พ่อของลูกในฝัน! 6 สามีแห่งชาติ ในชีวิตจริงไม่อิงนิยาย ..ซื้อที่ไหนมีขายอีกมั้ย?

Home / Amazing Men / พ่อของลูกในฝัน! 6 สามีแห่งชาติ ในชีวิตจริงไม่อิงนิยาย ..ซื้อที่ไหนมีขายอีกมั้ย?

HM-600

มาๆ สาวโสดทั้งหลาย วันนี้ขอเชิญชวนมาจิ้นกันให้หนำ กับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า พ่อของลูก โดยเฉพาะถ้าเป็นพ่อของลูกในฝัน แบบที่สาวๆอย่างเราจิ้นกันหนักหนาแล้วล่ะก็ อย่าให้แซดเลยค่ะว่าหากยากปานงมเข็มในมหาสมุทรปานไหน แต่! ในชีวิตจริง มีหลายนางหามาได้ค๊าาา อกอีแป้นจะแตกเพราะความอิจกำลังสิบ ไม่รู้พวกเธอทำบุญมาด้วยอะไร เพราะมีหนุ่มๆที่ต้องจำกัดความได้เพียงสิ่งเดียวคือ สามีแห่งชาติ ที่พวกเธอมีไว้ในครอบครอง …ใครเจอซื้อฝากทีนะ พรีสสสส

man-01

1. ติ๊ก เจษฎาพร ในวัย 38 ปี เป็นที่หมายปองของสาวๆค่อนประเทศ ด้วยความหล่อเป๊ะ คงเส้นคงวา (คนอะไรยิ่งโตยิ่งหล่อ) แถมชีวิตจริง ก็ไม่เคยมีข่าวสาวๆ มาให้แฟนได้ระคายหู แต่จู่ๆ ก็ประกาศปังว่าจะแต่งงาน กับผู้หญิงที่ซุ่มคบหาดูใจ พีช สิตมน โดยไม่มีข่าวเสียๆหายอะไรออกมาก่อนเลย จนกระทั่งเข้าพิธีแต่งงาน โอย..ทำเอาสาวๆแทบกระอักเลือดตายกันทีเดียว

hugo-01

hugo-02
2. ฮิวโก้ จุลจักร จากพระเอกหนุ่มหน้าใส ผันตัวไปเป็นนักร้องมาดเซอร์ ก็ไม่ได้ทำให้เรตติ้งตกลงไปเลยแม้แต่น้อย และถึงแม้ว่า ฮิวโก้ จะประกาศตัวชัดเจน ว่าสาวที่ครองหัวใจเขาคือ ฮาน่า ทัศนาวลัย หนึ่งเดียวในใจ ถึงขึ้นยอมเปลี่ยนศาสนาเพื่อเข้าพิธีแต่งงานกับเธอ และไม่เคยมีวอกแวกนอกใจ ให้ต้องตามจับตัว เฮ้ย! หาแบบนี้ได้ที่ไหนอีกเนี้ยย

vanda-01 vanda-02
3. ปอ ทฤษฎี ถึงแม้ว่าวันนี้ ปอ ทฤษฎี จะไม่ได้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่ก่อนที่ปอ จะเสียชีวิต ก็ได้ทำให้ทุกคนรู้จักเขาในอีกหนึ่งมุมมอง ว่าปอ คือผู้ชายที่ยึดมั่นในความรัก ถึงขนาดที่ว่า แม้คนที่เขาแอบรักจะแต่งงานไปแล้ว แต่พอโอกาสกลับมาถึงเขาในวันที่ ผู้หญิงที่เขารักปิดฉากชีวิตครอบครัวกับอดีตสามีไปแล้ว ปอ ทฤษฎี ก็ยังคงหนักแน่นในความรักที่มีให้เธอเสมอมา แม้เขาจะได้ชื่อว่าเป็นพระเอก ที่จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตก็ได้ แต่เขาเลือกเธอ และเธอคนนั้นคือ โบว์ แวนด้า คู่ชีวิตในวินาทีสุดท้ายของชีวิตของเขา ( ที่มาภาพจาก IG@vanda29 )

mic-01 mic-02

4. มิ๊กซ์ บรมวุฒิ นักแสดงอารมณ์ดีที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนทั้งประเทศ แต่ในชีวิตรัก กลับไม่สนุกสนานแบบนั้น เพราะผู้ชายคนนี้ ใช้เวลาและหัวใจ ถึง 7ปี เพื่อพิสูจน์รักแท้ ที่มีให้นางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา โดยต้องผ่านด่านทั้งคุณแม่ของเบนซ์ ที่หวงลูกสาวสุดๆ แถมยังคำครหาที่ว่า นางเอกสาวจะคบหากับนักแสดงตลกจริงหรือ แต่ท้ายที่สุด เจ้าชายก็คู่กับเจ้าหญิงวันยังค่ำ มิ๊กซ์ บรมวุฒิ จึงเป็นอีกหนึ่งคนที่เราขอยกให้เป็น สามีแห่งชาติไปเลย

Ken-01

Ken-02

5. เคน ธีรเดช พระเอกที่สาวๆอยากได้มาเป็นสามี แต่ทำไม่ได้ เพราะเขามีเจ้าของตัวจริงหนึ่งเดียวในใจ หน่อย บุษกร ที่แม้อายุจะห่างกันถึง 7 ปี ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่ลดลง แต่ใช่ว่าเห็นพี่เคนหน้าหล่อๆ แบบนี้ คุณหน่อย จะใจอ่อนยอมตกลงปลงใจตั้งแต่แรกนะจ๊ะ เพราะพี่เคนเค้าต้องใช้เวลาในการพิสูจน์รักแท้นานถึง 7 ปีคร๊าา กว่าจะได้ลงเอยแต่งงานจนมีเบบี๋กัน 2 หน๋อดั่งเช่นทุกวันนี้

poh-02 poh-01

6.ป๋อ ณัฐวุฒิ อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด เพราะตั้งแต่เห็นพระเอกหนุ่มมาดเข้มคนนี้ ไม่เคยมีข่าวผู้หญิงเลยสักครั้ง จนกระทั่ง เขาพบรักกับนางร้ายวิกเดียวกันในขณะนั้น เอ๋ พรทิพย์ ถึงขั้นเป็นที่กล่าวถึงว่า พระเอกกับนางร้ายไปด้วยกันไม่รอดหลอก แต่หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ 8 ปีที่พระเอกหนุ่มเทใจให้กับผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของเขา ปัจจุบันทั้งคู่มีกำลังจะมีทายาทคนที่ 2 แล้วจ้า

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

 

facebook