สร้อย สร้อยข้อมือ สร้อยคอ เครื่องประดับ เครื่องประดับเก๋ๆ แหวน

ไอเดียเลือก เครื่องประดับเก๋ๆ เรียบ หรู ดูดี อย่างมีสไตล์ แต่ใส่ได้ทุกวัน!!

Home / Shopping Recommend / ไอเดียเลือก เครื่องประดับเก๋ๆ เรียบ หรู ดูดี อย่างมีสไตล์ แต่ใส่ได้ทุกวัน!!

เสริมเสน่ห์หญิงสาวให้สวยสง่า ด้วยเครื่องประดับดีไซน์เก๋ๆ ที่สวมใส่ได้ในทุกวัน การแต่งตัวที่ดีย่อมสร้างบุคลิกให้น่าเชื่อถือได้เสมอ แบรนด์อัญมณี ‘กะรัต ลอนดอน’ (Carat* London) ได้อวดโฉมเครื่องประดับดีไซน์โก้หรูคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘มิลเลนเนียม’ (Millenium) ตอบโจทย์เหล่า จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ที่รักในการสวมใส่อัญมณีน้ำงามในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

ไอซ์ ปรีชญา เป็นคนที่ขาด เครื่องประดับ (Accessories) ไม่ได้

คอลเลคชั่นนี้ได้นำลูกเล่นของเส้นตรงมาผสานเข้ากับ รูปทรงเรขาคณิต ถ่ายทอดเป็นเครื่องประดับดีไซน์โมเดิร์น ที่แฝงความทันสมัยด้วย เส้นสายความเป็นกราฟฟิก ทั้งยังสวมใส่ได้ง่ายด้วยเทคนิคข้อปรับระดับเหมาะต่อการสวมใส่ของผู้หญิงทุกวัย และเหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุกวัน ตั้งแต่การทำงานในเวลากลางวันจวบจนกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

เครื่องประดับเก๋ๆ

แหวนรูปทรงกากบาท ที่ประดับอัญมณีเรียงสวยบริเวณด้านบนของตัวแหวนเหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบในความเรียบง่ายอันหรูหราสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

เครื่องประดับเก๋ๆ

หากใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์ที่แปลกตา แหวนเพชรเม็ดเล็กเรียงยาวสองแถวคู่ ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการติดประดับอัญมณีรูปทรงสามเหลี่ยมบริเวณตรงกลาง

เครื่องประดับ

สร้อยข้อมือ ที่ถูกประดับด้วยอัญมณีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเรียงสวย แต่เพิ่มจุดเด่นด้วยการแทรกอัญมณีเม็ดใหญ่เข้าไประหว่างเส้น ก็สามารถดึงความสนใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

เครื่องประดับเก๋ๆ

เพิ่มความโก้ด้วยสร้อยคอยาวที่สามารถปรับระดับได้

เครื่องประดับเก๋ๆ

ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้โทนสีเงินเกลี้ยงเกลาสะอาดตาสำหรับหญิงสาวผู้รักในความเรียบหรู และสีโรสโกลด์สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มจุดเด่นในงานปาร์ตี้ รวมถึงสีเงินรมดำสำหรับสาวเท่ที่รักการใส่เครื่องประดับ

แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ

แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกใส่เครื่องประดับน้อยชิ้นให้ดูดี ‘ในยุคที่สไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอลกำลังเป็นที่นิยม หลายคนอาจมองว่าการใส่เครื่องประดับอาจไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่จริงๆ แล้วการเลือกใส่เครื่องประดับให้ถูกวิธีจะสามารถช่วยเติมเต็มลุคและดึงดูดความน่าสนใจให้ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น สำหรับวันทำงาน การสวมแหวนสีเงินสะอาดตาที่มีอัญมณีเม็ดใหญ่ประดับตรงกลางตัวเรือนไว้บนนิ้วชี้และสวมนาฬิกาดีๆ สักหนึ่งเรือน จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้คุณได้

ไปออกงานในเวลากลางคืน การเลือกเซตเครื่องประดับเข้าชุดดีไซน์เรียบโก้ในโทนสีโรสโกลด์ ใส่กับชุดเดรสสายเดี่ยวเข้ารูปที่เผยช่วงลำคอและหัวไหล่เพื่อให้เห็นสร้อยคอได้ชัดเจน ก็จะช่วยเพิ่มความน่าค้นหาได้เป็นอย่างดี

ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ การเลือกเครื่องประดับที่มีลูกเล่นแปลกตา ผสมผสานดีไซน์ที่หลากหลาย อาทิ แหวนเพชรเรียงสองแถวที่ประดับอัญมณีรูปสามเหลี่ยมเพิ่มตรงกลาง หรือสร้อยข้อมือเพชรเรียงรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่แทรกเพชรเม็ดใหญ่เข้าไประหว่างเส้น เครื่องประดับที่ดูมีความสนุกในตัวก็จะทำให้การแต่งตัวของคุณดูสนุกไปด้วย โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เครื่องประดับครบทุกชิ้น’

กะรัต ลอนดอน

Carat London

Carat London

Carat

เครื่องประดับเก๋ๆ