IZOD เอาใจคนรักกีฬา เปิดช็อปใจกลางเมือง แห่งแรกในประเทศไทย

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / IZOD เอาใจคนรักกีฬา เปิดช็อปใจกลางเมือง แห่งแรกในประเทศไทย


IZOD ไอซอด <a href=เสื้อผ้า กีฬา สปอร์ต” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/kaew4/izod/reccom01.jpg” border=”0″>


IZOD เอาใจคนรักกีฬา เปิดช็อปใจกลางเมือง แห่งแรกในประเทศไทย 

 
        IZOD (ไอซอด)   เสื้อผ้าแนวสปอร์ตลุคแบรนด์หรูจากประเทศสหรัฐอเมริกา ขยายกิจการสู่ตลาดเอเชีย เปิดช็อปแรกใจกลางกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ผู้รักกีฬา ด้วยเสื้อผ้ารูปทรงคลาสสิก เรียบง่ายแบบมีสไตล์ ประกอบกับเทคโนโลยีชั้นสูง ที่ให้ผู้เล่นกีฬารู้สึกสบายขณะสวมใส่  มีให้เลือกหลากหลายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่   IZOD ไอซอด เสื้อผ้า กีฬา สปอร์ต       
IZOD ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า  175 ตารางเมตร ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็น Free Standing store แห่งที่สอง  ที่ขยายในทวีปเอเชีย หลังจากที่เปิดในมาเก๊าเมื่อเดือนตุลาคม 2007   ภายในช็อปได้รับการตกแต่งภายใต้แนวคิดเดียวกันทั่วโลก ที่สื่อถึงความสดใส ความมีชีวิตชีวาและความทันสมัย ผ่านการออกแบบร้านแนวโมเดิร์นโดย ใช้ผนังและชั้นวางสินค้าสีขาว เพื่อสร้างเสน่ห์ เพิ่มพลังและความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์สปอร์ตแวร์รวมไปถึงชุดลำลองหลากสีสัน  แบรนด์ IZOD เน้นดีไซน์เรียบเก๋  การตัดเย็บที่ประณีต  เนื้อผ้าคุณภาพที่ได้จากเทคโนโลยีในการถักทอที่ทันสมัย สามารถป้องกันแสงยูวี หรือแม้แต่ใยผ้าชนิดพิเศษ ที่สามารถขจัดความชื้นอย่างรวดเร็ว  และความล้ำสมัยในดีเทลปลีกย่อยเล็กน้อยของนวัตกรรมใหม่ๆ  อาทิ เส้นใยธรรมชาติที่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มละมุน ความยืดหยุ่นที่ช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหวอย่างง่ายดายคล่องตัว   ระบายอากาศ  ดูดซับความชื้น ให้ความสบายตัวขณะสวมใส่   คอลเลคชั่น IZOD มีให้เลือกทั้งหญิงและชาย  ซึ่งประกอบด้วย ยีนส์ แจ๊กเก็ต  ชุดเดรส กระโปรง กางเกงขาสั้น  ถุงเท้า ถุงมือ  รวมถึงเครื่องประดับและอุปกรณ์ต่างๆ  อาทิ แว่นตากันแดด หมวก ร่ม  เป็นต้น   IZOD ไอซอด เสื้อผ้า กีฬา สปอร์ต       
IZOD ถือกำเนิดขึ้นในปี 1951 จากนักเทนนิสชื่อดัง Renee Lacoste  โดยร่วมกับบริษัท David Crystal ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืดทีเชิ้ต ที่ทำมาจากผ้าฝ้ายชั้นดี  ที่ประสบผลสำเร็จอย่างมาก  ต่อมาในปี 1995  Phillips Van Heusen ได้เข้ามาบริหารและได้พัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนมีสินค้าหลากหลายสไตล์  หลากสีสัน มาเป็นแบรนด์ดังที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในห้างสรรพสินค้าทั่วอเมริกา ปัจจุบันเป็นแบรนด์ที่มีตามร้านค้าทั่วสหรัฐอเมริกากว่า 4,000 แห่ง  ได้รับความสนใจจากเหล่านักกีฬา คนดัง และกลุ่มคนที่มีสไตล์ชื่นชอบกีฬา โดยมียอดขายปลีกกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกาต่อปี IZOD ไอซอด เสื้อผ้า กีฬา สปอร์ต       
IZOD  ประเทศไทยจัดจำหน่ายและนำเข้าโดยบริษัท จีอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าเสื้อผ้า แบรนด์แฟชั่นหรู อาทิ  แอนด์ ไคลน์,  อีคิว ไอคิว,  ไนท์ เวสต์, คาเรน มิลเลน, โจน แอนด์ เดวิด ฯลฯ   และในครั้งนี้ ถือเป็นสินค้าที่แตกไลน์จากเดิม เป็นแนวไลฟ์สไตล์ โดย IZOD มีแผนที่จะขยายช็อป IZOD ไปยังประเทศจีน ฮ่องกงและแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป