เทรนด์ แต่งหน้า ปากแดง

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / เทรนด์ แต่งหน้า ปากแดง

 แฟชั่น แต่งหน้า จัด แบบ ดารา

ปากแดง ลิปติก ผู้หญิง เทรนด์ อั้ม พัชราภา เมย์ พิชญ์นาฎ ชมพู่ อารยา พลอย เฌอมาลย์ เปรี้ยว เซ็กซี่ ดารา ปากแดง ลิปติก ผู้หญิง เทรนด์ อั้ม พัชราภา เมย์ พิชญ์นาฎ ชมพู่ อารยา พลอย เฌอมาลย์ เปรี้ยว เซ็กซี่ ดารา

 

           เทรนด์ แต่งหน้า ปากแดง แรงฤทธิ์ตอนนี้ มาแรงแซงทางโค้งซะเหลือเกิน เหล่าบรรดา ดารา สาวก็เลยต้องอินตามกระแส หยิบ ลิปสติก สีจัดจ้านมาบรรจง แต่งแต้มริมฝีปากให้เข้ากับเทรนด์นี้กันซะยกใหญ่

 

        อย่าง ดารา สาวอั้ม พัชราภา ที่เลือกดูเหมือนจะแต่งอะไรก็ไม่ผิดกติกา จะแดงแค่ไหน สาวคนนี้ก็เอาอยู่ ก็ชี เปรี้ยวจัด เข็ดฟันได้เสมอ แฟชั่น เทรนด์ ไหนเธอรับได้หม๊ดดด

 

      ดารา สาวเมย์ พิชญ์นาฎ  ที่ก็ขอตามกระแสกะเค้าด้วย คนนี้ยังไหว เพราะลุ๊คเธอ ได้อยู่ ด้วยหน้าแบบสาว เซ็กซี่ อย่างเธอ ได้สีแดงแล้วยิ่งเกิด

 

      ดาราสาวชม ชมพู่ อารยา ที่พักหลังๆ ใครก็ฉุดเธอไม่อยู่ ดูเหมือนจะอึ๋ม(ประชดใคร) ขึ้นทุกวัน หน้าหวานๆ แบบเธอดูจะเค๊อะเขินกับสีแปรนๆ ยังไงชอบกล แต่ช่วงนี้จะหวานก็ไงอยู่ ขอจัดตามหัวใจเรียกร้องกะเค้าบ้าง

 

        คนสุดท้าย ดารา สาวพลอย เฌอมาลย์ ด้วยหัวใจที่พองโตเพราะรักสุดเลิฟกระชุ่มกระชวยหัวใจ ก็ขอตาม เทรนด์ เริ่ดๆ กะเค้าบ้างซิ๊…เดี๋ยวพี่โดมจะว่า หนูตกยุคค๊าาาา

 

 

           แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า เทรนด์ สีแดงนั้น ไม่ได้จะเข้าได้กับทุกคนเสมอไปนะ เพราะฉะนั้น มาดูเทคนิคการใช้สีแดงให้ถูกวิธีกันก่อน จะได้แดงเกิดกันถ้วนหน้าไงจ๊ะสาวๆ

 

 

 

TIPS สำหรับการใช้ เทรนด์ สีแดงสด ให้เป็นโทนเป็นธรรมชาติ

 

 

1.       ทาลิปบาล์มก่อน แล้วใช้พู่กันทาลิปสติกแตะเนื้อสีแดงทีละนิด แล้วค่อย ๆ เกลี่ยให้ทั่วริมฝีปากอย่างบางเบา โดยเริ่มจากด้านในริมฝีปากก่อน

 

2.       ค่อยเกลี่ยออกมาจนทั่วริมฝีปาก โดยเฉพาะขอบปากก็ต้องเกลี่ยให้เรียบเนียน จากนั้นใช้ลิปกลอสใสหรือสีอ่อนทาทับอีกครั้ง

 

 

             วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้สีแดงที่อ่อนใส หรือสีอื่นที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และข้อสำคัญคือสีแดงสดที่ทาลงไปก่อน จะช่วยให้ริมฝีปากคุณมีสีสันทั้งวันไม่ลดเลือนได้ง่ายเหมือนทาสีอื่น ๆ

 

 

 

 

 

text by : kewrite