ชี้เป้า ไอเทมวินเทอร์ มิกซ์แอนด์แมทช์ รับลมหนาว ในโทนสีสุภาพ ช้อปได้ครบในที่เดียวที่เมกาบางนา

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / ชี้เป้า ไอเทมวินเทอร์ มิกซ์แอนด์แมทช์ รับลมหนาว ในโทนสีสุภาพ ช้อปได้ครบในที่เดียวที่เมกาบางนา

ปลายปีแบบนี้ สาวๆช้อปปิ้งเลิฟเวอร์คงรู้กันดีว่า ได้เวลาเตรียมตัวเตรียมใจ แล้วอย่าลืมเตรียมตังค์ให้พร้อม เพราะนอกจากเรากำลังก้าวเข้าสู่เทรนด์ซีซั่นใหม่ๆแล้ว เวลาแห่งการเตรียมพร้อมรับลมหนาวปลายปี ก็กำลังจะเริ่มขึ้น แต่ก่อนจะปะทะไอเย็น ก็ต้องเตรียมเสื้อผ้าให้พร้อม กับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ ซีซั่นลมหนาวแบบคูลคูล และที่สำคัญคงต้องมาดูชุดกันให้เหมาะกับช่วงนี้ด้วย แถมนอกจากคำแนะนำในการแมทช์ชุดให้ดูดี ยังมาพร้อมกับ พิกัดหาซื้อที่ไม่ต้องไปเดินหาให้เมื่อย เพราะวันนี้ Women Mthai ไปส่องมาให้เรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดที่เห็น หาช้อปกันได้ที่ เมกาบางนา ที่เดียวจบ ใครพร้อมแล้ว ก็ตามมาลุย!

**อุ่นๆ สไตล์ สตรีทเกิร์ล @ American Eagle Outfitters**

americaneagleoutfitters1

cr : www.facebook.com/AmericanEagleThailand

เลือกแมทช์สกินนี่ จะสีอ่อนสีเข้มได้หมด (แต่การเลือกสกินนี่สีอ่อนอาจทำให้ขาดูใหญ่ขึ้น) หยิบมาใส่คู่กับโค้ทตัวยาวผ้าสบายๆ เก๋ๆสักตัว คู่กับ Loafer หนังสีเข้มๆ แค่นี้ก็ดูรับลมหนาวแบบสตรีทแวร์ แต่มีกลิ่นไอของสาวอินเตอร์แทรกซึมอยู่ด้วย

americaneagleoutfitters2

cr : www.facebook.com/AmericanEagleThailand

หรือจะเลือก Bumper Jacket มาแมทช์กับยีนส์ แล้วเติมลูกเล่นด้วยบูทสั้นก็เก๋ไม่หยอก

americaneagleoutfitters61

สุดท้ายคือถ้าคุณเป็นสาวสตรีทแวร์ ที่เลิฟการเลือกแมทช์กางเกงยีนส์ตัวเก่งให้เข้ากับสไตล์ในแต่ละวัน อย่าพลาดที่จะได้ทำความรู้จักกับ กางเกงยีนส์จาก American Eagle Outfitters เชียว โดยเฉพาะ Tomgirl คอลเลกชั่นล่าสุดที่มีส่วนผสมจากกาแฟ ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่ามันจะเหม็นเพราะใส่บ่อยๆ ยิ่งหน้าหนาวแล้วล่ะก็ใส่กันยาวๆไปเลยค่ะ

magatest60

American Eagle Outfitters อยู่ที่ เมกาบางนา ชั้น 1 Blue Zone

**Casual Wear Look เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสไตล์ @Springfield**

springfield1

cr : myspringfield.com

ไอเดียหน้าหนาวแบบง่ายๆ แต่ได้ลุคสบายๆ สไตล์ Casual Wear แบบคูลคูล เพียงแค่เลือกหยิบเสื้อผ้ามาแมทช์ให้ถูกที่ถูกทางแบบสบายๆ ก็ดูมีเสน่ห์ในแบบสาวพร้อมรับลมหนาวแล้ว โดยเลือกหยิบ เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับสเวตเตอร์สบายๆ แล้วเพิ่มสไตล์ Casual ด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดเข้าไป หรือหากอยากได้ความอุ่นเพิ่มอีกหน่อย ก็หยิบแจ็คเก็ตหนังมาสวมทับเพิ่ม

springfield4

หรือจะเลือกแมทช์เสื้อกันหนาวในโทนสีเอิร์ธโทน อย่าง น้ำตาล เทา เขียว หรือ น้ำเงิน ก็ดูอุ่นสบายตา และยังเป็นสีสันที่ออกโทนสุภาพอีกด้วย เดินแวะเข้ามาหาไอเดียเพิ่มได้ที่ช็อป Springfield อยู่ตรง Green Zone ชั้น 1

springfield21

**สาวมินิมอล ต้องอินเสื้อผ้าสไตล์ Muji**

muji001

ขึ้นชื่อว่ามินิมอล ความเรียบง่ายต้องมาเป็นอันดับแรก หลักการง่ายๆ คือเลือกเสื้อผ้าโทนสีอุ่น หรือสีเอิร์ธโทน มาแมทช์ด้วยกัน โดยส่วนใหญ่จะเลือกหยิบเสื้อผ้าไม่เกิน 3 สี มารวมกันอยู่บนร่างกาย ไม่เน้นความฉูดฉาด

muji003

แน่นอนว่า หากนึกถึงหน้าหนาว ไอเทมหลักๆอีกชิ้นเห็นจะหนีไม่พ้น ถุงเท้า และถ้าอยากได้ถุงเท้าคุณภาพดี รูปแบบน่าใช้ ก็คงต้องแวะมาที่ มูจิ สาขา เมกาบางนา ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ และยังสามารถนำไปแมทช์ได้สารพัดแบบ

magatest159

จะแมทช์ชุดเที่ยวหน้าหนาวแบบเกร๋ๆ อย่าพลาดช็อปนี้ เพราะที่นี่คือแหล่งไอเดีย สำหรับสาวๆ ที่หลงไหลความมินิมอลในสไตล์แบบญี่ปุ่น ที่ต้องยกให้ความมากแต่น้อย ลงตัวพอดี

magatest146

magatest148

หน้าหนาวหลายคนก็ต้องเตรียมตัวเที่ยวดังนั้น อุปกรณ์ในการเดินทางสำคัญไม่น้อยไปกว่าเสื้อผ้า แนะนำให้แวะมุม Muji to Go ที่มีอุปกรณ์ให้เลือกซื้อเยอะจริงๆไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์สารพัดประโยชน์ในแบบญี่ปุ่นๆที่หาซื้อได้ที่ มูจิ สาขาเมกา บางนา Pink Zone เท่านั้น

**แมทช์สีปากให้ลงตัว ลองแวะมาเทส Intense Velvet Lip @EVEANDBOY**

magatest30

แวะดูเสื้อผ้ามาหลายร้าน เปลี่ยนมาดูเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆอย่างเรากันบ้าง แน่นอนว่า Winter แบบนี้โทนสีในการแต่งหน้า ก็คงมาในโทนอุ่นสบายตา เลยชวนสาวๆแวะมาสอยลิปสติกสีแน่นๆ แต่เบาสบายปาก กันซักแท่ง

magatest29

Swatch สีลิปสติก EVEANDBOY Intense Velvet Lip ทั้ง 5 โทนมาให้ดูกันว่า เนื้อเม็ดสีแน่นในแบบแมตต์ แต่เนื้อนุ่มทาง่าย และโทนสีที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันในแบบที่สาวผิวสีไหนก็เลือกใช้ได้ มีให้เลือก5โทนสี ที่สำคัญราคาน่ารักแบบนี้ก็คุยกันได้ยาวๆไปค่ะ

magatest26

บูธเครื่องสำอางจาก EVEANDBOY Beauty ส่วนที่เห็นด้านล่างสุด ก็คือ ฟองน้ำไข่ในตำนานที่ขายดีเว่อร์ๆเพราะถูกยกให้เป็น Sponge Blender ที่ดีที่สุดในยุคเชียวล่ะ ใครยังไม่เคยลอง แวะมาสอยสักชิ้นดู

magatest1

ช็อป EVEANDBOY อยู่บริเวณ Blue Zone ชั้น 1 

**เลือกรองเท้าให้เข้ากับเท้า ด้วยตัวเอง @Payless Shoesource**

payless01

สาวๆคนไหนที่มีปัญหากับการหาไซส์รองเท้าที่พอดีกับเท้าตัวเอง หรือเป็นคนเท้าใหญ่แล้วหาซื้อรองเท้ายาก ให้แวะที่ร้านนี้ก่อนเลยค่ะ Payless Shoesource ร้านรองเท้าชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่ยกมาให้สาวๆได้ช้อปที่เมืองไทยกันได้แล้วง่ายๆ

magatest179

ซึ่งเสน่ห์ของที่นี่ก็คือ เมื่อเข้ามาในร้านปุ๊บ ก็สามารถแจ้งให้พนักงานมาช่วยวัดไซส์เท้าก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากรู้แล้วว่าตัวเองเหมาะกับรองเท้าไซส์ไหน ก็เดินเข้าไปเลือกแบบในมุมของไซส์รองเท้าของตัวเองกันได้อย่างเพลิดเพลินใจ จนกว่าจะได้แบบที่ต้องการแล้ว ท้ายสุดจึงนำไปชำระเงิน นี่หล่ะค่ะ ร้านรองเท้าในฝันของคุณผู้หญิงอย่างเราๆ

magatest185

magatest207

และที่สำคัญคือ ที่นี่มีไซส์รองเท้าที่เริ่มตั้งแต่ รองเท้าเด็ก รองเท้าผู้ชาย ไปจนถึงรองเท้าไซส์ฝรั่ง ใครที่เท้าใหญ่หารองเท้ายากๆ แวะมาที่นี่เถอะค่ะ ปัญหาของคุณจะหมดไป

magatest200

ชอบคู่ไหน แบบไหนก็หยิบมาลองใส่ทั้งสองข้างได้เลยด้วยตัวเอง จนกว่าจะได้คู่ที่ถูกใจที่สุด ที่สำคัญคือมีรองเท้าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อไปแมทช์กับชุดได้ตามต้องการ

magatest203

magatest173

Payless Shoesource อยู่บริเวณ Green Zone ชั้น 2 เมกาบางนา

 

รายงานโดย Women Mthai Team

ภาพโดย Covinus

ขออนุญาตใช้เนื้อหา