หมออ้อย ของ ถูกก็ซื้อได้ ถ้าดีจริง

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / หมออ้อย ของ ถูกก็ซื้อได้ ถ้าดีจริง

หมออ้อย ของถูกก็ซื้อได้..ถ้าดีจริง!!

เคยมีคนทักว่า เป็นพวกบ้าแบรนด์เนม อันดับต้นๆ ของประเทศ แต่หมอ้อย เธอก็ไม่เคยปฎิเสธ และขอถือว่านั่นคือคำชม ก็แหม…ของคุณภาพดี ก็ต้องมีราคาเป็นธรรด๊า ธรรดา แต่หลังจากที่เราได้พูดคุยกับเธอ ก็ได้รู้ว่า เหตุที่เธอช๊อบ ชอบนั้น ก็เพราะเธอชอบของดี มีคุณภาพ

หมออ้อยหมออ้อย

แต่งตัวสไตล์ไหน
ก็จะตามแฟชั่นนะคะ คือไม่ได้นำนะ จะตามมากกว่า แล้วก็จะดูให้เข้ากับบุคลิคตัวเองด้วย อ้อยโชคดีอย่างตรงที่เป็นคนตัวเล็ก แล้วก็สมส่วน ก็เลยใส่ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขาสั้น กระโปรงยาว หรือว่าจะเป็นแฟชั่นแปลกๆ ที่หุ่นบางคนอาจจะไม่เอื้ออำนวย ถ้าใส่แล้วอาจจะดับได้ แต่อ้อยโชคดี ตรงที่เราตัวเล็ก เลยได้เตรียบ ใส่ได้ทุกแฟชั่น ทุกคอเลคชั่น ทั้งเอวสูง กระโปรงสั้น ขาห้าส่วนอะไรแบบนี้ได้หมด อันนี้ถือเป็นความโชคดีของคนตัวเล็ก รูปร่างเล็ก


ปกติชอบแนวไหน
ปกติจะชอบผู้หญิงแต่งตัวเท่ห์ๆนะ แต่ตัวเองเนี่ย พยายามหลายรอบแล้วแต่มันไม่ได้ ไม่เกิด เพราะลุคอ้อยจะดูออกหวานๆ คิกขุหน่อยๆ แต่ไม่หวานเกินไป เพราะอ้อยไม่ใช่คนหน้าหวาน แล้วก็ไม่เปรี้ยวเกินไปเพราะไม่ใช่คนหน้าเปรี้ยว ก็จะออกกลางๆ จะดูเซ็กซี่ซนๆ หน่อย แต่ก็ไม่เซ็กซี่จนดูแบบตูมๆ เลยก็ไม่ใช่ อ้อยว่ามันดูแรงเกินไปสำหรับอ้อย ก็เซ็กซี่นิดหน่อยก็พอ คือถ้าเปิดช่วงบน ช่วงล่างต้องปิดอะไรแบบเนี้ยค่ะ แต่ถ้าเป็นลุคแบบบ้าๆ เซอร์ๆ หรือแบบฉูดฉาดนี่ไม่เอาค่ะ(หัวเราะ)


ชอบอะไรเป็นพิเศษ
ขาดไม่ได้ 2 อย่างค่ะ คือตุ้มหู กับนาฬิกา เพราะว่าอ้อยเป็นคนหน้าไม่ยาว และเป็นคนมีแก้ม ถ้าขาดตุ้มหูเวลาถ่ายรูปมาแล้วหน้าจะกลม ก็จะเลือกตุ้มหูให้ยาวเข้าไว้ กลมเข้าไว้ ส่วนนาฬิกาเนี่ย อ้อยเป็นคนสะสมนาฬิกา เพราะฉะนั้นเวลาแต่งตัวเนี่ยจะพิเศษหน่อย อย่างเสื้อผ้าอ้อยซื้อถูกๆ ได้นะ แต่ถ้าเป็น Accesory เนี่ย ต้องขอเลยเป็นแบรนด์เนมนิดนึง เป็นConcept ของอ้อยมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว


ปกติช้อปปิ้งที่ไหน
สยามพารากอน ถ้าอยากได้ความส่วนตัวอย่างซื้อของแบรนด์เนมหน่อย ก็จะไปที่เกษร พลาซ่า เพราะว่าคนไม่ค่อยเยอะมาก การตัดสินใจก็จะเร็วขึ่น ถ้าจะไปเมืองนอกก็จะไปช่วงที่เซลล์ แต่ก็จะคำนวนก่อนว่าคุ้มค่าเครื่องบินหรือเปล่า


แบรนด์ไหนชอบสุด
เสื้อผ้าถ้าเป็นแบรนด์ในใจเลยก็จะมี BB Guest เพราะว่าเป็นเสื้อผ้าของอเมริกา คือเค้าจะเป็นเสื้อผ้าแบบวัยรุ่นแต่ดูคุณหนูหน่อย แต่ถ้าเกิดเป็นยี่ห้อ playboy ก็มีบ้าง ถ้าวันไหนอยากแต่งตัวขิคุหน่อยๆ ซนๆ แบบวัยไม่ให้แต่พยายามแอ๊บเนี่ย(หัวเราะ) ก็มีบ้างค่ะ


ส่วนAccessory ก็จะมี Chanen กับ Findi อันนี้จะได้ความเท่ห์ ถ้าเป็นผู้หญิงทำงาน ก็จะดูลุคเป็นสาวทำงานเท่ห์ๆ ไม่ต้องแต่งตัวเยอะ ก็โอเคแล้ว แต่ถ้าเป็น ชาแนล นี่ต้องคุณหนูนิดนึง แหว๋วๆ หน่อย คือแบรนด์สองอย่างนี้เค้าจะตรงกันข้ามกัน อ้อยก็เลยชอบทั้งสองแบบ แล้วก็พยายามเอามามิ๊กซ์ให้เข้ากับเรา ให้อยู่ตรงกลาง

text by : Kewrite