ELLE Stationery แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์สุดชิคสำหรับแฟชั่นนิสต้า

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / ELLE Stationery แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์สุดชิคสำหรับแฟชั่นนิสต้า

ELLE Stationeryแบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์สุดชิคที่ได้รับการออกแบบจากประเทศฝรั่งเศส เครื่องเขียนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะสาวๆ ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน ถือเป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มลุคให้สาวแฟชั่นนิสต้าดูดีขึ้น อีกด้วยเพราะเป็นแบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์เก๋ และเพราะดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ELLE Stationery จึงมีความโดดเด่นและเป็น Must Have Items ที่สาวๆ ต้องมี

Journal Book คอลเล็คชั่นใหม่Le Parisian (เลอ ปาริเซียง)ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แก๊งค์เพื่อนสาวชาวปาริเซียงที่ชื่นชอบและหลงใหลในกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส โดยมีมนต์เสน่ห์อยู่ที่ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่น, อาหารการกิน และ การท่องเที่ยว จึงได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆในแต่ละคาแร็คเตอร์ และเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแต่ละไลฟ์สไตล์ โดยมีให้เลือกสรรถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่

8

สไตลิตช์ เบสท์ตี้ (Stylish Besties)
สมุดจดบันทึกตัวแทนของคู่เพื่อนซี้ โดยนำเสนอมาเป็นลวดลายอันแสนน่ารัก ตัดกับสีแดงของปกทำให้สมุดเล่มนี้มีความโดดเด่น เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบสไตล์สดใสน่ารักวัสดุทำจากแคนวาสพรีเมี่ยมที่ได้คัดสรรมาแล้วว่ามีความทนทาน และผ่านกรรมวิธีเคลือบสีแบบพิเศษทำให้สีสันคงความสดใสอยู่เสมอ(ขนาด A5 ราคา 555 บาท และ ขนาด A6 ราคา 425 บาท)

5

คลาสซี่ เลดี้ (Classy Lady)
สำหรับสมุดจดบันทึกลายClassy Lady นี้เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าที่มีทั้งความน่ารัก อ่อนหวาน แต่ก็สง่างามอย่างมีระดับ เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าเริ่ดๆ บ่งบอกถึงตัวตนของความมีคลาส แบรนด์ ELLE stationery เลือกนำเสนอดีไซน์ที่มีลวดลายของหญิงสาวขณะนั่งจิบกาแฟอยู่ที่คาเฟ่ ณ ใจกลางกรุงปารีส โดยแสดงให้เห็นถึงเสื้อผ้าการแต่งกายอย่างมีระดับ วัสดุทำจากแคนวาสพรีเมี่ยมที่ได้คัดสรรมาแล้วว่ามีความทนทาน และผ่านกรรมวิธีเคลือบสีแบบพิเศษทำให้สีสันคงความสดใสอยู่เสมอ(ขนาด A5 ราคา 555 บาท และ ขนาด A6 ราคา 425 บาท)

7
อาร์ทตี้ ชิค(Arty Chic)
สมุดลายอาร์ทตี้ ชิค นี้ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของสาวๆที่มีใจรักในศิลปะ หรือ ผลงานดีไซน์ มีความเก๋ในตัวเอง และเป็นตัวของตัวเองสูง จึงได้มาซึ่งดีไซน์ของหญิงสาวที่มีคาแร็คเตอร์มั่นใจและรักอิสระในการใช้ชีวิต ชอบการมิกส์แอนด์แมทช์ โดยแสดงออกผ่านลวดลายและสีสันบนปกสมุดวัสดุทำจากแคนวาสพรีเมี่ยมที่ได้คัดสรรมาแล้วว่ามีความทนทาน และผ่านกรรมวิธีเคลือบสีแบบพิเศษทำให้สีสันคงความสดใสอยู่เสมอ(ขนาด A5 ราคา 555 บาท และ ขนาด A6 ราคา 425 บาท)

6
แฟปบ์ แอนด์ คอนฟิเดนท์(Fab & Confident)
และสมุดอีกหนึ่งลายที่สะท้อนความเป็นตัวตนของสาวๆ Working Woman ที่มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าทำ ที่นอกจากจะทำงานเก่งแล้วก็ยังตามเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นผู้นำแฟชั่นอีกด้วย โดย ELLE stationery นำเสนอผ่านลายบนหน้าปกของหญิงสาวที่มีความทันสมัย ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เลือกให้ตัดกับสีสันของปกได้อย่างลงตัว วัสดุทำจากแคนวาสพรีเมี่ยมที่ได้คัดสรรมาแล้วว่ามีความทนทาน และผ่านกรรมวิธีเคลือบสีแบบพิเศษทำให้สีสันคงความสดใสอยู่เสมอ (ขนาด A5 ราคา 555 บาท และ ขนาด A6 ราคา 425 บาท)

นอกจากสมุดจดบันทึกแล้วในคอลเล็คชั่นใหม่นี้ยังมีชุดเครื่องเขียนอีกมากมาย อาทิ กระเป๋าใส่ดินสอหลายไซส์หลายทรงและ ซองใส่บัตรสำหรับห้อยคอ ที่ออกแบบมาให้เป็นลายเดียวกับแต่ละคาแร็คเตอร์เช่นกัน เพื่อให้สาวๆได้เติมเต็มลุคและบ่งบอกความเป็นตัวตนได้อย่างเต็มที่

bag

1
4

พบกับสินค้า ELLE Stationery ที่ไม่เพียงเป็นเครื่องเขียนธรรมดา แต่ยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับสาวๆ ได้ที่ Betrend สาขาสยามพารากอน,ดิเอ็มโพเรียมและเดอะมอลล์ท่าพระ B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, ชิดลม, แจ้งวัฒนะ,เวสท์เกต, ศาลายา, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่และขอนแก่นAsia Booksสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์, หัวหินและ ISETAN

facebook 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา