5 ดีไซเนอร์ชื่อดัง ออกแบบผ้าพันคอ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / 5 ดีไซเนอร์ชื่อดัง ออกแบบผ้าพันคอ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

“ดิฉัน” จัดปาร์ตี้แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 35 ปี : พันผูก ด้วยใจ ผูกพัน

ผุดไอเดีย 5 ดีไซเนอร์ ออกแบบผ้าพันคอรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

จัดจำหน่ายนำรายได้มอบมูลนิธิรามาธิบดีฯ   ………จากความผูกพันของ ‘ดิฉัน’ และผู้อ่านที่มีให้กันเสมอมาตลอดทั้ง 35 ปีและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป ได้กลายมาเป็นแนวคิดและสัญลักษณ์สำคัญของงานนี้คือ ผ้าพันคอ เนื่องจากมีการจัดทำผ้าพันคอลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก 5 แบรนด์ดัง พิมพ์ลงบนผ้าเนื้อนุ่มบางเบาสวยงาม โดยเหล่าดีไซเนอร์ได้นำเรื่องราวแห่งความประทับใจในการเดินทางอันยาวนานของ ‘ดิฉัน’ มารังสรรค์เป็นผ้าพันคอลายพิเศษตามแบบฉบับของตัวเอง

………เกษสุดา มาระวิชัย บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร ‘ดิฉัน’ จึงขอเชิญชวนผู้อ่านและประชาชนทั่วไปร่วมกันทำบุญด้วยการอุดหนุนผ้าพันคอลายพิเศษ จากการออกแบบของดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง  จำหน่ายในราคาผืนละ 999 บาท และมอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายของผ้าพันคอคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ให้กับ มูลนิธิรามาธิบดีในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำไปสนับสนุนพันธกิจหลัก 4 ด้านคือ รักษา วิจัย สร้างแพทย์ สร้างเสริมสุขภาพ สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และดูแลคนไทยให้มีสุขภาพยั่งยืนอย่างเท่าเทียมกัน   

………“ต้องขอบคุณดีไซเนอร์ทั้ง 5 ท่านคือ  คุณลี่-ชนิตา จาก Seneda (เซนาดา), คุณวิชชุกร Greyhound (เกรฮาวด์), คุณโรจน์-ภูภวิศ Issue (อิซชู่), คุณมี่-มิลิน จาก Milin (มิลิน) และน้องแพง-ขวัญข้าว จากแบรนด์ Kwankao (ขวัญข้าว) ที่มาร่วมงานกับเราในครั้งนี้ โดยทำการดีไซน์ลวดลายของผ้าพันคอให้เรานำมาจัดจำหน่ายเพื่อหารายได้มอบการกุศล ซึ่งทุกท่านสามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างงดงาม ด้วยแนวคิดที่น่าสนใจ ผลงานที่ออกมาจึงสวยงามแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ละคน