google trend 2018 Meghan Markle ราชวงศ์วินด์เซอร์ ราชวงศ์อังกฤษ เมแกน มาร์เคิล

ตามคาด! เมแกน มาร์เคิล ขึ้นแท่นบุคคลที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google 2018

Home / Scoop คนดัง / ตามคาด! เมแกน มาร์เคิล ขึ้นแท่นบุคคลที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google 2018

เรียกได้ว่าเป็นปี เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ อย่างแท้จริง เพราะตั้งแต่ที่มีข่าวกอสซิปออกมาว่าเธอกำลังคบหากับเจ้าชายแฮร์รี่ จนเข้าพิธีเสกสมรสและก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของราชวงศ์วินด์เซอร์ ชีวิตของเมแกน มาร์เคิล ก็ถูกจับตามองจากทั่วโลกมากมาย ชื่อเสียงโด่งดังมากกว่าตอนเป็นนักแสดงซีรีส์เรื่องดังเสียอีก ซึ่งนั่นก็ทำให้ชื่อของเธอถูกค้นหามากที่สุดในโลกออนไลน์ด้วย

เมแกน มาร์เคิล

และล่าสุดเมื่อทาง Google ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ชื่อ เมแกน มาร์เคิล นั้น เป็นชื่อบุคคลที่มีคนค้นหามากที่สุดในโลกประจำปีนี้ (Google 2018 ‘s most searched person) ทั้งเรื่องของ Royal Wedding ภารกิจต่างๆ แฟชั่นการแต่งตัว และล่าสุดกับเรื่องการตั้งครรภ์ของเธอ

แต่ก็ใช่ว่าคนจะเสิร์ชแต่เรื่องดีๆ ของดัชเชส เพราะผู้คนยังชอบค้นหาเรื่องราวความวุ่นวายที่ครอบครัวฝ่ายพ่อสร้างให้แก่เธอ ทั้งตัวนายโธมัส มาร์เคิล คุณพ่อของเธอ และซาแมนธา แกรนท์ พี่สาวต่างแม่ของเธอรุมโจมตีผ่านสื่อสาธารณะอยู่บ่อยครั้ง และเรื่องดราม่าเกาเหลาของเธอกับสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ที่มีข่าวระกองระแหงกันออกมาเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ดี ทั้งข่าวดีข่าวคาวของดัชเชสเมแกน ก็ได้ทำให้เธอกลายเป็นบุคคลที่ทั่วโลกสนใจมากที่สุดประจำปีนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

ส่วนบุคคลที่ติดอันดับในหมวดเดียวกัน และมีคะแนนรองลงมาของการค้นหาคนในสหราชอาณาจักรมากที่สุด:

1.Meghan Markle

2.Roxanne Pallett

3.Demi Lovato

4.Ant McPartlin

5.Khloe Kardashian

6.Alexis Sanchez

7.Alex Ferguson

8.Logan Paul

9.Sylvester Stallone

10.Pierre-Emerick Aubameyang

เมแกน มาร์เคิล

นอกจากนี้ ผลการจัดอันดับ Tranding News Events เรื่อง Royal Wedding หรือ พิธีเสกสมรสของราชวงศ์ยังติดอันดับเทรนด์อีเวนต์ของโลกมาใน อันดับที่ 1 อีกด้วย เพราะในปีเดียวกันนอกจากจะมีธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ยังมีพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนีและการสมรสของนายแจ็ก บรุกส์แบงก์ ในเดือนตุลาคม มาช่วยกระตุ้นในการค้นหาด้วย ตามมาติดๆ ในอันดับ 2 กับเรื่อง Royal Baby ที่ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้ต้อนรับพระโอรสคนที่สาม “เจ้าชายหลุยส์” ในเดือนเมษายน และเพียงไม่กี่เดือนต่อมาเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนก็ประกาศว่าพวกเขาได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกของพวกเขาแล้ว

เมแกน มาร์เคิล

คลิป > “เมแกน” พระชายาเจ้าชายแฮร์รีทรงพระครรภ์

ที่มา www.marieclaire.com และ www.harpersbazaar.com