ประวัติ เอมมี่ มรกต ประวัติ เอมมี่ มรกต มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2004 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 เอมมี่ มรกต เอมมี่ มรกต กิตติสาระ

สวย รวย เก่ง! เอมมี่ มรกต นางงามผู้มีชีวิตดุจ เจ้าหญิงในเทพนิยาย

Home / Scoop คนดัง / สวย รวย เก่ง! เอมมี่ มรกต นางงามผู้มีชีวิตดุจ เจ้าหญิงในเทพนิยาย

ย้อนกลับไปเมื่อตอนประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 เราได้ตัวแทนสาวไทยที่ทั้งสวย โปรไฟล์ดี ภาษาอังกฤษแน่น ไปประกวดไกลถึงเอกวาดอร์ แม้ว่าเธอจะไม่ได้เอารางวัลมาฝากแฟนนางงาม แต่ก็ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว โดยเธอตั้งใจว่าจะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่แย่งซีนใคร และวางตัวให้เหมาะสมกับการเป็นผู้หญิงไทย

เอมมี่ มรกต กิตติสาระ เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2527 ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เรียนจบปริญญาตรี 2 ใบที่แรกคือ คณะนิติศาสตร์ Bachelor of Law at Brunel University,London England และ Bachelor of Design majoring in Fashion Marketing at Raffles International College (วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์) ประเทศไทย

หลังจากที่ประกวดเสร็จ เธอเดินหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มที่ รับงานแสดงละครมากมาย มีเพื่อนสนิทคือซุปตาร์เบอร์ต้นของไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นอกจากนี้ยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเองที่ชื่อว่า Aimee Mor อีกด้วย

เอมมี่ มรกต

ในด้านชีวิตส่วนตัว เธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีจากครอบครัวที่อบอุ่น และมีความรักเป็นผู้ชายที่ทำให้เธอมีชีวิตดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย แม้กระทั่งเพื่อนสนิทอย่างสาวชมพู่ ยังบอกเลยว่าทุกสิ่งดีๆ ที่ได้รับ เป็นเพราะเธอคู่ควร หลังจากที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อปี 2558 ซึ่งคุณสามีก็ดูแลเป็นอย่างดี แถมยังไปเรียนทำอาหารเพื่อเธอโดยเฉพาะ

หุ่นดีสุด

โปรไฟล์ดี ชีวิตดียังไม่พอ ยังหุ่นดีมากๆ อีกด้วย โดยลงทุนสร้างห้องฟิตเนสขึ้นมาในบ้าน เพื่อจ้างเทรนเนอร์มาสอนออกกำลังกาย โดยมีคุณสามีคอยดูแลเรื่องอาหารการกิน เพื่อรักษารูปร่างให้สวยเป๊ะอยู่เสมอ แม้ว่าตอนนี้จะกำลังตั้งครรภ์อยู่ แต่เชื่อได้เลยว่าหุ่นคุณแม่หลังคลอด จะกลับมาเฟิร์มเหมือนเดิมแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team