จัดอันดับ จัดอันดับผู้หญิงสวย ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย

เปิดทำเนียบ 10 อันดับ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2018!

Home / Scoop คนดัง / เปิดทำเนียบ 10 อันดับ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2018!

ทุกๆ ปี เว็บไซต์ trendrr จะมีการจัดอันดับ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ประจำปีขึ้นมา ซึ่งผู้หญิงที่จะเข้ามาติดอันดับอันทรงเกียรตินี้ พวกเธอล้วนมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสามารถที่ได้รับการยกย่อง ชื่นชอบ ชื่นชม และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก

เรามาดูกันเลยว่าสาวๆ ขึ้นทำเนียบ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก แห่งปี 2018 นั้นจะมีใครบ้าง

10. เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก

ถือเป็นหนึ่งในนางงามขวัญใจคนไทยเช่นกัน สำหรับ เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2015 นางงามหน้าคมเชื้อสายเยอรมันและฟิลิปปินส์ ด้วยความสวยสง่าและความเฉลียวฉลาดอันโดดเด่นของเธอ ทำให้เปียได้รับการยกย่องในอาชีพการงานในฐานะนักแสดงและนางแบบ

9. เอมมิเลีย คลาร์ก

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

นักแสดงสาวสวยสัญชาติอังกฤษ วัย 28 ปี เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทแดเนริส ทาร์แกเรียน หรือแม่มังกร ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Game of Thrones ด้วยใบหน้าที่ดูโดดเด่น และมีเสน่ห์ ทำให้เธอถูกจัดให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ จากนิตยสาร Esquire เมื่อปี 2015

8. อาเดรียนา ลิมา

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก

รู้จักกันดีในนามของนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต และในฐานะนางแบบโฆษณาเครื่องสำอาง Maybelline ด้วยความงามสไตล์สาวบราซิลและความสามารถที่ล้นเหลือ จึงยังคงทำให้อาเดรียนาได้รับค่าตอบแทนสูงเป็นอันดับสองของโลก และเป็นนางแบบอันดับหนึ่งในใจของช่างภาพสายแฟชั่นหลายๆ คนด้วย

7. ปรียังกา โจปรา

นักแสดงสาวชาวอินเดีย วัย 36 ปี อดีตมิสเวิลด์ปี 2000 นอกจากผลงานในบอลลีวูดจะโดดเด่นแล้ว ปรียังกายังได้ร่วมงานในกับฮอลลีวูด ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นนักร้อง, ผู้สร้างภาพยนตร์ และยังเป็นนางแบบอีกด้วย ที่สำคัญสาวคนนี้ยังมีดีกรีติดอันดับหนึ่งหญิงสาวที่สวยที่สุดในอินเดียเมื่อปี 2017 อีกด้วย

6. แอมเบอร์ เฮิร์ด

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

จัดว่าเป็นหนึ่งในคนดังเพียงไม่กี่คนที่มีชีวิตแต่งงานที่มั่นคงและน่ารัก แอมเบอร์แต่งงานกับจอห์นนี่ เดปป์ ทั้งยังครองตำแหน่งอันดับ 6 ในรายชื่อของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก หลังจากประสบความสำเร็จในการแสดงในปี 2550 เธอได้รับบทบาทอันทรงเกียรติมากมาย อาทิ ในภาพยนตร์เรื่อง Pineapple express, The Danish Girl, Drive Angry และอีกมากมาย ไม่เพียงแค่ความสวยและความสามารถเท่านี้ เธอคนนี้ยังมีจิตใจงดงามและมักเข้าไปช่วยเหลือในกิจกรรมทางสังคมหลายครั้ง เช่น สิทธิของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ, การเลิกทาส, มูลนิธิสหประชาชาติ และองค์การนิรโทษกรรมสากล

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก อันดับที่ 5. พิกซี ลอตต์

หลังจากที่นักร้องวัย 27 ปี ได้รับฉายา ‘เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปจากเกาะอังกฤษ’ นอกจากนี้ พิกซี ลอตต์ ยังได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 45 ของผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในปี 2010 และไต่ขึ้นเป็นอันดับที่ 7 ในปี 2014

4. ทีปิกา ปาทุโกณ

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

อีกหนึ่งสาวงามจากประเทศอินเดีย เป็นนักแสดงวัย 32 ปี ซึ่งเปรียบได้กับเจ้าหญิงแห่งบอลลีวูด เป็นนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงที่สุด ทีปิกามีความโดดเด่นทั้งรูปหน้า รูปร่าง รอยยิ้ม และดวงตา เธอจึงอยู่ในอัน 4 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในปีนี้

3. อิม จิน-อา

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

หรือชื่อในการแสดง นานา นักร้องวง After School จากประเทศเกาหลีใต้ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก ทั้งใบหน้า และรูปร่างที่หนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นสาวในสเปก

2. ลิซ่า โซเบราโน

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

นักร้อง นักแสดง และนางแบบลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกัน วัย 20 ปี อยู่ในลิสต์การจัดอันดับนี้เป็นปีที่สองแล้ว และเคยครองอันดับหนึ่งหญิงสาวหน้าสวยที่สุดในโลกจาก TC Candler ด้วย ลิซ่าโด่งดังมากในประเทศฟิลิปปินส์ เอกลักษณ์ของเธออยู่ที่ใบหน้างดงาม รอยยิ้มพิมพ์ใจ และเพราะเหตุนี้ทำให้เธอมีทั้งผลงานถ่ายแบบ ซีรีส์ และภาพยนตร์หลายเรื่อง

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก อันดับที่ 1. เซเลนา โกเมซ

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2018

นักร้องสาวชื่อดังขวัญใจหลายๆ คน ติดอันดับในลิสต์นี้มา 3 ปีซ้อนแล้ว เซเลนาอยู่ในวงการมาตั้งแต่ตอนอายุ 10 ขวบ ก่อนจะมีผลงานแจ้งเกิดในซีรีส์เรื่อง Barney & Friends นอกจากผลงานในวงการแล้ว เซเลนา ยังเป็นตัวแทนเข้าร่วมองค์กรการกุศลและองค์กรสิ่งแวดล้อมต่างๆ มากมาย ที่สำคัญเธอยังได้มีแบรนด์น้ำหอมเป็นของตัวเองอีกด้วย

ลองตามมาดูฝั่งสาวไทยของเรา ที่ความงามเข้าตาชาวโลก ทำให้ติดอันดับ ผู้หญิงหน้าสวยระดับโลก 2018 กันบ้าง

คลิป > 5 คำถาม Women.MThai ใกล้ชิด มิสยูนิเวิร์ส 2015 Pia Alonzo Wurtzbach นางงามโลกไม่ลืม

ที่มา www.trendrr.net