Kelsey Merritt Victoria's Secret Fashion Show 2018 นางฟ้าวิคตอเรีย นางแบบ

Kelsey Merritt นางแบบคนแรกจากฟิลิปปินส์ ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่น Victoria’s Secret 2018

Home / Scoop คนดัง / Kelsey Merritt นางแบบคนแรกจากฟิลิปปินส์ ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่น Victoria’s Secret 2018

Kelsey Merritt สาวน้อยวัย 21ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริหที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการแฟชั่นประเทศฟิลิปปินส์ เพราะเธอเป็นนางแบบจากประเทศฟิลิปปินส์คนแรก ที่ได้ร่วมเดินงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก อย่าง Victoria’s Secret Fashion Show 2018 ที่หลายๆ คนก็คงจะทราบดีว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้เดินแฟชั่นบนเวทีนี้ เพราะในทุกๆ ปี ก็จะมีนางแบบจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาทำการแคสติ้ง เนื่องจากต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งของงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกที่ใครหลายคนรอคอย

Kelsey Merritt

โดยเมื่อเธอทราบว่าตัวเองผ่านการคัดเลือก และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ เธอก็ได้โพสต์ภาพนี้ลงบน Instagram พร้อมกับข้อความว่า “ฟิลิปปินส์ เราทำได้แล้ว! เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่ได้ร่วมเดินในงาน Victoria’s Secret Fashion Show 2018 ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ และต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ทำให้ฝันของฉันเป็นจริง รวมถึงต้องขอขอบคุณเอเจนซี่ของฉันที่เชื่อในตัวฉันและไปอยู่ตรงนั้นด้วยกัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องขอขอบคุณผู้ติดตามทุกคน ถ้าไม่มีพวกคุณฉันก็คงทำสิ่งนี้ไม่สำเร็จ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนฉันเสมอ รักทุกคน”

ประวัติ KelSey Merritt

  • เกิดวันที่ 1 ตุลาคม 2539
  • ส่วนสูง 175 ซม.
  • น้ำหนักประมาณ 55 กก.
  • สัดส่วน 32-23-34
  • จบการศึกษาจาก Ateneo de Manila University (มหาวิทยาลัยอาเตนีโอ เดอ มะนิลา) ในปี 2560
  • เคยเป็นกัปตันทีมวอลเลย์บอลของโรงเรียน

Kelsey Merritt

ด้วยความที่เธอมีรูปร่างที่สมส่วน ดูแข็งแรง และมีผิวพรรณที่ดูมีสุขภาพดี ตามแบบที่วิคตอเรียซีเครทต้องการ ทั้งยังมีลุคที่ดูสนุกสนาน ซนๆ แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ สไตล์นางฟ้าวิคตอเรีย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอได้รับการคัดเลือกให้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้

ต้องขอชื่นชมในทัศนคติของเธอจริงๆ โดยเธอได้โพสต์ภาพนี้ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “พูดกับฉันสิ ว่ารอยแตกลายเหล่านี้มันเซ็กซี่” ซึ่งเธอไม่รู้สึกอายที่เธอมีรอยแตกลายที่บั้นท้าย แถมยังเลือกที่จะมองให้มันเป็นความเซ็กซี่บนเรือนร่าง โดยโพสต์นี้ก็ได้มีคนมาเขียนชื่นชม และดูเหมือนว่าสาวๆ หลายคนจะมีแรงบันดาลใจให้กล้าใส่บิกินีโชว์บั้นท้ายที่มีรอยแตกแบบนี้

Kelsey Merritt

ส่วนเรื่องรูปร่างของเธอนั้น ปกติเธอก็ได้ให้การดูแลเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเธอพยายามจะไปยิมให้ได้ทุกวัน ส่วนการออกกำลังกายที่เธอชื่นชอบที่สุดก็คือพิลาทิสนั่นเอง

โดยเมื่อเธอทราบว่าตัวเองได้รับคัดเลือกให้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์นี้ เธอก็เลือกที่จะงดของหวานเพื่อดูแลรูปร่าง เนื่องจากปกติแล้วเธอเป็นคนที่ชอบรับประทานของหวาน ดังนั้นมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเธอเหมือนกัน แต่เธอก็เลือกที่จะคุมอาหารอย่างพอดี เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี

ชมภาพสวยๆ ของ Kelsey ก่อนที่เราจะได้เห็นเธอเฉิดฉายบนเวที

สร้างซิกแพค ใน 6 นาทีกับ 6 ท่าโดนๆ

รูปภาพจาก: kelseymerritt