นักกีฬาหล่อ หนุ่มคลีโอ หนุ่มหล่อ หนุ่มโสด หนุ่มโสดคลีโอ

Cleo Bachelors 2015 ช่วง นักกีฬาหล่อ ต้องบอกต่อเว่อร์!

Home / Amazing Men / Cleo Bachelors 2015 ช่วง นักกีฬาหล่อ ต้องบอกต่อเว่อร์!

ตั้งแต่เปิดตัวเปิดโหวตหนุ่มคลีโอกันไปก็แบบว่า โหห..ฟีดแบคทำเอาอึ้งมาก ยิ่งช่วงนี้บรรดาแม่ยกเขารีโพสกันจนไฟลุก ก็เห็นจะเป็นเหล่าน้องๆ นักกีฬาทีมชาติไทยหน้าใสวัยเอ๊าะ รุ่นนี้จัดเต็มกันมาแบบมากที่สุด เซตนี้เลยขอจัดทีมแพคเกจนักกีฬาหล่อ เราต้องบอกต่อ? แบบนี้ดีมะ โอเคดี..ตามไปกันเลย กับช่วงแนะนำแบบเจาะลึก เผยไต๋ อยากรู้อะไร ตามม๊า! เห็นละอยากนั่งทำพู่ มัดแกละ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ไปเต้นเพลงเชียร์ข้างสนามซักที

25

No.25 นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
ชื่อเล่น: ต้น อายุ: 20 ปี อาชีพ: นักฟุตบอล ทีมชาติไทย และทีมบุรีรัมย์

ขึ้นชื่อเป็นคนแรกเลยมั้งในลิสต์ของทุกๆ โพลนักกีฬาน่าจิ้น หนุ่มต้นคนนี้ นอกจากลีลากองหลังบนสนามเตะแล้ว ต้นยังโด่งดังลามมาถึงวงการนิตยสารที่เราจะเจอเขาขึ้นปก หนุ่มหล่อ หรือนักฟุตบอลฮอตๆ ตลอดเว คิ้วท์อะ.. พอเราได้คุย พูด สัมภาษณ์กันแบบลึกๆ แล้ว ต้นคือเด็กหนุ่มที่มีฝันไกล และอยากไปให้ถึงนักฟุตบอลระดับโลกให้ได้ เรื่องเลิฟๆ ก็อินนะ หวานซะ.. เชื่อว่าใครได้ตำแหน่งแฟนสาวของต้นนี้คือแบบว่าโชคดีที่สุดเลย ก็ทั้งโรแมนติค ดูแล ใส่ใจผู้หญิงมากๆ แต่ขอข้อเดียวให้ต้นนะ คือเข้าใจในตัวเขา พอแล้วต้นบอก

18
No.18 กานต์ วอเทียร์
ชื่อเล่น: กานต์ อายุ: 19 ปี อาชีพ: นักแข่งรถ

อายุยังไม่ถึง 20 แต่หนุ่มฮอทน้องชายแท้ๆของสาววี วีโอเล็ต นอกจากจะเป็นนักศึกษาเท่ห์ๆให้สาวกรี๊ดแล้ว หลายคนไม่รู้ว่าเขาคือนักแข่งรถระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่กวาดรางวัลและไปแข่งมาแล้วที่ในไทย ไปจนถึงมาเก๊า อบูดาบี และโปรตุเกส!! เวลาคุยกับเขา กานต์มีทั้งความขี้เล่นน่ารักเข็ดฟันสมวัย แต่ก็รู้สึกได้ถึงแพชชั่นของเขาอย่างแรง ‘ผมอยากเป้นนักแข่งรถระดับโลกครับ’ #ใจเราเต้นตามรัวๆ

19

No.19 ณรัช วัฒนดำรงชาติ
ชื่อเล่น: ณรัช อายุ: 18 ปี อาชีพ: นักโปโลน้ำทีมชาติ

หนุ่มผิวสีมิ้ลค์ช็อคโกแลตคนนี้ ตอนแรกก็ทำเป็นพูดน้อย แต่พอพูดเท่านั้นแหละ กวนซะน่าจับมาตีก้น! ซ้อมว่ายน้ำมาตั้งแต่เด็ก แต่เรื่องสาวๆ เขาก็เดทมาเยอะแบบว่ามีประสบการณ์ใช้ได้เลยนะ ความเท่อีกอย่างที่จับใจเราๆ คือเขาเป็นนักกีฬาโปโลน้ำทีมไทยที่ทำสถิติกระโดดสูงขึ้นมาจากน้ำได้ถึง 5 เมตร! โดยพื้นไม่ต้องแตะพื้นด้วยซ้ำน่ะ เฮ้อ..ว่าแล้วก็จดชื่อณรัชไว้ในลิสต์หนุ่มน่ากรี๊ดปีนี้

37

No.37 ไซมอน สเตรซี่
ชื่อเล่น: ไซมอน อายุ: 18 ปี อาชีพ: นักเรียน/ นายแบบ/ นักฟุตบอล

เงียบสงบสยบทุกความเคลื่อนไหว แต่ยิ้มทีนี่ใจละลาย’ ก็ยกให้เป็นสโลแกนของหนุ่มนักฟุตบอลคนนี้ เดินเข้ามาอย่างสง่า! รอยยิ้มน้อยๆที่มุมปาก แต่พอถ่ายแบบเท่านั้นแหละ โอ๊ย หล่อสะกดมากค่า พอคุยกันไปเรื่อยๆ สิ่งที่เขาตื่นเต้นในชีวิตจุดนี้มากสุด คือการได้เริ่มมาเป็นนักฟุตบอลของทีมเยาวชนในไทยเนี่ยแหละ อนาคตไกลชัวร์ จำคำเราไว้เลย!

38

No.38 แอนโธนี เพ็ชร อำไพพิทักษ์วงศ์
ชื่อเล่น: แอนโธนี อายุ: 27 ปี อาชีพ: นักฟุตบอล ทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด

ซิกเนเจ้อร์ของนักฟุตบอลลูกครึ่งไทย-อเมริกาคนนี้ คือรอยยิ้มที่จริงใจฉีกกกกกให้เห็นครบทุกซี่ตลอดระหว่างที่คุยกับพวกเรา ถ้าอยากนัดเดทกับหนุ่มคนนี้ตอนเย็น ขอบอกเลย ไม่ได้นะคะ! ทุกเย็นแอนโธนีล็อคคิวตลอดไปให้การซ้อมฟุตบอล เขาพูดเลยว่า “football is my life!” ถามถึงเหตุผลในการมาอยู่ไทย? แน่นอนเพราะถูกซื้อตัวมาเตะให้ทีมไทย แล้วถ้าถามถึงกำลังใจในทุกการแข่งขัน? “ก็แฟนผมล่ะครับ I love my girlfriend very much” #ฮือๆๆๆจึ้กๆๆๆ

50

No.50 ทิณณภพ ผดุงธรรม
ชื่อเล่น: เคเบิ้ล อายุ: 19 ปี อาชีพ: นักกีฬาเทควันโดทีมชาติ/ นักแสดง

หนุ่มสูงยาวเข่าดี ร่างดี หน้าก็ดี แต่เชื่อมะว่าเคเบิ้ลยังไม่มีแฟนเลย เพราะอะไร เพราะต้องทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการซ้อมเทควันโดน่ะสิ โถถถ..น่าสงสารจัง แบบนี้สาวๆ หลายคนอยากไปช่วยซับเหงื่อสิท่า เวลาคุยแล้วได้สบแววตาใสๆ จริงใจ มีสตั๊นท์เหมือนกันนะ แล้วที่บอกว่ายังไม่มีแฟนแต่เคเบิ้ลบอกว่าถ้าเจอสาวที่ใช่เมื่อไหร่ “ผมจะดูแลเขาอย่างดีเป็นเจ้าหญิงเลยครับ” สเป็คก็ไม่ยากเลย ขอแค่เข้ากันได้ก็พอแล้ว

 

ที่มาเนื้อหาจาก http://www.cleothailand.com/bachelors2015

logocleo