คิ้ว คิ้วสวย ดาราคิ้วสวย ทรงคิ้ว เขียนคิ้วสวย เซเลบริตี้

15 อันดับเซเลบริตี้ ที่มีคิ้วสุดปั๊วะ จนถูกเสิร์ชใน Google มากที่สุดในปี 2018

Home / Scoop คนดัง / 15 อันดับเซเลบริตี้ ที่มีคิ้วสุดปั๊วะ จนถูกเสิร์ชใน Google มากที่สุดในปี 2018

เดี๋ยวนี้อยากสวย อยากหล่อ อยากแต่งหน้า แต่งตัวแบบไหน ก็เปิดเว็บไซต์เสิร์ชหา Inspiration กันได้ง่ายๆ เลย รวมถึงมงกุฎของใบหน้า อย่างทรงคิ้วด้วย ซึ่งจากการจัดอันดับของ Google ประจำปี 2018 พบว่า ทรงคิ้วของ 15 เซเลบริตี้เหล่านี้ ถูกเสิร์ชหามากที่สุดในโลก ซึ่งผู้ชนะในแคมเปญนี้ก็ค่อนข้างพีคทีเดียวแหละ!!!

อันดับ 15 เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

เรียกได้ว่าถูกจับตามองเรื่องความสวยในทุกจุดจริงๆ คราวก่อนก็เป็นเรื่องทรงจมูกที่สาวๆ อยากทำศัลยกรรมเลียนแบบมากที่สุด ล่าสุดก็เป็นเรื่องของทรงคิ้วที่โค้งสวยเป็นธรรมชาติของเมแกนในวันพิธีเสกสมรส ซึ่งว่ากันว่าทรงคิ้วนี้เมแกนก็ได้รับแรงบันดาลใจมากจากคิ้วของไอคอนชื่อดัง ออเดรย์ เฮปเบิร์น อีกที

อันดับที่ 14 คริสติน ฟิชเชอร์

สาวคนนี้ไม่ติดโผคงแปลกน่าดู เพราะเธอเป็นเจ้าของซาลอนตกแต่งคิ้วชื่อดังในออสเตรเลีย และมีชื่อเสียงด้านการสักคิ้วแบบ ‘Feather’ สไตล์คิ้วฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ เหมือนขนคิ้วจริง สาวๆ จึงเสิร์ชชื่อของเธอ รวมถึงตามไปส่องอินสตาแกรมก่อนตัดสินใจไปสักคิ้วกับเธอยังไงล่ะ

อันดับที่ 13 อาเรียนา แกรนเด

ติดโผเข้ามาเช่นกัน สำหรับนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ที่มีทรงคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดใน พ. ศ. นี้ไปแล้ว และเพื่อให้ได้คิ้วสวยๆ แบบเธอ เราขอแนะนำให้เลือกคุชชั่นคิ้ว และปัดมาสคาร่าคิ้วอีกนิดหน่อย ก็จะได้ลุคใสๆ แบบอาเรียนาแล้ว

อันดับที่ 12 โมนา ลิซ่า

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละค่ะ ว่าภาพเขียนชื่อดังของดาวินชี อย่าง “ภาพโมนา ลิซ่า” ได้ติดอันดับคิ้วที่มีคนค้นหามากที่สุดบน Google ด้วย เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะมีเรื่องกังขาว่า ดาวินชีได้วาดคิ้วและขนตาให้โมนา ลิซ่า และวิศวกรยืนยันว่า คิ้วของโมนา ลิซ่าอาจหายไปเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการทำความสะอาดโดยภัณฑารักษ์ น่าสงสารโมนา!

อันดับที่ 11 ลิลี คอลลินส์

เราแทบไม่อาจละสายตาไปจากความสวยของเธอได้เลย โดยเฉพาะคิ้วที่ดกดำ จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ในยุคนี้ ลุกขึ้นมาแต่งคิ้วเป๊ะๆ แบบเธอ

อันดับที่ 10 เคนดัล เจนเนอร์

สำหรับทีนควีนของโลก งานคิ้วของเธอต้องเป๊ะเสมอ ถ้าอยากมีคิ้วเป๊ะแบบเคนดัล สามารถทำตามได้ง่ายนิดเดียว คือ เริ่มต้นด้วยการกำหนดโครงของคิ้ว จากนั้นก็ใช้ที่เขียนคิ้วแบบเจลปัดไปตามโครงคิ้วให้เรียงเส้นสวย แล้วปัดมาสคาร่าคิ้วเป็นอันเสร็จพิธี

อันดับที่ 9 บรุก ชีลส์

นักแสดงชื่อดังยุค 90 เมื่อก่อนคิ้วอุยๆ ฟุ้งๆ ของเธอ คือต้นแบบของวัยรุ่นในยุคนั้นเลยหล่ะ

อันดับที่ 8 ออเดรย์ เฮปเบิร์น

หากพูดถึงความสวยที่เป็นนิรันดร์แล้ว คงไม่มีใครที่จะไม่นึกถึงออเดรย์ เฮปเบิร์น นักแสดงอังกฤษเชื้อสายเนเธอร์แลนด์

อันดับที่ 7 เจมส์ ชาร์ลส์

บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มีทริคการแต่งหน้าเด็ดๆ ปั๊วะๆ สวยจัดทุกมุม ให้สาวๆ ตามฟอลโล่นางกันมากมาย ซึ่งเจมส์บอกว่า ถ้าวันไหนคิ้วไม่เป๊ะไม่มีทางออกจากบ้านแน่นอนจ้า

อันดับที่ 6 คิม ดาร์เดเชียน

ถือเป็นต้นแบบคิ้วเข้ม โก่ง สไตล์สาวหน้าคม โดยการที่คิมเป็นเพื่อนซี้กับ Anastasia Beverly Hills เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางเกี่ยวกับคิ้วชื่อดัง นั่นก็เป็นสิ่งยืนยันได้ว่า คิ้วของคิมจะต้องเป๊ะทุกองศาแน่นอน ซึ่งคิมก็มักจะแว๊กซ์คิ้ว ตัดแต่งขนคิ้วด้วยกรรไกรสำหรับทารก ละทาครีมบำรุงรอบดวงตา เพื่อให้คิ้วและดวงตาสวยทรงพลังที่สุด

อันดับที่ 5 ไคลี เจนเนอร์

ไม่แปลกใจที่เจ้าแม่แห่งวงการเครื่องสำอางจะติดโผเข้ามาในลิสต์ของ Google ด้วย เพราะรูปคิ้วโค้งมน คมกริบนั้น ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของสาวๆ ทั่วโลกไปแล้ว

อันดับที่ 4 วูปี โกลด์เบิร์ก

แอบงงเล็กน้อยว่าป้าวูปี นักแสดงชาวอเมริกันติดอันดับแทรกดาราสุดฮอตเข้ามาได้ยังไง แต่พอลองมองไปมองมา อ๋อ! เธอไม่มีคิ้วนั่นเอง

อันดับที่ 3 คาร่า เดเลวีน

เรียวคิ้วหนาดกของคาร่า เดเลวีน ถือเป็นซิกเนเจอร์ของเธอไปแล้ว และยังคงเป็นหนึ่งในไอคอนต้นแบบของทรงคิ้วยุคใหม่ที่สาวๆ ชื่นชอบ คือมีความเท่ สไตล์สาวมั่น

อันดับที่ 2 เอมิเลีย คลาร์ก

Mother of Dragons แห่งซีรี่ย์ดัง Game of Thrones ขึ้นแท่นเป็นเซเลบริตี้ฝ่ายหญิงที่มีคิ้วอันเป็นเอกลักษณ์ และถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้ นอกจากทรงคิ้วจะโดดเด่นแล้ว คิ้วของเธอยังแสดงอารมณ์ได้หลากหลายสุดๆ อีกด้วย

อันดับที่ 1 จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา

เงิบไหมล่ะ!? ทำไมผู้ชนะในแคมเปญนี้เป็นนายกรัฐมนตรีแคนาดาซะได้ งั้นขออธิบายสั้นๆ แล้วกัน คือ หลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีประเด็นร้อนเรื่องคิ้วของท่านนายกทรูโด เนื่องจากมีคนสังเกตเห็นว่า ขณะที่นายกทรูโดขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอด G7 Summit ดูเหมือนคิ้วของเขาทำท่าจะหลุด ทำให้คนเถียงกันสนั่นทวิตเตอร์เลยว่า นายกทรูโดติดคิ้วปลอมรึเปล่า? จากนั้นชาวโซเชียลก็ต่างหาภาพคิ้วของนายกทรูโดมาเม้าท์กัน จนยอดค้นหาใน Google แซงหน้าอิทเกิร์ลของโลกไปเลย

HOW TO : วิธีเขียนคิ้วสำหรับมือใหม่ ละเอียดทุกขั้นตอน

ที่มา  www.elle.com