7 หมอหล่อบอกด้วย แอบส่องไอจี ‘หนุ่มหล่อ’ ใจเต้นรัวๆ…ได้หมดถ้าสดชื่น!!

Home / Amazing Men / 7 หมอหล่อบอกด้วย แอบส่องไอจี ‘หนุ่มหล่อ’ ใจเต้นรัวๆ…ได้หมดถ้าสดชื่น!!

อาชีพหมอเป็นอาชีพในฝันของใครหลายๆคน คุณหมอจึงเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่คนทั่วไปให้เกียรติมากๆ เพราะคุณหมอเป็นคนที่จะช่วยให้เราหายป่วยจากความทุกข์ทรมานจากโรคต่างๆ และยังช่วยรักษาคนที่เรารักอีกด้วยซึ่งคุณหมอบางคนพอเจอแล้วแทบจะหายป่วยเลย เห็นแล้วหัวใจมันกระชุ่มกระชวยสดชื๊น…สดชื่น ก็ทั้งรูปร่าง แววตา รอยยิ้มอันอ่อนละมุนยิ่งทำให้ใจละลายจนอยากให้คุณหมอมารักษาโรคหัวใจขาดรัก อ๊ายยย!! คุณหมอขารักษาหนูหน่อย ใครชอบคนไหนตามไปส่องไอจีโล้ด…

DR.Gabriel Prado

DR.Gabriel Prado คุณหมอชาวบราซิลสุดฮอตที่มีคนตามอินสาแกรมเกือบ 5 แสน ดีกรีด็อกเตอร์บวกกับหน้าหล่อๆ หุ่นดีซิกแพคมาเต็ม กับรอยยิ้มหวานๆ บอกเลยว่าอะไรก็ต้านไม่อยู่จริงๆ อยากจะเป็นลมให้คุณหมอผายปอดวันละ 8 รอบ ไปตามส่องคุณหมอยิ้มหวานกันที่ @gabrielndsprado

DR.Evan Antin

หนุ่มหล่อล่ำดีกรีนายแบบ DR.Evan Antin เป็นคุณหมอรักษาสัตว์ป่าและสัตว์ทั่วไป ตามไปหาคุณหมอได้ที่แคลิฟอร์เนีย โรงพยาบาล Conejo Valley Vet Hospital แต่เขารักษาแค่สัตว์นะจ๊ะ… @dr.evanantin

Dr. Mike หรือ “หมอไมค์” ไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอน เพราะความฮอตของคุณหมอจึงทำให้ได้รับรางวัล sexiest Doctor Alive จากนิตยสาร People  และยังเป็นคุณหมอน้ำใจงามคอยช่วยงานการกุศลต่างๆ อีกด้วย

Justin Parks

Justin Parks นักศึกษาแพทย์ หนุ่มขี้อ้อนจอมทะเล้นที่สาวๆ เห็นสาวเป็นต้องตกหลุมรักในมาดกวนๆและความตลกขี้เล่นของเขาเลย ตามไปส่องคุณหมอได้ที่นี่เลย @mjustinparks

Josh Davis

Josh Davis นักศึกษาแพทย์หล่อล้ำบึก ทั้งไอจีมีแต่ซิกแพค งานดีจึงบอกต่อ….@davisjsebastian

Mark Agas

DR.James คุณหมอนิวยอร์ก ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า @dr.james.nyc ลองเข้าไปส่องอินสตาแกรมเองล่ะกัน ตาหวานมาก ใจสั่นเหลือเกิ๊น….

Mark Agas

Mark Agas หมอหล่ออีกคน จักษุแพทย์ชาวฟิลิปปินส์ ตอนนี้มีคนฟอลโล่กว่า 6 หมื่น ใครชอบสไตล์หนุ่มเอเชียตามไปส่องกันได้เลย แต่แอบกระซิบว่าหนุ่มคนนี้เขามีหวานใจแล้วนะจ๊ะ @markagasmd

ก่อนเข้าไปส่องไอจี ทำใจดีๆก่อนนะ แอดเตือนแล้วเน้อ…