The Pool นรก 6 เมตร เกรซ รัชย์ณมนทร์ เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับดูแลผิว เคล็ดลับดูแลหุ่น

เกรซ รัชย์ณมนทร์ กับภาพยนตร์เรื่องแรก “The Pool” พร้อมแชร์เคล็ดลับความงามครบสูตร

Home / Scoop คนดัง / เกรซ รัชย์ณมนทร์ กับภาพยนตร์เรื่องแรก “The Pool” พร้อมแชร์เคล็ดลับความงามครบสูตร

เกรซ รัชย์ณมนทร์ สาวสวยมากความสามารถ ที่กลับมาให้เราได้หายคิดถึงกัน ในบทบาทที่ท้าทายกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ” The Pool นรก 6 เมตร ” โดยงานนี้สาวเกรซยอมรับเลยว่าจะต้องมีการฟิตหุ่นและดูแลผิวพรรณของตัวเองเป็นอย่างดีก่อนที่จะเปิดกล้องถ่ายภาพยนตร์ เพื่อให้ออกมาดูดีที่สุด ว่าแต่เคล็ดลับในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณของสาวสวยคนนี้จะมีอะไรบ้าง Women Mthai ไปล้วงเคล็ดลับมาให้แล้ว

เกรซ รัชย์ณมนทร์

ก่อนอื่นเลย ต้องขอถามถึงภาพยนตร์ “The Pool นรก 6 เมตร” ซึ่งเป็นเรื่องแรกของเกรซ เตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ

เรารู้ล่วงหน้า 1เดือน ว่าเราจะได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ และในเรื่องก็อาจจะต้องมีการใส่กางเกงขาสั้นบ้าง เราก็เลยเริ่มฟิตหุ่นด้วยการออกกำลังกาย และทำใจให้ว่างก่อนที่เริ่มท่องบทค่ะ

คือจะเน้นดูแลรูปร่างและผิวพรรณเป็นพิเศษใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะ และอย่างเรารู้ว่าการถ่ายภาพยนตร์จะต้องมีการตากแดดอยู่แล้ว เราก็จะเตรียมพวกครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเสีย

แบบนี้มีเทคนิคดีๆ ในการดูแลผิวและดูแลรูปร่างมาแชร์ให้ฟังบ้างไหม

การดูแลรูปร่าง จะเน้นการรับประทานผักและดื่มน้ำให้ได้เยอะๆ ส่วนเรื่องผิวพรรณถ้าหากช่วงไหนที่ทำงานหนัก หรือมีคิวที่จะต้องถ่ายจนถึงเช้า เราก็จะเตรียมมาส์กหน้าไปใช้ด้วย เพื่อช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้นและตื่นมาผิวก็จะสวยขึ้นด้วย

เกรซ รัชย์ณมนทร์

เห็นใน IG มีเขียนว่าจะลดไขมันให้ได้อีก 4% ภายใน 14วัน

เพราะว่าหลังจากปิดกล้องภาพยนตร์ไป พอเราไม่ได้อยู่หน้ากล้องก็ทำให้เรากินเยอะขึ้น พอมาถึงช่วงที่จะต้องโปรโมทภาพยนตร์และยังมีงานถ่ายแบบอีก เราก็รู้สึกว่าอยากจะให้หุ่นของเราดูดีขึ้น แล้วก็อยากที่จะมีสุขภาพดีขึ้นด้วย เลยต้องกลับมาเฟิร์มหุ่น ถ้าเป็นไปได้เกรซ อยากจะมีซิกแพคด้วย

ออกกำลังกายบ่อยๆ แบบนี้ เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษคะ

จริงๆ ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปค่ะ คือจะเน้น ขา แขน หน้าท้อง แต่เกรซจะเน้นช่วงไหล่เป็นพิเศษค่ะเพราะเกรซเป็นคนที่ช่วงไหล่แคบ ก็เลยจะออกกำลังกายโดยเน้นช่วงไหล่ เพราะอยากจะใส่เสื้อผ้าให้ออกมาดูสวยและสง่า

เกรซ รัชย์ณมนทร์

ชอบออกกำลังกายแบบไหนที่สุด ตอนนี้ออกกำลังอย่างไรบ้าง

จริงๆ ต้องยอมรับเลยว่าการออกกำลังกายทุกชนิดเหนื่อยหมด แต่เราจะรู้สึกว่าเมื่อออกกำลังกายไปแล้วเราจะสวยขึ้นนะ แล้วเราก็จะผอมลงด้วย ดังนั้นถ้ามีกลุ่มเพื่อนไปออกกำลังกายด้วยก็จะทำให้สนุกขึ้น ส่วนที่เน้นมากที่สุดในตอนนี้ก็คือการเบิร์น โดยจะเบิร์นวันละ 1ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ แต่ถ้าอยากจะลดแบบเร่งด่วนเกรซก็จะหาเวลาเบิร์น ทั้งเช้าและเย็น ครั้งละ 1ชั่วโมง และเมื่อถึงตามเป้าที่เราต้องการแล้วอาจจะลดมาออกกำลังกาย 2-3วัน/อาทิตย์ แทนค่ะ

แบบนี้ออกกำลังกายทุกวันเลยไหม

เกรซพยายามจะออกกำลังกายให้ได้ทุกวันค่ะ ยกเว้นถ้าวันไหนเรารู้สึกว่าเราไม่ไหวจริงๆ เราก็จะไม่ฝืนค่ะ

เกรซ รัชย์ณมนทร์ กับภาพยนตร์เรื่องแรก “The Pool” พร้อมแชร์เคล็ดลับความงามครบสูตร

รูปภาพจาก: gracejaa