Victoria’s Secret ซุ่ย เหอ นางแบบ นางแบบ Victoria’s Secret นางแบบจีน

จากเด็กขี้อายสู่นางแบบโลก ซุ่ย เหอ นางฟ้าจากจีนครองรันเวย์ Victoria’s Secret 8 ปีซ้อน!

Home / Scoop คนดัง / จากเด็กขี้อายสู่นางแบบโลก ซุ่ย เหอ นางฟ้าจากจีนครองรันเวย์ Victoria’s Secret 8 ปีซ้อน!

เร็วๆ นี้เราจะได้ชมโชว์สุดยิ่งใหญ่จาก Victoria’s Secret ที่หลายคนตั้งตารอคอยกันแล้ว Women MThai เลยขออุ่นเครื่องด้วยนางแบบชาวเอเชียสุดฮอตที่เป็นขาประจำของรันเวย์นี้ ซุ่ย เหอ นางแบบชื่อดังชาวจีน ที่ได้ผงาดความปังบนรันเวย์ Victoria’s Secret ติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน!

แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ก่อนจะกลายมาเป็นนางแบบสุดฮอตเช่นทุกวนนี้ ในวัยเด็กของ ซุ่ย เหอ เธอเป็นเด็กที่ขี้อายมาก และไม่กล้าแสดงออก เธอมีความฝันเพียงอยากจะเป็นนักธุรกิจเท่านั้น แต่ด้วยความสูง 179 เซนติเมตร ที่เป็นจุดเด่นและทำให้เธอแตกต่างจากเพื่อนในชั้นเรียน คนรอบข้างเลยแนะนำให้เธอลองประกวดเวทีนางแบบ Silk Road Model ซึ่งเธอก็ชนะการประกวดในครั้งนั้นด้วยวัยเพียง 17 ปี และได้เซ็นสัญญากับบริษัท China Bentley Culture Development Co. ในกรุงปักกิ่ง และรับงานเป็นนางแบบให้กับสินค้าในประเทศเป็นต้นมา โดยมีนางแบบชื่อดังเคท มอส เป็นไอดอลด้านแฟชั่น

ชีวิตบนเส้นทางสู่รันเวย์ระดับโลกของ ซุ่ย เหอ เริ่มต้นในปี 2010 เมื่อเธอได้มีโอกาสโกอินเตอร์เดินแบบในงาน Milan Fashion Week  ส่วนผลงานที่ทำให้ซุ่ย เหอ เป็นที่รู้จัก คือ โฆษณาเครื่องสำอาง Shiseido และเป็นนางแบบเอเซียคนแรกที่ขึ้นเปิดรันเวย์ของ Ralph Lauren ในปี 2011 จากนั้นเธอก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังเรื่อยมา อาทิ Anna Sui, Diane von Furstenberg, Chanel, Donna Karan, and Helmut Lang เป็นต้น

Victoria’s Secret Fashion Show 2011

อีกทั้งยังเป็นนางแบบจีนคนที่ 2 ต่อจาก หลิว เหวิน ที่ได้ขึ้นไปเจิดจรัสบนแคทวอล์ก Victoria’s Secret Fashion Show และครองรันเวย์ยาวมาถึง 8 ปีซ้อน จนดูเหมือนเธอได้กลายเป็นลูกรักของ Victoria’s Secret ไปแล้ว รวมถึงยังเป็นนางแบบลูกรักของนิตยาสาร VOGUE อีกด้วย เพราะไม่ว่าจะเป็น Vogue Thailand, Vogue Australia, Vogue Chin,British Vogue และ Vogue Italia เธอก็เคยขึ้นปกและสัมภาษณ์ลงนิตยสารมาแล้วทั้งสิ้น

Victoria’s Secret Fashion Show 2012

แต่เอาจริงก็ต้องยอมรับนะ เพราะทุกครั้งที่ซุ่ย เหอ เดินสับๆ บนแคทวอร์กเธอมีเสน่ห์มาก ด้วยผิวขาวผ่อง ใบหน้าสวยเก๋เป็นเอกลักษณ์ ขาเรียวยาว แถมแอททิจูดก็เริ่ด จะลุคสดใสหรือเผ็ดร้อนเธอก็เอาอยู่ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเตะตากรรมการที่คัดนางฟ้าในทุกๆ ปี

Victoria’s Secret Fashion Show 2013

ส่วนเคล็ดลับความเป๊ะของ ซุ่ย เหอ คือ เธอจะเข้าฟิตเนสเป็นประจำทั้งยังควบคุมการกินอาหาร ด้วยการลดการกินพวกแป้ง คาร์โบไฮเดรต และกินอาหารพวกกากใยทดแทน เช่น มันฝรั่ง ข้าวโพด และกินอาหารทะเล เนื้อวัว เนื้อไก่ ผักให้มากๆ

Victoria’s Secret Fashion Show 2014

 

Victoria’s Secret Fashion Show 2015

Victoria’s Secret Fashion Show 2016

Victoria’s Secret Fashion Show 2017

โชว์ในปี 2018 นี้ ซุ่ย เหอ จะโชว์สเต็ปเซ็กซี่ ร้อนแรง และมีเสน่ห์แค่ไหน เราชักจะอดใจรอชมไม่ไหวแล้วสิ

วิธีดูแลหุ่น และ สไตล์การแต่งตัวของ แนท อนิพรณ์

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team