รู้จัก

Home / Scoop คนดัง / เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ แฟชั่นนิสต้าสุดคูลแห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่หลายคนยังไม่รู้จัก

นาทีนี้ต้องขอให้คุณลืมชื่องดัชเชสเคท มิดเดิลตัน และเมแกน มาร์เกิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ไปก่อน เพราะเราจะขอปรับเรดาร์พาคุณมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งราชวงศ์สาวสุดชิค เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ วัย 22 ปี ผู้ที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “The Most Beautiful Member of the Royal Family” หรือสมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์ที่สวยที่สุด

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

เลดี้ อเมเลียคือใคร?

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ จบการศึกษาจากสาขาวิชา Modern Languages มหาวิทยาลัยแห่งเอดินเบอระห์ เป็นธิดาคนสุดท้องของ จอร์จ วินด์เซอร์ เอิร์ลแห่งเซนต์แอนดรูว์ และ ดร. ซิลวานา โทเมเซลลี ส่วนคุณปู่คือ เจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ดยุกแห่งเคนต์ ทรงเป็นพระญาติชั้นที่ 1 ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบทที่ 2 จึงทำให้เลดี้อเมเลียติดโผเป็นรัชทายาทลำดับที่ 37 แห่งราชบัลลังก์อังกฤษ

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ (คนที่ 4 จากขวา) ในงานวันพระราชสมภพควีนเอลิซาเบธที่ 2 ในปี 2017

ดาวเด่นแห่งวงการแฟชั่น

แม้ว่าเลดี้อเมเลียจะเป็นราชวงศ์ชั้นสูง แต่เธอก็ชอบทำตัวติดดิน ชอบท่องเที่ยว พูดได้หลายภาษา ทั้งฝรั่งเศสและอิตาลี และมีความสนใจด้านแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก กระทั่งความสวยและความสามารถรอบด้านของเธอไปโดนใจแมวมอง เลดี้อเมเลียจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัด Storm Models และเคยสร้างความฮือฮาด้วยการเดินแบบบนรันเวย์ Dolce & Gabbana ในคอลเลกชั่น Spring 2018 และ  Fall 2017

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ เดินแบบ

เลดี้อเมเลีย เดินแบบบนรันเวย์ Dolce & Gabbana Spring 2018

นอกจากนี้ เลดี้อเมเลียยังได้รับเชิญให้ไปนั่งฟร้อนท์โรว์ชมแฟชั่นชั้นสูง และถ่ายแบบลงในนิตยสารหัวนอกระดับท็อปมาแล้ว อย่าง Tatler และเป็นนางแบบขาประจำในงาน London Fashion Week เรียกได้ว่าผลงานด้านการเดินแบบและรสนิยมด้านแฟชั่นของเธอเฉิดฉายไม่แพ้เครือพระญาติอย่าง เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ เลย

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ เดินแบบ

เลดี้อเมเลีย เดินแบบบนรันเวย์  Dolce & Gabbana Fall 2017 

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ ถ่ายแบบ

เลดี้สุดคูลที่น่าจับตามอง

และด้วยบุคลิกติสท์ๆ ชิลๆ บวกกับความมั่นใจในสไตล์การแต่งตัวสุดชิค ทำให้เลดี้อเมเลียกลายเป็นจุดสนใจ เรียกสายตาคนตลอดเวลา จนถูกจัดเป็น Best Dressed ของงานเสมอๆ ส่วนแบรนด์โปรดที่เธอมักหยิบมาใส่ก็คือ  Burberry, Alexander McQueen และ J.W. Anderson นอกจากนี้ นิตยสารบางฉบับยังชื่นชมว่าเธอเป็น The Coolest Member of the British Royal Family ที่สุดแสนจะติดดินและคูลมากอีกด้วย

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

แฟชั่น เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

แฟชั่น เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

จับตารัชทายาทลำดับที่ 37 ของราชวงศ์อังกฤษคนนี้ไว้ให้ดี เรามั่นใจว่าเธอน่าจะสร้างสีสันให้ราชวงศ์อังกฤษและแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการแฟชั่นชั้นสูงของโลกได้อย่างแน่นอน…

คลิป > มัดรวบผมสูงช่วยให้การแต่งตัวชิคขึ้นได้

ที่มา  www.thesun.co.uk

ภาพประกอบ  amelwindsor