โบวี่ สาวเปรี้ยว หัวใจหวาน

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / โบวี่ สาวเปรี้ยว หัวใจหวาน

 

 

 

 

        สาวโบวี่ เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ถึงแม้ว่า เวลาของเธอจะไม่ค่อยเป็นใจ ทั้งงานละคร และถ่ายแฟชั่น และที่ทำให้เราแปลกใจ ก็เมื่อสาวโบ เธอแอบกระซิบกับเราว่า เห็นเธอเปรี้ยว เซ็กซี่ บนจอขนาดนี้ แต่หัวใจเธอนั้น เป็นสาวหวาน สีชมพู๊…ชมพู นะจ๊ะ….

 

สไตล์การแต่งตัว ของโบวี่เป็นยังไง
    ชอบใส่กางเกงขาสั้นค่ะ  เพราะว่าขี้ร้อน และก็จะรู้สึกว่า ใส่กางเกงขาสั้นแล้วทำให้ ขายาวขึ้น ทำให้ขาดูสวย เพรียว ถ้าวันสบายๆ ก็จะใส่เสื้อยืด หรือวันไหนร้อนๆ ก็สายเดี่ยวบ้าง
กระโปรงก็มีบ้าง ถ้าเลือกกระโปรงจะชอบแบบหวานไปเลย

 

สาวเปรี้ยว เซ็กซี่แบบโบวี่ แต่งตัวหวานด้วยหรอ
     เป็นคนชอบแต่งตัวหวานนะ คือปกติจะเห็นโบวี่ แต่งตัวเปรี้ยวในละคร ในการทำงาน แต่ตัวจริงเป็นคนชอบแต่งตัวหวานๆ มากกว่าค่ะ (หัวเราะ)  ชอบสีชมพูด้วยค่ะ  เป็นสีที่ชอบที่สุด


ช้อปปิ้งที่ไหน ถูกใจสุด
      สยามค่ะ แล้วก็ แพลตตินั่ม ก็ดี(หัวเราะ) เสื้อผ้าสวย แล้วก็ไม่แพง ของเยอะด้วย แต่สยามจะบ่อยกว่า


มีร้านประจำมั้ย
     ไม่มีนะ เรื่อยๆ  เวลาซื้อจะซื้อเยอะเลย แบบตั้งใจไปช้อปก็ซื้อเลย 10 20 ตัวไปเลย


ชอบอะไรเป็นพิเศษ
     จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยชอบ Accessory เท่าไหร่นะ อย่างเข็มขัดเงี้ย ไม่มีเลย ก็มีสร้อยบ้างนิดหน่อย  ถ้าบ่อยจริงๆ ก็จะเป็นตุ้มหูเนี่ยล่ะค่ะ คือไม่รู้คนอื่นเป็นหรือป่าว แต่โบจะรู้สึกเยอะ หรือไม่ก็จะรู้สึกเกะกะนะ เวลาใส่ Accessory ด้วย ชอบอะไรง่ายๆ สบายๆ ไว้ก่อน


ล่าสุดไปช้อปอะไรมา
     ก็คือ ล่าสุด โบไปช่วยพี่บุษย์ เป็น บ.ก. ICE เล่มพิเศษ แล้วก็ไปช่วยเค้าถ่ายแฟชั่น แล้วที่นี้เสื้อผ้าที่สไตล์ลิส เค้าเตรียมมาถ่ายแฟชั่นให้น้องๆ คือเค้ายืมมาจากสยามเนี่ยล่ะค่ะ  พอโบเห็นเค้าใส่แล้วชอบมาก  อยากได้ เลยขอซื้อต่อมาหลายชุดเลยค่ะ (หัวเราะ) คือแบบซื้อยกชุดเลย ชอบมากเลยค่ะ แถมยังได้ราคาถูกด้วยเพราะพี่สไตล์ลิสเค้าโทรไปช่วยต่อราคาให้


 

 

 

 

 

Text by : Kewrite

Photo by : Lekaza