จัดอันดับ ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด ที่สุดแห่งปี ประจำปี 2018 เนื้อหาเด็ด เรื่องฮิต 2018

10 เนื้อหาฮิต โดนใจสาวๆ Women Mthai ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด ในปี 2018

Home / Scoop คนดัง / 10 เนื้อหาฮิต โดนใจสาวๆ Women Mthai ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด ในปี 2018

รวบรวมเนื้อหาเด็ดประจำปี 2018 ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุดใน Women Mthai จัดอันดับโดยยอดผู้เข้าชมจริงตลอดทั้งปี ว่าสาวๆเค้าสนใจเรื่องอะไรกันมากที่สุด ส่วนใครพลาดเนื้อหาไหนไป รีบตามไปอัปเดตกันได้ก่อนตกยุคปี 2018 ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

….

อันดับ 1

อ้วนพุงเป็นชั้น ระบบเผาผลาญพัง ฮึดสู้ใหม่! ลดน้ำหนัก 15 กก. ภายใน 4 เดือน

(ผู้เข้าชม 500,000 คน)

จากคนเคยฟิตออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่หลังจากที่ช่วงชีวิตต้องเจอกับปัญหาต่างๆ มากมายมารุมเร้า ยิ่งเครียดยิ่งกินหนัก ปล่อยตัวเองไม่ได้ดูแลสุขภาพ จนเพื่อนและคนรอบตัวมาเจอ ต่างก็ทักเป็นเสียงกันว่า ไปทำอะไรมา ทำไมอ้วนขึ้น

….

อันดับ 2

50 เมนูอาหารลดน้ำหนัก แคลอรี่ต่ำ กินมื้อเย็น ก็ผอมได้!!

(ผู้เข้าชม 480,000 คน)

ใครที่กำลังหนักอกหนักใจกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ทำตามสูตร อาหารลดน้ำหนัก มาแล้วสารพัดก็ยังไม่ได้ผล ก็เพราะเราทำตามสูตรเคร่งครัดมากเกินไป สุดท้ายตบะแตกกลับมากินหนักกว่าเดิม หากเราเปลี่ยนการกินเสียใหม่ หัดคำนวณแคลอรี่จนเป็นนิสัย ก็จะช่วยลดน้ำหนักได้ในระยะยาว ไม่กลับมาโยโย่อีกแน่นอน

….

อันดับ 3

30 แบรนด์เนม ที่มักอ่านออกเสียงผิด แต่ก็ฮาไปอีกแบบนะ!

(ผู้เข้าชม 210,000 คน)

คุณเคยออกเสียงชื่อ แบรนด์เนม ชื่อดังผิดกันบ้างมั๊ย? บางทีก็พูดออกไปแบบไม่มั่นใจว่าออกเสียงถูกต้องหรือเปล่า สาวๆ women mthai อย่าเผลอเรียกชื่อแบรนด์เนมผิดเชียวล่ะ ไม่งั้นอาจจะต้องอับอายโดนเพื่อนแซวกันไปอีกนานเลยล่ะ

….

อันดับ 4

เปิดความหมาย โล้สำเภา วลีเด็ดของ คุณพี่ขุน ที่แท้มีความหมายแบบนี้

(ผู้เข้าชม 140,000 คน)

ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่แฟนๆ รอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากฟินๆ อย่างการโล้สำเภา หลังจากตอนที่คุณพี่ขุน และแม่การะเกดแต่งงานกันแล้ว ว่าแต่… สงสัยไหมว่า แท้จริงแล้ว คำว่า “โล้สำเภา” ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เนี่ย มีความหมายว่าอย่างไร?

….

อันดับ 5

อาการคนท้อง 15 สัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

(ผู้เข้าชม 135,000 คน)

บางทีคุณแม่ท้องใหม่อาจต้องประสบกับ อาการคนท้อง  ต่างๆ ที่เป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์เหล่านี้ตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนขาดหายไปเลยทีเดียว แม้ว่าในตอนนั้นการตรวจการตั้งครรภ์ด้วยชุดตรวจที่มีขายทั่วไปตามร้านขายยาอาจจะยังไม่บ่งบอกว่าตั้งครรภ์ เพราะชุดตรวจเหล่านั้นจะตรวจพบการตั้งครรภ์เมื่อระดับฮอร์โมน  hCG ในปัสสาวะมีมากพอ ซึ่งก็อาจกินเวลาอีกหลายวันหลังจากประจำเดือนขาดไป แต่คุณแม่ก็ยังมี อาการคนท้อง เริ่มแรกของการตั้งครรภ์ดังนี้

….

อันดับ 6

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

(ผู้เข้าชม 133,000 คน)

เรื่องแบบนี้อย่าคิดว่าไกลตัวนะจ๊ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็อาจเคยเจอปัญหาแบบที่ว่ามา ในบางขณะที่ความรักกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ใครจะไปทันคิดว่า การมอบความรักให้คู่ของคุณอาจรุนแรงจนทิ้งรอยจ้ำแดงไว้แสดงความเป็นเจ้าของให้คนอื่นได้เห็นแบบไม่ได้ตั้งใจซะอย่างงั้น แต่วันนี้เรามี วิธีลบรอยจูบ หรือ รอยจ้ำแดงที่คอ ให้จางลงอย่างรวดเร็ว มาดูวิธีกันค่ะ

….

อันดับ 7

30 ขนมหวาน แคลอรี่สูงปรี๊ดดด ห้ามใจไว้ ถ้าไม่อยากอ้วน!!

(ผู้เข้าชม 120,000 คน)

สาวๆ women mthai ไม่จำเป็นต้องอดขนมเพียงแค่กินอย่างมีสติ เมื่อเรารู้ว่าแคลอรี่มันสูงมาก ก็กินให้น้อยลง อย่างเช่น ทองหยิบ ทองหยอด 1 กล่อง ตั้งสติเลยว่าจะกินกินกี่ชิ้นทานได้แค่ 3-4 ชิ้น ต่อวัน เคล็บลับง่ายๆในกันกินขนมให้น้อยลง คือชวนเพื่อนแบ่งปนขนมให้เพื่อนคนละชิ้นสองชิ้น แค่นี้คุณก็กินน้อยลงแบบไม่รู้ตัวแล้วล่ะ

….

อันดับ 8

31 วัน 31 ทรงผมออกงาน D.I.Y ทำผมเองได้ ไม่ต้องง้อร้าน!

(ผู้เข้าชม 114,700 คน)

 ทรงผมออกงาน เก๋ๆ ที่สาวๆ women mthai ก็สามารถทำเองได้ ลองมาแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นสาวน้อยน่ารัก กับ 31 ทรงผม ที่จะอัพลุคให้คุณดูโดดเด่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมออกงาน ทรงผมออกเดท ทรงผมออกงานแต่ง เคล็ดลับในการทำผมเอง อยู่ที่การฝึกฝนหัดทำผมบ่อยๆ แล้วคุณจะกลายเป็นมืออาชีพ ครั้งแรกอาจจะยังไม่สวยเป๊ะ แต่ลองทำหลายๆครั้งแล้วจะสวยปิ๊งแน่นอน ถ้าอยากลองทำผมก็ต้อง 31 ทรงผม เนี่ยแหละ รับรอง สวย เริ่ด!

….

อันดับ 9

10 ครีมรองพื้นขั้นเทพ คุมมัน หน้าแน่น เนียนกริ๊บ ใช้ดีจึงบอกต่อ!!

(ผู้เข้าชม 114,600 คน)

รองพื้น เป็นอีกไอเท็มที่เลือกยากเพราะถ้าเลือกเฉดสีไม่เข้ากับผิวหน้า ก็อาจจะหน้าวอก หน้าลอยมาแต่ไกล ยิ่งถ้าไม่ควบคุมความมันหน้าก็จะเยิ้มจนทอดไข่ได้ รองพื้นที่คุณสาวๆใช้อยู่ถ้ายังไม่ถูกใจ เรามีครีมรองพื้นที่ใครๆต่างก็ยกนิ้วให้ว่ามันดี๊ดีจนอยากตะโกนบอกทุกคนบนโลก มาชมเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างนะ

….

อันดับ 10

สวยเผ็ดเด็ดจริงๆ ลูกสาว นิด อรพรรณ กับลุคสายฝอแบบมั่นๆ

(ผู้เข้าชม 104,000 คน)

เห็นกันรึยัง! แซ่บสายฝออะไรขนาดนี้ กับสาวสรัย วัชรพล ลูกสาวคนโตของคุณ นิด อรพรรณ บิ๊กบอสแห่งโพลีพลัส แซ่บ ร้อนแรงขั้นสุดจากสาวหวานกลายเป็นสาวเปรี้ยวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว หรือแม้แต่การแต่งหน้าในสไตล์วัยรุ่นฝรั่ง ที่หน้าต้องเป๊ะ คิ้วต้องชัด หน้าต้องพุ่ง ไม่ว่าจะเป็นการปัดบรอนเซอร์ หรือแม้แต่การปัดบลัชออนที่ออกสีน้ำตาลส้มๆ ยิ่งเอามาจับคู่แต่งด้วยกัน ก็จะได้ลุคที่คอมพลีทสำหรับงานฝอ ลองแต่งตามกันดูรับรองว่าเพื่อนๆจะเปรี้ยวแบบเข็ดฟันสุดๆ

รายงานโดย Women Mthai Team