อินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO) ร้านกาแฟพรีเมี่ยม สำหรับคนไทย

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / อินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO) ร้านกาแฟพรีเมี่ยม สำหรับคนไทย

อินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO)  กาแฟ

ร้านกาแฟพรีเมี่ยม สำหรับคนไทย

 

อินทนิล พรีมิโอ


…..หลังจากที่ ร้านกาแฟอินทนิล (INTHANIN COFFEE) กว่า 130 สาขาทั่วประเทศ ได้รับการตอบรับจากคอกาแฟ จนประสบความสำเร็จ อย่างดีเยี่ยม บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ได้ขยาย อินทนิล……. สู่การเป็น       ร้านกาแฟพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ อินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO)


…..โดยเน้นการตกแต่งร้านให้มีสีสันสวยงามทันสมัย น่านั่ง และมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้น แต่ยังคงรสชาติกาแฟและมาตรฐานราคาสำหรับคนไทย


อินทนิล พรีมิโอ..ร้านอินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO) นี้ ได้เปิดเป็นสาขาแรก ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ
แหล่งนัดพบสุดฮิตของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย รวมถึงเหล่าดารา และ Celebrity ชื่อดังหลายท่าน ที่ได้แวะเวียนมาเยี่ยมชม และพักชิมเครื่องดื่มและของว่างอันแสนอร่อย
กันมาแล้ว

 

 

อินทนิล พรีมิโอ


…..ร้าน  INTHANIN PREMIO ที่เซ็นทรัลเวิลด์แห่งนี้ ตกแต่งด้วย Solar Tree หรือต้นไม้พลังแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ถึงพลังงานสะอาดเพื่อสิ่งแวดล้อม ตามที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ ในการพัฒนาพลังงานทดแทน เพื่อให้ผู้ที่มา แวะดื่มกาแฟได้สัมผัส และ ตระหนักถึง การดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เพิ่มบรรยากาศที่ดีในการพักผ่อน และภายในร้านยังได้เลือกใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดประหยัดพลังงานอีกด้วย

 


 ร่วมสัมผัสรสชาติ เมนูกาแฟหอมกรุ่น อิ่มเอม อบอวลไปด้วยความสุข จากเมล็ดกาแฟแท้อันแสนอร่อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอินทนิล พรีมิโอ (INTHANIN PREMIO) เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน Forum ฝั่งลาน Ice Skate (ทางเข้า B2S)

 

อินทนิล พรีมิโอ

 

เมนูกาแฟหอมกรุ่น แสนอร่อยที่ INTHANIN PREMIO

…..INTHANIN PREMIO สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ “INTHANIN PREMIO Blend” ที่ใช้เมล็ดกาแฟ
อาราบิก้า 100 % ให้กาแฟกลิ่นหอม รสชาตินุ่มนวลถึงรสกาแฟแท้ที่ถูกใจนักดื่ม และนอกจากกาแฟสด
รสชาติดี แล้วยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ หลายหลาย อาทิ Cocoacino,Matcha,Green Tea,Black Tea,Lemon Tea และ Smoothies รสผลไม้นานาชนิด ทั้ง Mixed Berry, Strawberry, Honey & Lime, Passionfruit และ Rosella รับประทานพร้อมเบเกอรี่สดใหม่ นุ่มลิ้น แสนอร่อยที่ INTHANIN PREMIO เลือกสรรมาโดยเฉพาะ

 

 

ภาพบรรยากาศร้าน INTHANIN PREMIO

 

ผู้บริหาร

 

 

แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช

แหม่ม – คัทลียา แมคอินทอช

 

 

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย , มิ้ง-สิรี – วงศ์รักมิตร, หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย , มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย

มิ้ง-สิรี – วงศ์รักมิตร , หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา