เลิฟเวอร์คอเนอร์ :: เสื้อคู่รัก

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / เลิฟเวอร์คอเนอร์ :: เสื้อคู่รัก

h1{font-size:14pt;font-weight:bold;color:#F36;}

 เลิฟเวอร์คอเนอร์ :: เสื้อคู่รัก เนื้อผ้าพิเศษ ดีไซน์เก๋ไก๋และมีความหมายดีๆ

เวบเสื้อคู่ lovercorner         วันนี้ทีมงาน women.mthai.com จะมาแนะนำร้านเสื้อคู่น่ารักๆบนอินเทอร์เนตร้านนึง ซึ่งพอดีทางทีมงาน ได้ไปเห็นและโดนใจมากๆ อยากจะแนะนำเพื่อนๆได้รู้จัก เผื่อใครหลายๆคนอาจจะกำลังมองหา ของขวัญ หรือ อะไรพิเศษๆที่อยากจะ เก็บเป็นความทรงจำที่ดีๆกับคนพิเศษ เสื้อคู่ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ถ้าใส่คู่กันกับแฟนเดินไปเที่ยวที่ไหน คงมีคนแอบอิจฉา กันเป็นแถวๆ หรือ คู่รักที่กำลังจะแต่งงานกันถ่ายรูป Studio กับเสื้อคู่รักคงน่ารักไม่น้อยเลยแหละ
        บางคนอาจเคยเห็นเสื้อคู่รักมาบ้างแล้วตามที่ต่างๆเช่นตลาดนัดเปิดท้าย สวนจตุจักร หรือตามห้างต่างๆ แต่ก็ยังไม่มีเสื้อคู่รักเจ้าไหนที่เก็บรายละเอียดและคุณภาพได้ดีแบบ ร้าน lovercorner.com ซึ่งซื้อไปแล้วไม่เสียใจแน่นอน และส่วนใครยังไม่เคยใส่เสื้อคู่หรือแฟนอายไม่กล้าใส่ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะร้านนี้เค้ามีลายให้เลือกถึง 10 ลายเลยทีเดียว (และมีมาใหม่เรื่อยๆ) โดยเจ้าของร้านดีไซน์มาให้เหมาะ สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รับรองว่าต้องมีซัก 2-3 ลายที่ถูกใจอย่างแน่นอน และแต่ละลายก็น่ารักแถมยังแฝงด้วยความหมายดีๆในแต่ละลายเสื้อ แม้จะใส่เดินอยู่คนเดียวก็ไม่ดูลายเสื้อขาดๆหรือดูแปลกๆ

         ส่วนเรื่องเนื้อผ้าทีมงานได้สัมผ้สกับเสื้อของจริงมาแล้ว ขอบอกว่าเนื้อผ้าดีมากๆ นุ่มดีเลยแหละ เพราะทางร้านเค้าเลือกใช้ “เนื้อผ้า Cotton100% INTERLOCK” ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ไม่ค่อยเห็นทั่วไปเพราะราคาค่อนข้างสูง มักจะเห็นเนื้อผ้า INTERLOCK แต่ในเสื้อแบรนเนมด์ หรือ เสื้อที่ราคาสูงๆหน่อย ถ้าเป็นเสื้อทั่วไปคงไม่มีแน่ ซึ่งจากที่ได้สัมผัสดูทั้งเนื้อผ้า คุณภาพการตัดเย็บ ลายสกรีน แถมยังมี Package น่ารักๆให้ด้วย ตอนแรกคิดว่า2ตัว(กล่อง)ราคาน่าจะไม่ต่ำกว่า 500 บาท แต่ทางร้าน lovercorner ขายเพียงคู่ละ 399 บาทเท่านั้น!! ซึ่งถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ ถ้าจะซื้อเป็นของขวัญให้คู่บ่าวสาวก็โอเคเลย .. ว่าแล้วก็ขอสัมภาษณ์เจ้าของร้าน lovercorner.com ซะหน่อยแล้ว

women.mthai.com : สวัสดีค่ะ ช่วยแนะนำเกี่ยวกับร้าน lovercorner หน่อยค่ะ

lovercorner : ก็ร้าน lovercorner เป็นร้านขายเสื้อคู่ เสื้อคู่รัก ที่เน้นคุณภาพและดีไซน์ในราคาต่อเนื้อผ้าไม่แพงครับ เน้นว่าราคาต่อเนื้อผ้าไม่แพง

women.mthai.com : 555จ้าา.. แล้วเสื้อคู่ของทางร้านมีจุดเด่นอะไรที่แตกต่างจากเสื้อคู่ทั่วๆไปบ้างเอ่ย

lovercorner : เรื่องจุดเด่นเรื่องแรกเลยก็คงเป็นที่เนื้อผ้าครับ ทางร้านเลือกใช้เนื้อผ้าที่คุณภาพต่างจากร้านเสื้อทั่วๆไปคือ ในตอนแรกเราตั้งใจไว้เลยว่าต้องการให้เสื้อคู่ของเราทำออกมาแล้วลูกค้าซื้อไปแล้วรู้สึกพอใจ โดยเราก็เลือกใช้เนื้อผ้าอย่างดีที่มีอยู่ที่เลือกไว้ก็มีเนื้อผ้า 2 ชนิดที่คิดไว้ครับแต่สุดท้ายก็เลือกเป็น Cotton INTERLOCK ครับ ซึ่งคิดว่าเหมาะสมที่สุด เพราะเป็นผ้าถัก 2 หน้า ใส่สบาย มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง ไม่ย้วย ระบายอากาศได้ดี และอัตราการหดต่ำ และในส่วนอื่นๆเช่นเรื่องสกรีน การตัดเย็บที่ทางร้านก็เน้นเช่นกัน เพราะเสื้อคู่ที่ขายอยู่ทั่วๆไปมักจะพยายามจำกัดต้นทุนโดยการลดคุณภาพเพื่อที่จะสามารถขายได้ในราคาที่ถูก

women.mthai.com : จากที่ดูเสื้อของร้าน lovercorner แล้วก็ทำออกมาได้ดีมากนะ เรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกเม็ดเลยทีเดียว แต่ราคากลับไม่ค่อยต่างจากทั่วๆไปเลย

lovercorner : ราคาเสื้อคู่ทั่วๆไปจะตกอยู่ที่ 320-350 บาทครับ แต่เนื้อผ้าเป็น Cotton100% เบอร์20 หรือ 32 แล้วแต่ร้านครับ ซึ่งส่วนมากค่อนข้างจะบาง โดยที่ลูกค้าที่มาซื้อเสื้อเราบางคนเคยซื้อจากที่อื่นมาก่อนหรือรับจากเจ้าอื่นมาขายแล้ว เกิดปัญหาตรงเรื่องซักแล้วหดบ้าง สกรีนซีดบ้าง หรือซักเครื่องแล้วคอที่เย็บไว้หลุดก็มีครับ เนื่องจากเนื้อผ้าบางและเย็บไม่คงทน แต่ทางร้านเราเลือกทุกอย่างเพื่อที่จะให้เสื้อคู่ของเราออกมาแล้วดีที่สุดเพื่อความรู้สึกพอใจกับลูกค้า โดยที่ราคาต้นทุนจะสูงกว่า ทั่วๆไปเกือบเท่าตัวแต่ขายในราคาไม่ต่างกันมากนักก็คือราคาปลีกอยู่ที่ 399 บาทครับ

women.mthai.com : ก็คือเน้นที่จำนวนการขาย?

lovercorner : ใช่ครับ กำไรต่อคู่ไม่มากแต่เน้นปริมาณที่ขายไปมากกว่า

women.mthai.com : แล้วมีหน้าร้านที่ขายหรือป่าวคะ น่าจะมีเพราะคนซื้อก็จะได้เห็นของจริงว่าเนื้อผ้าดี

lovercorner : ตอนนี้ยังขายเฉพาะทางอินเทอร์เนตครับ แต่ก็มีดูๆสถานที่ไว้บ้างครับ ส่วนเรื่องเนื้อผ้าที่หน้าเวบไซต์ เราก็พยายามเน้นว่าเสื้อคู่ของเรา เนื้อผ้าแตกต่างจากทั่วไปยังไง ถ้าลูกค้ามองที่คุณภาพต่อราคา มากกว่าที่ราคาถูก ก็ลูกค้าคงเข้าใจครับ

women.mthai.com : แล้วที่ขายๆมามีปัญหาการขายตรงไหนบ้างหรือป่าว

lovercorner : ก็มีบ้างครับ เมื่อก่อนเคยส่งทางไปรษณีย์ให้ทางลูกค้าขายส่ง ซึ่งเราต้องบรรจุกล่องเสื้อจำนวนมากซ้อนกันลงในลัง แต่พอถึงมือลูกค้าแล้วมีบางกล่องที่แตก แม้มันจะเกิดปัญหาจากการขนส่งของไปรษณีย์ แต่เราก็ต้องรับผิดชอบเพราะก็เป็นความผิดเราส่วนนึง โดยส่งกล่อง package ใบใหม่ให้ลูกค้า และในครั้งต่อๆมาเราก็เปลี่ยนไปใช้ลังที่เป็นกล่องแข็งมากๆไว้ป้องกันการกระแทก,กดทับ และเพื่อป้องกันปัญหาตรงนี้ได้ด้วย

women.mthai.com : อืม ปกติทั่วไปสินค้าทางเนตเค้ามักไม่รับเปลี่ยนคืน แต่ในเวบเห็นว่ามีรับประกันสินค้า (Return Policy) ด้วย

lovercorner : อ๋อครับ ถ้าอยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยน ทางเราก็ยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ครับ

women.mthai.com : แล้วถ้าคนที่ดูอยู่สนใจนี่จะสั่งซื้อได้ยังไงบ้างเอ่ย

lovercorner : ก็ดูได้ที่เวบไซต์ http://www.lovercorner.com ได้ครับ มีข้อมูลเกี่ยวกับเสื้อ รายละเอียดเสื้อ และวิธีการสั่งซื้อทั้งหมดครับ หรือติดต่อโดยตรงที่เบอร์ 086 6775060 (เอ็กซ์) หรือ 085 1350368 (อุ๊) ได้ทุกวันเลยค้าฟ

women.mthai.com : วันนี้ต้องขอขอบคุณทางร้าน lovercorner มากๆนะคะ ที่ให้สัมภาษณ์กับทาง women.mthai.com

lovercorner : ทางร้านก็ขอบคุณทีมงาน women.mthai.com ทุกคนเช่นกันครับที่ให้เกียรติสละเวลาสัมภาษณ์ร้านเราครับ