สาวสวยรัสเซียฮอต เอ็กซ์แตกสุดๆ

Home / Scoop คนดัง / สาวสวยรัสเซียฮอต เอ็กซ์แตกสุดๆ

สาวสวยรัสเซียฮอต เอ็กซ์แตกสุดๆ

.
…….ร้อนๆ อย่างนี้ women.mthai ขอเสนอความฮอตจาก 10 สาวรัสเซียสุดสวย เซ็กซี่สุดสะบัด จะร้อนแรงแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

.

.

….. Lrina Sheik สาวรัสเซียผิวสีน้ำผึ้ง ริมฝีปากอวบอิ่ม ตามแบบฉบับสาวรัสเซีย เธอเป็นสาวรัสเซียคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร “Sports Illusrated Swimsuit” แถมเธอยังติดอันดับ 10 จาก 20 สาวเซ็กซี่ที่สุดจากทั่วโลกอีกด้วย

.

.

….. Maria Sharapova สาวสวยสุดฮอตสูงยาวเข่าดีคนนี้ เธอเป็นที่รู้จักกันดี จากการเป็นนักเทสนิสยอดเยี่ยม เธอคว้าถึงสามรางวัลจากการแข่งขันแกรนด์สแลม นอกจากจะเก่งแล้วเธอยังได้เป็นนักกีฬาสาวรัสเซียที่สวยที่สุดแห่งปีอีกด้วยนะคะ

.

.

….. Natasha Poly สาวสวยจากแคทวอล์ค เธอเป็นโมเดลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยบุคลิกที่เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ ขอการันตีด้วยภาพสุดเอ็กซ์ของเธอก็แล้วกันนะคะ

.

.

….. Natalia Vodianova แม้จะห่างหายจากแคมวอล์คไปนาน ด้วยการอุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับครอบครัวและลูกๆ สุดที่รักของเธอ เธอยังคงปรากฏตัวบนแคทวอล์คบ้างเป็นครั้งคราว และยังคงความร้อนแรงให้กับรันเวย์นั้นอีกด้วย แม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอยังร้อนแรงเหมือนเดิมเลยล่ะค่ะ

.

.

….. Sasha Pivovarova คุณเคยได้ยินไหม…ขาวแบบโอโม่…! สาวรัสเซียบอดี้เซ็กซี่ สีผิวต่าง เป็นนางแบบคนเดียวเลยก็ว่าได้ ที่มีบุคลิกที่ผิดปกติ สีผิวของเธอที่ขาวมาก ขาวจนน่าเจี๊ยะ เธอจึงถูกเรียกว่ามนุษย์ต่างดาว…

.

.

….. Tatiana Dyagileva สาวรัสเซียคนนี เธอแรงจัดจริงค่ะ ความสวยเซ็กซี่ไม่เป็นรองใคร ทำใหเธอเป็นที่นิยมจากหลากหลายแบรนด์ต่างๆ มากมาย

.

.

….. Daria Verbova สาวฮอตสุดๆ เธอติดหนึ่งใน 10 โมเดลที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ด้วยความเซ็กซี่ ที่เธอเริ่มพัฒนามาตั้งแต่เริ่มเดินแบบใหม่ๆ จนถึงปัจจุบันค่ะ

.

.

….. Anna Kournikova อีกหนึ่งสาวนีกกีฬาเทสนิส จากรัวเซีย เธอเป็นขวัญใจช่างภาพทั่วโลก ด้วยความเซ็กซี่บวกกับความเก่งของเธอทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว แต่นั่นยังไม่เท่ากับที่เธอ เป็นแฟนกับ “Enrique Lglesias”

.

.

….. Daria Strokous นางแบบขนตางอนสุดเซ็กซี่ นอกจากงานเดินแบบแล้วเธอยังโดดเด่นในเรื่องของการแสดงอีกด้วย อีกทั้งยังติดหนึ่งใน 10 อันดับสุดยอดนางแบบอีกต่างหากนะคะ

.

.

….. Olga Sherer แม้ว่าเธอนั้นจะมีความสวยไม่เทียบเท่ากับโมเดลคนอื่นก็ตาม แต่เธอก็สามารถใช้ความเซ็กซี่ในแบบของเธอโชว์ทำให้เธอได้รับการยอมรับและร่วมทำงานกับนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอีกมากมายเลยทีเดียว

 

facebook.

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา