นางงาม ประกวดนางงาม ประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 สมัครมิสแกรนด์

10 ข้อเตรียมตัว ก่อนลงประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / 10 ข้อเตรียมตัว ก่อนลงประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

ถึงน้องๆ ผู้ที่จะเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทุกท่านครับ ฤดูการแข่งขันจะเริ่มนับหนึ่งอีกไม่นานหวังว่าน้องๆ ที่มีความฝันและความตั้งใจ อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมิสแกรนด์ต้องเตรียมตัวให้พร้อม คุณสมบัติง่ายๆบางส่วนที่สำคัญตามนี้ครับ

1. ตั้งใจจริงและยอมอุทิศตนให้กับตำแหน่งมิสแกรนด์ประจำจังหวัด เดินทางต่อสู่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

2. เป็นนางงามพร้อมใช้ เพื่อสาธารณะประโยชน์ และร่วมทำงานกับกองประกวดโดยจิตวิญญาณและความตั้งใจ และต้องมอบสิทธิ์ในการตัดสินใจให้กับองกรณ์ ไม่รับงานเองไม่กระทำการใดๆ แทนองกรค์ด้วยตนเอง หรือกลุ่มคนใดโดยปราศจากการขออนุญาติจากองค์กร

3. สามารถทำงานไปด้วยและเรียนไปด้วย โดยไม่เสียการเรียนดั่งนางงามรุ่นพี่ทุกคน

4. สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อประโยชน์ของคนไทยทั้งประเทศ โดยสามารถเข้ากับมวลชนส่วนรวมได้ทุกระดับโดยไม่มีข้อยกเว้นหรือเลือกทำกิจกรรม เพราะนโยบายของมิสแกรนด์ไทยแลนด์คือนับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์

5. รอบการให้สัมภาษณ์ก่อนการตัดสิน จะต้องให้คำสัญญาที่เป็นจริงเท่านั้น ไม่ต้องสร้างภาพเพื่ออยากได้ตำแหน่งแต่ไม่สามารถปฏิบัติได้ภายหลังถือเป็นการให้ข้อมูลเท็จ

6. เมื่อได้ตำแหน่งต้องพร้อมให้องค์กรพัฒนาดูแลและเชื่อฟัง เพื่อประโยชน์ของตัวน้องเอง และต้องไม่มีคนหนึ่งคนใดหรือกลุ่มคนหนึ่งกลุ่มคนใดที่มาวุ่นวายและมีอิทธิพลเหนือองค์กร

7. ต้องให้ความเคารพซื่อสัตย์ต่อองค์กร ไม่ให้ร้ายหรือนำเรื่องขององค์กรและเรื่องงานขององค์กรไปเผยแพร่โดยมีการดัดแปลงให้ผิดไปจากข้อเท็จจริง ถือว่าไม่ซื่อสัตย์ต่อแบรนด์นั่นเอง

8. ต้องให้ความเคารพนางงามในค่ายมิสแกรนด์รุ่นพี่ทุกคนไม่ว่ากรณีใดก็ตามห้ามชักจูง ห้ามชักชวน ไปในทางที่ไม่เหมาะสม ห้ามใส่ร้ายห้ามข่มขู่ห้ามคุกคามนางงามรุ่นพี่ในทุกกรณี เพราะเวทีนี้อยู่กันแบบครอบครัว

9. ต้องไม่เคยเซ็นสัญญากับใครมาก่อนถือเป็นความสำคัญของกฎการเข้าร่วมประกวด เพราะน้องทุกคนต้องเซ็นต์รับผิดชอบก่อนการเก็บตัวว่าไม่เคยมีสัญญา หากปกปิดถือเป็นความผิดได้ทันที

10. ต้องห่างไกลยาเสพติดทุกกรณี และต้องไม่มีความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องหรือคบหา บุคคลที่มีประวัติซื้อขายหรือเสพยาเสพติดใดๆ เป็นนโยบายหลักข้อหนึ่งขององค์กรและช่อง7 ที่จะป้องกันไว้ก่อนที่จะเกิดกรณีที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในภายหลัง เพราะเรื่องยาเสพติดเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายทำร้ายสังคม และน่ารังเกียจ

นี่เป็นคุณสมบัติบางส่วนของน้องที่จะเตรียมตัวเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่จะถึงในเร็ววันนี้ ฝากน้องทุกคนที่มีความตั้งใจสำรวจตัวเองว่าพร้อมหรือยังเพราะเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ต้องการนางงามพร้อมใช้ประพฤติดีและไม่ก่อให้เกิดปัญหาในสังคมไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม ส่วนการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ถ้าจัดขึ้นภายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ แล้วพบกัน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ขออนุญาตใช้เนื้อหา