เบน เบญจามิน ลูกชายสุดแซ่บ มาดเซอร์ ของ เจ้าสัวบุญชัย!!

Home / Amazing Men / เบน เบญจามิน ลูกชายสุดแซ่บ มาดเซอร์ ของ เจ้าสัวบุญชัย!!

       นาทีนี้ไม่มีใครฮอตกว่าหนุ่มคนนี้แล้ว เบน เบญจามิน ลูกเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล คุณแม่เป็นภรรยาคนที่ 3 ชื่อ เบญจมาศ มีลูกด้วยกัน 2 คน ก็คือ แก้ว-กัลยา และ เบน เบญจามิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าสัวบุญชัย ที่เราไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เพราะหนุ่มคนนี้ไปอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียกับน้องสาวและคุณแม่ พอกลับมาเยี่ยมครอบครัวก็ยังมีเวลามาช่วยเลี้ยงน้องข้าวหอมด้วย น่ารักจริงๆ 

เบน เบญจามิน

       ตั๊ก บงกช เคยออกปากชื่นชมลูกชายคนนี้ของเจ้าสัวว่า เบน เบญจามิน เป็นเด็กที่น่ารัก นิสัยดี  และยังอยากให้ น้องข้าวหอม โตขึ้นนิสัยเหมือนพี่ชายที่แสนดีคนนี้อีกด้วย

เบ็น เบญจามิน

       ตั๊ก บงกช เคยโพสข้อความว่าปลื้มลูกชายของเจ้าสัวบุญชัยคนนี้เอามากๆ “รักลูกคุณใหญ่คนนี้จังเลยค่ะ เค้าเป็นดีน่ารักเข้าใจคุณพ่อ รักคุณพ่อมาก แถมเป็นนักกีฬา เป็นพี่ที่ดีของข้าวหอม เค้าจิตใจดี ข้าวหอมโตขึ้นตั๊กอยากให้ข้าวหอม ตามติดพี่เบนอยากให้เรียนรู้นิสัยจากพี่เบน”

เบ็น-เบญจามิน

       ด้วยมาดเซอร์ๆเนี่ยแหละ ที่ทำให้สาวๆพากันกรี๊ด!! ล่าสุดครอบครัวนี้พากันไปเที่ยวทะเล เลยได้เห็นหุ่นสุดล่ำของหนุ่มคนนี้ว่าแซ่บไม่แพ้นายแบบเลยทีเดียว ใครจะไปรู้ว่าเจ้าสัวมีลูกชายหล่อแซ่บขนาดนี้ ถ้าขอสมัครเป็นลูกสะใภ้ตอนนี้จะทันไหมเนี่ย!!!

เจ้าสัวบุญชัย 

เบน เบญจามิน

ขอทิชชู่หน่อย เลือดกำเดาไหล!!

เบ็น เบญจามิน

เบ็น เบญจามิน

เบ็น เบญจามิน

เบ็น เบญจามิน

เบ็น เบญจามิน

เบน เบญจามิน

เรียบเรียงโดย Women mthai team

ภาพประกอบจาก Instagram takbongkod, ben_denduang และ www.fwdder.com

facebook