เปล่งประกายความงดงาม สไตล์โรแมนติกซิตี้ชิค

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / เปล่งประกายความงดงาม สไตล์โรแมนติกซิตี้ชิค


เปล่งประกายความงดงาม สไตล์โรแมนติกซิตี้ชิค โจน แอนด์ เดวิด joan & David <a href=เสื้อผ้า ผู้หญิง แฟชั่น” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/KIK/nikenew/rr01.jpg” border=”0″>          จีอาร์ไอกรุ๊ป ผู้นำเข้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด โจน แอนด์ เดวิด (Joan & David) เสื้อผ้าสตรีจากสหรัฐอเมริกา กับฤดูกาลแห่งสีสันซัมเมอร์ 2008 ในคอลเลคชั่น สปริง & ซัมเมอร์ 2008 กับจินตนาการสุดแสนบรรเจิด ผ่านเทรนด์ความอ่อนหวาน โรแมนติกและไร้เดียงสา ถ่ายทอดผ่านเนื้อผ้าบางเบา ทั้งผ้าไหมเนื้อนุ่ม ผ้าชีฟองพลิ้วไหว แถมยังตกหลุมรักความเปรี้ยวเก๋ของซิตี้ชิค อย่างงดงาม ด้วยโครงสร้างลุคเวิร์กกิ้งวูแมน หรือจะเลือกสำรวจฤดูกาลผลิบานด้วยลวดลายดอกไม้น้อยใหญ่ ที่พากันเรียงราย มาสร้างสรรค์ความสดชื่น สนใจหาซื้อกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ที่ เซ็นทรัล ชิดลม, สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม

          สลัดภาพละลานตาของความโก้หรูบนรันเวย์แฟชั่น ให้เป็นสาวน้อยอ่อนหวาน ในช่วงองศาที่สูงขึ้น ด้วยชุดแบบไม่รัดเข้ารูป แต่งง่าย ใส่หลวมๆ สวมสบายๆ แบบพอดีตัว ที่ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาตรงหรือกางเกง ขาแคบ กระโปรงเอวสูง ความยาวแค่เข่า สวมคู่กับแจ็กเก็ตตัวสั้น หลวมๆ แล้วคาดเข็มขัด หวนให้คิดถึงความเป็น สปอร์ตเกิร์ล หรือเลือกเลเยอร์สุดเท่ กับผ้าถักนิตติ้ง ชุดสไตล์หลวม สวมสบายๆ ยังช่วยลดดีกรีความร้อนช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


 โจน แอนด์ เดวิด joan & David เสื้อผ้า ผู้หญิง แฟชั่น โจน แอนด์ เดวิด joan & David เสื้อผ้า ผู้หญิง แฟชั่น


          เริ่มมู้ดซัมเมอร์ด้วยความละเมียดละไม ของสีสันดอกเดซี่ ที่รับแสงตะวันกลางทุ่ง กับเสื้อแจ็กเก็ตแบบกระดุมคู่ คอกว้าง สไตล์ร่วมสมัย อีกทางเลือกแทนเสื้อสูท สวมคู่กับกระโปรงหรือกางเกงขากว้าง เมื่อความหนาวเย็น ยังไปได้ไม่ไกล คอลเลคชั่นนี้ ยังสรรหาเนื้อผ้าโทนสีเข้มที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น

          หากจะแต่งเติมลุคสดใส เพิ่มความสดชื่น ก็มีแฟชั่นผ้าฝ้ายชั้นดีสีชมพูหวาน, สีโลหะ, สีฟ้าแบบล่องลอยในทะเล และ สีสันอัญมณี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต แฟชั่นลินินแบบหลวมๆ ดูมีระดับ หรือรัดให้เข้ารูปด้วยเข็มขัด เสริมเสน่ห์เมื่อใส่คู่ กับกระโปรงเอวสูงทรงเอ หรือกับขาสั้น ให้เป็นปรากฎกายในโฉมของซิตี้ชิค หรือจะเพิ่มดีกรีความเป็นหญิง ด้วยการหันกลับมาเรียนรู้ความจริงที่จะอยู่ในโลกแห่งธรรมชาติ กับโทนสีไล่เรียงจากมอคค่า สีเศษไม้ล่องลอยน้ำ ไปจนถึงสีผ้าใบขาว หรือเลือกกางเกงผ้าไหมคอตตอน ใส่คู่กับแจ๊กเก็ตตัวสั้น หรือเสื้อเชิ้ตที่ให้สัมผัสบางเบา หากแต่ดูดีมีสไตล์

          แฟชั่นสีสันสดๆ เป็นการต้อนรับฤดูกาลผลิบาน ที่ให้รสชาติครบครัน ทั้งความหวาน ความเปรี้ยว และความซ่า หากฤดูกาลนี้ยังหนีไม่พ้นลายพิมพ์ดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุม ชุดเดรส กระโปรง หรือชุดซัมเมอร์สไตล์เซเว่นตีส์ ชอบเทรนด์ไหน ก็เลือกมาใส่กับสไตล์ตนเอง ถึงเวลาแล้ว กับการต้อนรับความสดใสของแสงตะวันแห่งซัมเมอร์ และ หันหน้า หลีกหนีจากสีอึมทึมของฤดูหนาว

          พบกับคอลเลคชั่นสปริง/ ซัมเมอร์ 2008 ของ โจน แอนด์ เดวิด ได้แล้วที่ เซ็นทรัล ชิดลม, สยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม