สวย เก่ง ฉลาด! ปอย ตรีชฎา ผลการเรียนดีได้เกรด 4.00 ปรบมือรัวให้ดังๆเลยค๊า…

Home / Amazing Men / สวย เก่ง ฉลาด! ปอย ตรีชฎา ผลการเรียนดีได้เกรด 4.00 ปรบมือรัวให้ดังๆเลยค๊า…

 ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ นักแสดงมืออาชีพกับผลการเรียนของเธอ

คำว่า “สวย” อย่างเดียว คงจะใช้ไม่ได้กับปอย ตรีชฎา ขอแถม คำว่า “เก่งมาก” ควบคู่กันไป

600-poy

      นอกจากดีกรีความสวย ที่ทำให้สาวแท้ๆเองยังไม่มีที่ยืนโด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศ เมื่อปีที่แล้วปอย ตรีชฎา ยังได้รับรางวัล Thailand the most popular in China 2015 นักแสดงไทยผู้ทรงอิทธิพลและมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศจีนประจำปี 2015 และ รางวัล The Most beautiful faces in the world 2015 จากประเทศสหรัฐอเมริกา  แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่ามีอีกมุมของเธอที่เรียกได้ว่า “สวยและมีสมอง” อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าปอย ตรีชฎา ได้ก่อตั้ง บริษัทเฟอร์ ฟู แปซิฟิก ( FUREFOO PACIFIC Co.,Ltd. ) ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารควบคู่ฝ่ายการวิจัยProductionมาเป็นเวลากว่าสี่ปี จนทุกวันนี้ปอย ตรีชฎา มีผลิตภัณฑ์มากมาย ผ่านการวิจัยจากทีมงานคุณภาพและได้มาตรฐานตามหลักที่ถูกต้อง

ปอย ตรีชฎา

 

ตัวปอย ตรีชฎา เองมีความตั้งใจในการทำทุกๆอย่าง เวลาว่างบางครั้ง ปอย ตรีชฎา เองก็จะลงแลปวิจัยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งไทยและต่างประเทศอยู่เรื่อยๆ เพื่อศึกษาและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์สินค้าที่โด่งดัง ก็เป็นสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ใครๆเห็นเธอ ก็อิจฉาผิวและสุขภาพเธอกันทั้งนั้น

ปอย ตรีชฎา

และล่าสุด ปอย ตรีชฎา กำลังเรียนศึกษาต่อในระดับปริญญา มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากจะสวยแล้วการเรียนของปอย ตรีชฎา ยังเป็นที่น่าพอใจของตัวเธอเอง ล่าสุดได้เกรดเฉลี่ย 4.00 ทั้งสวยและเก่งมาก ทุกคนต้องยอมเธอจริงๆ

เกรด

 

ยิ่งไปกว่านั้นยังมี ศ.ดร.ภก จีรเดช และ ศ.ดร.ภญอรัญญา มโนสร้อย ทั้งคู่มีชื่อเสียงเชี่ยวชาญในเรื่องยาและเครื่องสำอางที่เก่งที่สุดในประเทศไทยมาเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาอีกด้วย

ปอย ตรีชฎา

ขอชื่นชมเธอจริงๆ ที่สามารถแบ่งเวลางานกับเวลาเรียนได้ลงตัว ขึ้นชื่อว่า ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ เธอทำอะไรแต่ละอย่าง เธอตั้งใจสุดความสามารถเสมอ เธอจึงมีคนรักและคนชื่นชมได้มาจนถึงทุกวันนี้ กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ ถึงแม้เธอจะงานเยอะ แต่การเรียนของเธอไม่ด้อยไปกว่างานเลย ทำเกรดเฉลี่ยได้ 4.00 ยอมรับเลยว่าเก่งมาก ปรบมือให้กับเธอเลย

ปอย ตรีชฎา

ปอย ตรีชฎา

เมื่อไหร่ที่ ปอย ตรีชฎา ปล่อยของ เตรียมตัวกันไว้ให้ดีนะคะ ของของเธอแน่นอนอยู่แล้ว

ปอย ตรีชฎา

นอกจากสวยแล้วต้องเก่งและฉลาดด้วยนะค๊าา..