เปรี้ยวซ่ากับสาวแจน

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / เปรี้ยวซ่ากับสาวแจน

แจน มัชฌิเม  จินดารักษ์ <a href=นางเอก ภาพยนตร์ ผู้หญิง ช้อปปิ้ง โมโนฟิลม์ เดอะกิ๊ก2 เสื้อผ้า ซื้อเสื้อผ้า เซ็กซี่ เปรี้ยว” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/1/janguide-01.jpg” border=”0″>แจน มัชฌิเม  จินดารักษ์ นางเอก ภาพยนตร์ ผู้หญิง ช้อปปิ้ง โมโนฟิลม์ เดอะกิ๊ก2 เสื้อผ้า ซื้อเสื้อผ้า เซ็กซี่ เปรี้ยว

ถ้านึกถึงสาวเปรี้ยวแล้วล่ะก็ อีกหนึ่งสาวที่เราต้องนึกถึง เป็นอันดับต้นๆ ก็สาว แจน มัชฌิเม จินดารักษ์ นางเอกจากภาพยนตร์ เดอะกิ๊ก2 และกำลังจะมีผลงาน เพื่อนกันเฉพาะวันพระ จากค่ายโมโนฟิลม์

วันนี้จะชวนมาดู สไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ จากเธอกัน ดูซิว่าจะเปรี้ยวเข็ดฟันขนาดไหน??


สไตล์การแต่งตัวของสาวแจน
ปกติชอบใส่ขาสั้นค่ะ ใส่แล้วสบายดี ถ้าวันไหนมีต้องไปงาน ก็ใส่ส้นสูง ทำให้ดูดีขึ้น
ไม่ค่อยชอบลุคหวานนะ จะชอบแต่งตัวออกเปรี้ยวหน่อย แต่ก็ถึงกับโป๊นะ คือให้ดูว่ามีความเปรี้ยว เก๋ ซ่อนอยู่

แหล่ง Shop ของแจน
ชอบไปเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ รู้สึกว่าไปแล้วได้ครบ แล้วก็เย็นสบายด้วย ที่อื่นก็มีบ้างแต่ที่นี่บ่อยสุดแล้ว แต่ก็ไม่มีร้านประจำนะคะ ดูที่แบบมากกว่า ชอบที่ไหนก็ซื้อ แต่ถ้าแพงมากก็ไม่ซื้อนะ เสียดายเงิน

เรียกว่าขา Shop ได้หรือเปล่า
ไม่ค่ะ เรียกว่างงได้(หัวเราะ) ปกติเดือนนึง จะไป ช้อปปิ้งจริงๆ ประมาณ ครั้งสองครั้งเท่านั้นนะ ไม่ค่อยบ่อย ช่วยชาติประหยัด(หัวเราะ)

ได้อิทธิพลการแต่งตัวมากจากคุณแม่ด้วย
ก็มีบ้างค่ะ อย่างเสื้อผ้าบางทีใส่ด้วยกันได้ เพราะว่าคุณแม่แต่งตัววัยรุ่น(หัวเราะ) คือคุณแม่เป็นคนชอบแต่งตัวนะ แล้วก็ตัวเล็กเหมือนกัน ก็เลยบางทียืมของคุณแม่มาใส่ได้ ไม่ต้องซื้อเองประหยัด

Text & Photo By : Kewrite