หล่อดี๊ดี หล่อละลาย หล่อไปถึงหัวใจ ประมูลเดทกับ คุณหมอไมค์ หมอที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

Home / Amazing Men / หล่อดี๊ดี หล่อละลาย หล่อไปถึงหัวใจ ประมูลเดทกับ คุณหมอไมค์ หมอที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

หล่อดี๊ดี แถมนี่ก็เป็นงานบุญ Women MThai จึงมีงานบุญมาบอกต่อ เมื่อคุณหมอสุดหล่อ ดร.มิคาอิล วาร์ชาฟสกี้ วัย 26 ปี หรือ คุณหมอไมค์ ผู้ได้รับตำแหน่ง คุณ หมอที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ที่ยังมีชีวิตอยู่ จากนิตยสาร พีเพิล ในฐานะมียอดฟอลโลเว่อร์ อินสตาแกรม เกิน 1 ล้านแอคเคาท์ ออกมาประกาศหาคู่เดทด้วยการประมูลเพื่อมอบรายได้แก่องค์กรการกุศลที่เขาตั้งขึ้นในชื่อ The Limitless Tomorrow Foundation ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมศักยภาพในการบรรลุเป้าหมายชีวิตของผู้คนที่มีปัญหาทางด้านการเงิน อย่างเช่น เงินบริจาคเป็นทุนการศึกษาให้เด็ก และผู้ที่ประสบปัญหาด้านการเงิน หูย หล่อไปถึงหัวใจเลยค่ะ

mikedoctor4

คุณหมอไมค์ รูปหล่อ คนนี้เป็นชาวรัสเซียแต่กำเนิด อาศัยอยู่ในนิวยอร์ค เป็นแพทย์เรสซิเด้นท์ปี 2 ที่ Overlook Medical Center in Summit ในนิวเจอร์ซี่ย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก กล้ามเนื้อ ข้อต่อ และ กระดูกสันหลัง (….แอดกำลังปวดหลังพอดี ขอบินไปเมกาแป๊บ ) นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของกิจการ และเป็นหนุ่มใจบุญอีกต่างหาก กับองค์กรการกุศลที่เขาตั้งขึ้น ที่ตอนนี้ยอดทะลุไปถึง 25,000 ดอลล่าร์สหรัฐ แล้วจ้า

หมอที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก
หมอที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

แม้จากยอดบริจาคขั้นต่ำคือ 10 ดอลล่าร์สหรัฐ ก็ยังทำให้ผู้ประมูลสามารถมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ที่จะได้บินไปเดทกับคุณหมอไมค์ถึงนิวยอร์ค พร้อมที่พักหรูในโรงแรม 4 ดาว และ ดินเนอร์ร้านอาหารระดับเชฟมิชลินสตาร์ กับคุณหมอหล่อละลายคนนี้ และยิ่งบริจาคกันมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีคนนั้นมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งการประมูลครั้งนี้ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 27 มกราคมนี้แล้วจ้า ….

ผู้ชายหล่อ
ดร.มิคาอิล วาร์ชาฟสกี้

ที่มาจาก nextshark
ภาพจาก Instagram/doctor.mike

facebook