ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ราชวงศ์อักฤษ เจ้าชายแฮร์รี่ เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล เมแกน มาร์เคิล

โรแมนติกกว่าหนังเกาหลี ก็โมเมนต์สวีทหลังแต่งงานของ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน นี่แหละ!

Home / Scoop คนดัง / โรแมนติกกว่าหนังเกาหลี ก็โมเมนต์สวีทหลังแต่งงานของ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน นี่แหละ!

ในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ว่าโรแมนติกแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่าโมเมนต์หลังเสกสมรส ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ยิ่งทวีความหวานฉ่ำไม่ต่างจากน้ำผึ้งเดือน 5 เลยล่ะ เพราะทุกครั้งที่ทั้งสองพระองค์ปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชน ก็จะมีโมเมนต์สวีทๆ ให้หนุ่มๆ สาวๆ ชะนี เก้ง กวางทั่วโลกได้ฟินไปกับความรักที่งดงามราวกับเทพนิยายอยู่ตลอดๆ ยิ่งตอนนี้ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์กำลังทรงพระครรภ์ เจ้าชายแฮร์รี่ยิ่งเทคแคร์หนัก ทรงดูแลกันและกันตลอดเวลา ทะนุถนอมดัชเชสเมแกน รวมถึงเบบี๋พระองค์น้อยในพระครรภ์ไม่ห่าง

Women Mthai จึงแคปเจอร์โมเมนต์หวานๆ ของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ มาให้ได้ฟินกัน แล้วจะเห็นเลยว่าเจ้าชาย-เจ้าหญิงในชีวิตจริงน่ารักกว่าในนิยายเยอะเลย

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

ขณะดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์เสด็จปฎิบัติภารกิจ Royal Tour ที่เมือง Dubbo ประเทศออสเตรเลีย โดยวันนั้นเกิดฝนตกหนักขณะเจ้าชายแฮร์รี่ทรงกล่าวสุนทรพจน์ จากนั้นดัชเชสเมแกนก็ทรงทำหน้าที่ของพระชายาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพระองค์ทรงกางร่มเพื่อกันฝนให้กับเจ้าชายแฮร์รี่ แต่ดูสายตาที่ดัชเชสเมแกนทรงมองเจ้าชายแฮร์รี่สิ มันช่างอบอวนไปด้วยความรักเต็มอก เป็นภาพที่หวานและโรแมนติกมากๆ

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

ทั้งสองพระองค์เสด็จปฎิบัติภารกิจ Royal Tour ที่ประเทศออสเตรเลีย และประเทศฟิจิ พระองค์จะทรงจับมือกันตลอด ไม่ว่าจะเดิน นั่ง หรือยืน แสดงความรักหวานซึ้งกับพระชายาจนผู้ชมต้องแอบเขิน

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

ดูสิ! เจ้าชายแฮร์รี่ก็จับมือทักทายกับคนอื่นนะ แต่ก็ยังส่งมือให้ดัชเชสจับไว้เพื่อความอุ่นใจ น่ารักสุดๆ

ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์เป็นเพียงคนเดียวที่นั่งฟังเจ้าชายซ้อมพูดสุนทรพจน์

ไม่กี่เดือนก่อนที่เจ้าชายร่วมเกม Polo แล้วได้รับชัยชนะ ภาพจุมพิตแสดงความยินดีก็กลายเป็นฉากสวีทที่ดังไปทั่วโลก ความฟินไม่ต่างจากฉากจุมพิตอันลือโลกในวันพิธีเสกสมรสเลย

เจ้าชายแฮร์รี่ช่วยพระชายาถือรองพระบาท ขณะเสด็จเดินเล่นบนชายหาด Bondi Beach ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย

ทรงดูแลกันและกันตลอดเวลา

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

 

ชีวิตหลังแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

เรียกได้ว่า โมเมนต์สวีทของเจ้าชายแฮรี่ แห่งเกาะอังกฤษกับ เมแกน มาร์เคิล ซินเดอเรลล่าจากสหรัฐอเมริกาชีวิตรักสุดแสนโรแมนติกประดุจเทพนิยายที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เลยย เห็นแล้วก็ได้แต่แอบอิจฉาเบาๆ นะคะซิส

คลิป > #เรื่องเล่ารอบโลก “เมแกน” พระชายาเจ้าชายแฮร์รีทรงพระครรภ์

เรียบเรียงโดย Women MThai Team